ฟิล์มลามิน่า ราคา ติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มกรองแสง Exclusive

ฟิล์มลามิน่า ราคา

ฟิล์มลามิน่า ราคา  ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ถือได้ว่าเครื่องใช้ไม้สอยเสริมที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ช่วยสำหรับในการกรองแดด ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนขับขี่ ทำให้ขับขี่รถได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นรวมทั้งยังช่วยสะท้อนแสง ไม่นำมาซึ่งการกักเก็บความร้อนด้านในห้องโดยสาร ซึ่งในขณะนี้ก็มีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์หลายชนิดให้เลือก โดยแต่ละจำพวกก็มีคุณลักษณะเด่นที่นานับประการ ในวันนี้พวกเราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักจำพวกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กันให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อจะได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะควร และก็ยังมีแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ยอดฮิตมาชี้แนะให้กับทุกๆคนด้วยจ้ะ

แนวโน้มการเจริญเติบโตของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์ประสิทธิภาพสูงในประเทศไทยจะเติบโตขึ้นตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ที่มีการคาดเดาว่าจะเติบโตราวๆ 6% หรือมียอดขายที่ 9 แสนคัน ซึ่งจำเป็นต้องจับตาการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานรูปแบบใหม่ทั้งยังไฮบริดแล้วก็กระแสไฟฟ้า ว่าจะสามารถเติบโตได้ตามแผนการที่วางเอาไว้หรือเปล่า ซึ่งในส่วนของบริษัทวางเป้าเติบโตกว่าตลาดที่ 7% หรือมียอดขายไม่น้อยกว่า 795 ล้านบาท

ฟิล์มลามิน่า ราคา  แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นตาคุ้นหน้ากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากอเมริกา ที่ถูกสร้างโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นหนึ่งที่ใหญ่รวมทั้งนำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกหมวดหมู่มาอย่างช้านานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

ลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าสำหรับคุณลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าหมายถึงฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series และก็ ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าเพียงแค่นั้น ทั้งยีงมีสีให้เลือกออกจะเยอะแยะ โดยยิ่งไปกว่านั้นโทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนลวงตาตอนที่ขับขี่ รวมทั้งเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ

 

ฟิล์มลามิน่า ราคา

 

 

ฟิล์มถ่ายรูป Lamina อีกหนึ่งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างชั้น 1

ที่คนประเทศไทยเลือกใช้เยอะที่สุด ซึ่งมีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี มีความเข้มฟิล์มถ่ายรูปนานัปการ 40 60 80 หากว่าคุณยังไม่มั่นใจว่าติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบรนด์ไหนดี รับประกันได้ว่า ลามิน่า ย่อมเป็นอีก 1 แบรนด์ในตัวเลือกของคุณแน่ๆ

ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย HYBRID MATRIX (ไฮบริด เมทริกซ์) ปกป้องการเกิดสนิมจาก Metal Oxide (ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า รุ่นอื่นๆก็ปราศจากสนิมด้วยเช่นเดียวกัน) ลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ซึ่งยังไม่มีโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปอื่นใดในโลกทำเป็นมาก่อน เหมาะกับคนที่ถูกใจฟิล์มถ่ายรูปใส สะท้อนแสงต่ำ แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ มั่นอกมั่นใจได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปไม่สะท้อนก่อกวนคนขับขี่อื่นๆบนถนนหนทาง เพิ่มความสง่าผ่าเผยให้กับรถยนต์หรูในต้นแบบหัวหน้าของคุณ สามารถติดกระจกรถได้ทุกบาน ในงบประมาณที่พอเหมาะพอควร เมื่อจัดตั้งจะเข้ากับกระจกเดิมก้าวหน้า รวมทั้งยิ่งช่วยลดความร้อนแล้วก็เพิ่มความปลอดภัยอันเป็นผลมาจากการแตกกระจัดกระจายของชิ้นส่วนกระจกให้ได้มากเพิ่มขึ้น ufawinbet

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N Special

เป็นอีกขั้นกับระดับสูงสุดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปยินดีเสนอให้ผู้ซื้อคนประเทศไทย ด้วยสิ่งใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปประเภทพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 63% รวมทั้งปกป้องรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99%  ฟิล์มลามิน่า ราคา  หรูหราสง่างาม สีงาม เข้มเป็นส่วนตัว แต่ว่าให้มิติการขับขี่ชัดในทุกสถานการณ์ ได้เปรียบกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก ปกป้องรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยราวกับใหม่ เด่นไม่ซ้ำใคร ต้นแบบยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยยิ่งไปกว่านั้น

ประดิษฐ์เพื่อเป็นต้นแบบของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง ที่แตกต่างกันเหนือกว่า.. ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างทั่วๆไป ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคผลึกทุ่งนาโนชาวัวลบริสุทธิ์เรียงหน้าซ้อนทับบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป จนถึงมาเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่งาม เข้ม ผ่านทุกสัญญาณดิจิทัล ชัดสะสางทุกทัศนวิสัยหากแม้ช่วงกลางคืน จะอีกกี่ถนนคุณก็สามารถโลดแล่นได้สบายตลอดทั้งวัน

ฟิล์มถ่ายรูป Lamina อีกหนึ่งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างชั้น 1 ที่คนประเทศไทยเลือกใช้สูงที่สุด ซึ่งมีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี มีความเข้มฟิล์มถ่ายรูปนานัปการ 40 60 80 หากว่าคุณยังไม่มั่นใจว่าติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบรนด์ไหนดี รับประกันได้ว่า ลามิน่า ย่อมเป็นอีก 1 แบรนด์ในตัวเลือกของคุณแน่ๆ

ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย HYBRID MATRIX (ไฮบริด เมทริกซ์) คุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมจาก Metal Oxide (ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า รุ่นอื่นๆก็ปราศจากสนิมด้วยเช่นเดียวกัน) ลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ซึ่งยังไม่มีโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปอื่นใดในโลกทำเป็นมาก่อน เหมาะกับคนที่ถูกใจฟิล์มถ่ายรูปใส สะท้อนแสงต่ำ ดูแล้วเป็นธรรมชาติ มั่นอกมั่นใจได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปไม่สะท้อนก่อกวนคนขับขี่อื่นๆบนถนนหนทาง เพิ่มความสง่าผ่าเผยให้กับรถยนต์หรูในแบบอย่างหัวหน้าของคุณ สามารถติดกระจกรถได้ทุกบาน ในงบประมาณที่พอเหมาะพอควร เมื่อจัดตั้งจะเข้ากับกระจกเดิมเจริญ แล้วก็ยิ่งช่วยลดความร้อนรวมทั้งเพิ่มความปลอดภัยอันมