วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้นกับเรื่อยชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เทคนิคที่ถือว่าใช้ได้ ได้ผลและก็ถือว่าเป็นที่ยอมรับ ณ ปัจจุบัน วิธีแรกคือ การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งเราอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เติมตามใบหน้า นี้ก็เป็นวิธีหนึ่ง เราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำดูดออกมา แล้วนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้ไขมันบริเวณที่ดูดก็ลดลง และเมื่อนำมาฉีดเติมก็ทำให้ขนาดอวัยวะเพศใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัย เพราะใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

Contents

Table of Contents

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ส่วนวิธีที่ 2 ที่มีการพูดถึงคือการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความหนา

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

โดยมีวิธีคือ ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายๆการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปหุ้มให้อวัยวะเพศอ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยวิธีนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเปรียบเทียบกันระหว่าง 2 เทคนิคก็คือ วิธีนี้เราต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันเรามาเพิ่ม หรือว่าจะเป็นแก้มก้น หน้าท้อง เพื่อเอามาทดแทน จึงทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยชน์ของ

วิธีนี้หลังจากทำ การคงขนาดแทบจะไม่ได้ลดลงไปมาก เกือบจะประมาณ 5-10% เท่านั้น แต่ในวิธีของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง จึงทำให้มีโอกาสที่จะเกิดการรีโซป คือ ไขมันอาจจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง ประมาณ 10-20% ส่วนใหญ่ก็จะมี

การคาดคะเนว่า ถ้าฉีดแล้วอาจจะมีการยุบตัวไปบ้างประมาณ 10-20% ก็จะได้ขนาดปลายทางลดลง ยกตัวอย่างเช่น ค่าเฉลี่ยคนไทยมีเส้นรอบวงอยู่ประมาณ 8-9 ซม. หลังจากทำฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เส้นรอบวงก็จะได้ประมาณ 16 ซม. และจะลดลงประมาณสัก 20% ซึ่งก็หายไปประมาณ 3 ซม. สุดท้ายก็คือจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศจาก 8 ซม. ไปเป็นประมาณ 13 ซม. ซึ่งจะเท่ากับอวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้นประมาณ 60% จากการใช้การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ในส่วนของผลจากการทำเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ของทั้ง

2 วิธี ก็จะเป็นผลระยะยาวในเรื่องของขนาดที่ใหญ่ขึ้น

ส่วนวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อย่างอื่นไหม ก็จะมีอีกวิธี คือการฉีดขยายขนาดอวัยวะเพศด้วยน้ำมันมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของวิธีนี้ก็ อาจจะจะทำให้มีปัญหาคือ สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเนื้อเยื่อเลย วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ข้อเสียของมันก็คือ ถ้าเกิดฉีดตื้นไปก็จะทำให้ติดเชื้อ ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะทำให้เกิดการอักเสบตามมา และทำให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วเกิดการเบี้ยว เป็นปัญหาที่เราได้ยินข่าวกันมามากมาย ว่าติดเชื้อกลายเป็นมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบผิดๆ

วิธีการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอีกวิธีที่ คือการใช้ซิลิโคน

ไปหุ้มภายในเพื่อให้ได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่นิยมในในฝั่งยุโรปและอเมริกา แต่ปัญหาหนึ่งที่เจอคือราคาแพง ตัวที่เป็น original ราคาค่อนข้างแพง และอีกปัญหาคือ เนื่องจากว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อค่อนข้างสูง ทำให้เกิดปัญหาที่คนไข้รู้สึกว่าไม่พึงพอใจ มีโอกาสการติดเชื้อประมาณ 20-40% ซึ่งไม่เหมือน

กับการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น เช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการติดเชื้อประมาณ 2-5% แต่ในตำแหน่งอวัยวะเพศชายนี้ถ้าดูแลไม่ดี โอกาสการติดเชื้อจะสูง จึงทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากนัก และในเรื่องของความยุ่งยากกว่าวิธีอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ค่อนข้างนาน หลังจากทำเสร็จ ประมาณ 6-8 สัปดาห์ หรือประมาณ 2 เดือน

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมือนจริงที่สุด แนวทางแพทย์ประเทศเกาหลีแค่นั้น….

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง แม้ทำให้คู่ครองเป็นสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แต่ว่าก็มีบางเรื่องที่อาจจะก่อให้คุณสุภาพบุรุษไม่สบายใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” แล้วก็อีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็ก

เนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณสูญเสียความแน่ใจ จนถึงบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมาและก็มีการดึงองคชาตขณะอ่อนตัว ยืดออกมาให้เต็มกำลัง แล้ววัดตั้งแต่หัวหน่าวออกมาจนกระทั่งปลายองคชาต ซึ่งการประมาณวิธีแบบนี้จะสั้นกว่าการแข็งตัวสุดกำลังราว 1-2 ซม.ประสบการณ์ส่วนตัว คนไข้ที่ มาขอพินิจปรับแต่งขนาดของ

องคชาตนั้น มีเพียงแค่ 10-20% แค่นั้นที่มีขนาดองคชาตเล็กมากยิ่งกว่ามาตรฐานจริงๆแม้กระนั้นปรารถนาเพิ่มขนาดขององคชาตด้วยเหตุผลแตกต่างไป หรือยังคงจะมีความรู้สึกว่าขนาดของตนเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งมั่นใจว่ามีสาเหตุจากการขาดวิชาความรู้ ความรู้ความเข้าใจในขนาดที่ธรรมดา

เนื่องจากการรับทราบข้อมูลที่ได้รับมาจากภาพยนตร์จูงใจหรือหนังสือ

แมกกาซีนสำหรับชายที่ชอบใช้ขนาดที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานมาเป็นแบบ ทำให้ผู้ชม คนอ่านหลงรู้ผิดว่าขนาดของตนเล็กมากยิ่งกว่ามาตรฐานมากมายในทุกวันนี้มีเพศชายหลายๆคนชอบมีความสนใจแล้วก็โทรศัพท์มาขอถามไถ่เกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้นกับเรื่อยชายคนไม่ใช่น้อยยังมีความสามารถว่า

การมีขนาดของลับใหญ่จะช่วยทำให้ตัวเองรวมทั้งคู่ร่วมเป็นสุขทางเพศได้อย่างยอดเยี่ยม ก็เลยมีการแสวงหาแนวทางการต่างๆไม่ว่าจะอันตรายหรือไม่ก็ตาม โดยไม่คิดถึงผลข้างเคียงที่จะตามมาคราวหลัง การได้รับความรู้ความเข้าใจในเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วก็เลยนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เพศชายน่าจะได้รับทราบไว้ หากว่า

ขนาดของของลับมีความจำเป็นมากมายต่อท่านชายและก็คุณผู้หญิง ซึ่งพวกเราสามารถมองเห็นเสมอๆถึงการไปฉีดสารบางสิ่งบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่น พาราฟีน, น้ำมันนวด, น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ไปสู่ชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อเพิ่มขนาดของลับในชายไทย ซึ่งสร้างปัญหาหัวข้อการติดโรคแล้วก็บางครั้งอาจจะจะต้องทำ

วิธีการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดขององคชาตอยู่หลายแนวทาง

ผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อตายออก สำหรับในคุณผู้หญิงนั้นมีผู้ทำการศึกษาพบว่าคุณผู้หญิงจะมีความชอบใจต่อขนาดใหญ่ของอวัยวะมากยิ่งกว่าความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะร่วมเพศ เดี๋ยวนี้มีเป็นต้นว่า การดูดไขมันจากพุงแล้วฉีดเข้าชั้นใต้ผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การผ่าตัดย้ายเยื่อจากลูกอัณฑะมาช่วยเสริมความใหญ่ของ

อวัยวะแล้วก็การผ่าตัดเสริมความใหญ่โดยใช้แผ่นซิลิโคน ซึ่งพบว่าการผ่าตัดแต่ละแนวทางที่กล่าวมานั้นมีปัญหาต่างๆเป็นต้นว่า จะต้องกระทำผ่าตัดซ้ำเสมอๆมีแผลผ่าตัดใหญ่หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีขนขึ้นรอบๆของลับและยังรวมไปถึงความรู้สึกไม่ราวกับธรรมชาติจากแผ่นซิลิโคนมีการ

ความก้าวหน้าผ่าตัดปัจจุบันของการผ่าตัดดังที่กล่าวถึง

แล้วได้มีการนำสารคอลลาเจนซึ่งธรรมดาใช้เพื่อการผ่าตัดสมองมาใช้เพื่อการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดองคชาตของเพศชาย พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี แล้วก็สามารถเพิ่มขนาดองคชาตของเพศชายได้ถึง 30% ของขนาดเดิม รวมทั้งลดปัญหาด้านการผ่าตัดซ้ำ จากการมีขนเพชรขึ้นที่ลำองคชาตหรือการเคลื่อนของแผ่นซิลิโคนดังที่ได้กล่าวมา

แล้วข้างต้นมาแล้ว สารคอลลาเจนจำพวกนี้เอามาจากเยื่อบุหัวใจของลูกโคที่มีการเพาะเลี้ยงเฉพาะในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งได้เอามาผ่านการทำให้ไม่มีไขมัน, โปรตีน, เอนไซน์ รวมทั้งเชื้อโรคต่างๆในการศึกษาเรียนรู้อีกทั้งในสัตว์ทดสอบรวมทั้งในมนุษย์พบว่าคอลลาเจนนี้สามารถใช้กับมนุษย์โดยจะมีการผสมกลมกลืนกับเยื่อใกล้กันภายในร่างกายมนุษย์โดยไม่มีการกระทำการต้านทานจากมนุษย์ ซึ่งได้มีการเรียนรู้ในคนป่วยปริมาณ 116 คน

สำหรับในการผ่าตัดใช้คอลลาเจนจำพวกนี้เพื่อชดเชยเยื่อหุ้มสมองของคนเรา

ยิ่งไปกว่านี้พบว่าการศึกษาเล่าเรียนของ นพ.จูน ยอง คิม จากประเทศเกาหลี ในปี คริสต์ศักราช 2006 ได้เรียนในเพศชายประเทศเกาหลี 250 คน พบว่าการผ่าตัดโดยใช้แผ่นคอลลาเจนดังกล่าวข้างต้นเพื่อเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเห็นผลใกล้เคียงกับการผ่าตัดโดยใช้การฉีดไขมันจากพุงของคนเจ็บเองหรือการผ่าตัดโดยใช้เนื้่อเยื่อ

ส่วนอื่นของร่างกาย ชายที่ถูกใจให้ใหญ่ก็ได้โอกาสที่จะใหญ่ได้ทันใจแล้วก็ไม่มีอันตรายโดยหมอเฉพาะทางทำผ่าตัดในห้องผ่าตัดไม่มีเชื้อใช้เวลา 2 ชั่วโมงก็กลับไปอยู่บ้านได้ ชายที่ปรับปรุงแก้ไขลักษณะด้อยให้ใหญ่ได้ สามารถเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ตัวเองได้แนวทางหนึ่งจนถึงปรับแก้อาการอีดีได้ กระบวนการทำให้ใหญ่ก็

เลยอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเพราะเหตุว่าเมื่อเชื่อมั่นเรื่องอีดีก็เกิดเรื่องเล็ก โน่นเป็นเพิ่มความสำราญแก่อีกทั้งชายหญิงที่ไม่แน่ใจได้อีกแนวทางหนึ่งนั่นเอง ขอให้โชคดี ท้ายที่สุดห้ามไปฉีดให้ใหญ่โดยหมอเถื่อน หมอกำมะลอ ล้วนแล้วแต่อันตรายถึงขนาดเอาออก!!การปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกทางและก็ไม่มีอันตรายที่สุด มันก็คือ การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วย

วิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ

ถ้าหากเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นราวๆ 1-2 ซม. แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการเพิ่มขนาดจะมี

การรักษาหลายแนวทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับโดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนเจ็บเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายของลับให้สมดุลเพื่อความสวยสดงดงาม

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน เป็นต้นว่า ซิลิโคน น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดแผลเรื้อรังแล้วก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง ถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งหากแม้จะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแต่ว่าเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

เคล็ดลับที่ 1 การฉีดไขมัน

เป็นกรรมวิธีการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยธรรมดาจะดูดรอบๆท้องหรือขาหนีบ ในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะดูดแถวๆศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆหัวเหน่าต่ำลงและก็หัวเหน่าแบนราบ จนกระทั่งทำให้มองอวัยวะสืบพันธุ์ยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับ ไขมันเป็น

กรรมวิธีที่ปลอดภัยเพราะเหตุว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้โดยประมาณ 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียหมายถึงรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยเท่าใด และก็มีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากมายน้อยแค่ไหน

การฉีดไขมันมีจุดเด่นเป็นไม่มีแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์

แต่ว่ามักทำให้มีลักษณะบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันโดยประมาณ 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันบางครั้งอาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกอวัยวะสืบพันธุ์ หรือฉีดถึงหนังห่อปลายของลับก็ได้วามยังไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่มักพบ gamestock2012 แต่ว่าจากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมี

ขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเองเพราะว่ากรรมวิธีหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายอะไรบางอย่างบางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้นเนื้อหานี้ก็เลยพรีเซนเทชั่นหัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

เพิ่มขนาดน้องชายตามสื่อต่างๆ

อาจจะทำให้เพศชายคนจำนวนไม่น้อยกำเนิดความเลื่อมใสที่ผิดจำต้องเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายจนกระทั่งระรานกังวลอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อที่ว่าขนาดน้องชายเล็กเหลือเกินจะมีผลให้แฟนปราศจากความสุข แต่ว่าทราบไหมว่านอกจากสินค้าที่โปรโมทกันอย่างมากมายโดยมากจะไม่มีสมรรถนะสำหรับการเพิ่มขนาดแล้ว

ยังบางทีอาจไม่ดีต่อองคชาตอีกด้วยถึงแม้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความข้องเกี่ยวรวมทั้ง

ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความพอใจในกรรมวิธีเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้

เรื่องจริงแล้วความยาวขององคชาต

เมื่อไม่แข็งมิได้เป็นตัวบอกถึงขนาดขององคชาตเมื่อแข็งสุดกำลัง ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายขณะอ่อนตัวมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.8-7.2 ซม. แล้ว วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ก็เมื่อแข็งจะมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 11.6-14.2 ซม. แม้กระนั้นถ้าองคชาตมีขนาดเล็กแตกต่างจากปกติบางทีอาจสงสัยได้ว่ามีภาวการณ์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว

แต่ว่าถ้าแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะส่งผลให้เสียความเชื่อมั่นเมื่อควรจะมีเซ็กซ์กับคู่ชีวิตได้ โดยเหตุนี้ เพศชายหลายท่านก็เลยบางทีอาจพากเพียรหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง แม้กระนั้น ควรจะขอความเห็นแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรแล้วก็ไม่เป็นอันตราย

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าไร

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจส่งผลให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นตลอดตัวเองและก็คู่ครอง ซึ่งความนึกคิดพวกนี้ อาจเกิดขึ้นจากการเปรียบเทียบขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองกับคนอื่น แต่ ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งเต็มกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็นับว่าธรรมดาดี แต่ว่าถ้าหากแข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เนื่องจากว่าไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์มาช่วยเหลือผลดังที่ได้กล่าวมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นขั้นตอนการที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการการันตีว่าสามารถทำจริง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะก่อให้เป็นผลข้างๆได้ด้วย แม้กระนั้น

แนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น ซึ่งอาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งและก็ใหญ่ขึ้นนิดหน่อย แม้กระนั้นจุดอ่อนเป็นผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็ถ้าเกิดใช้เป็นเวลายาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจก่อให้เยื่อเสียหายได้ วัสดุอุปกรณ์นี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นก็มิได้รับ

การยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไรการรั้งน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์ วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย การเอาตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับอวัยวะสืบพันธุ์ อาจส่งผลให้มันยืดออกได้นิดหน่อย แม้กระนั้นอันที่จริงเป็นตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้

เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม

แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากได้ใช้วิธีการแบบนี้ บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ยืดขึ้นได้ราวครึ่งนิ้ว แต่ว่าก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก และก็ปัญหาฯลฯยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่กล่าวอ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดของลับได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

แนวทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ส่วนในเรื่องที่ของลับมีความสั้น หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นโดยประมาณ 1-2 ซม. แต่ว่าปลายอวัยวะสืบพันธุ์จะชี้ลดน้อยลงกว่าเดิม อย่างไรก็แล้วแต่มิได้มีผลต่อการแข็งตัว ของลับจะยังแข็งได้ตามเดิมอย่างเดิมเพียงไม่สูงเหมือนเดิม แล้วก็เมื่อแผลผ่าตัดที่โคนของลับหายก็ดีจะเป็นแผลเป็นรูปฟันปลา

ภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เรื่องของผลกระทบจากการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับเป็นสิ่งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ หมอชัดเจนให้คนป่วยรู้ก่อนทำทุกราย อย่างเช่น บางทีอาจกำเนิดอักเสบติดโรคได้ด้วยเหตุว่าเป็นรอบๆชื้นแฉะ, มีเลือดไหลเนื่องจากว่ารอบๆของลับมีเลือดมาหล่อเลี้ยงจำนวนมาก

หรือมีการแข็งของของลับทำให้แผลฉีกให้ขาด วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย หรือในบางรายบางทีอาจเจอปัญหาแผลรั้งของถุงอัณฑะหรืออวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งหมอจะชี้แนะการดูแลรวมทั้งแนวทางการบริหารข้างหลังผ่าตัด คนเจ็บควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดรวมทั้งมาเจอหมอตามนัดหมาย

วิธีที่ 2 การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเป็นวิธีที่จะต้องทำ 2 ขั้นตอน เป็น

ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย อย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของพุง ในกรณีคนที่อยากได้ลดไขมันท้องร่วมด้วย ภายหลังจากเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบน (Epidermis) ออก หลงเหลืออยู่แม้กระนั้นผิวหนังด้านล่างและก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยธรรมดาผิวหนังที่ใช้ส่วนใหญ่ใช้เสริม

อวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบด้านล่างของแก้มตูด เนื่องจากเป็นผิวหนังที่มีความดกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก และก็รอยแผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบด้านล่างของกางเกงชั้นใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเปิดแผลต่อจากท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์เสมือนแผลขลิปหนังห่อปลายในบางคราวบางทีอาจทำตัดหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ กระบวนการนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดเป็น

เวลานานกว่าเคล็ดลับที่ 1แนวทางแรกเป็นกระบวนการที่นิยมมากยิ่งกว่า เพราะว่ามีแผลขนาดเล็กแล้วก็สามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามสิ่งที่ต้องการของผู้ป่วยในคราวหลัง แต่ว่าอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้แล้วก็มีข้อกำหนดว่ามีไขมันพอเพียงที่จะฉีดได้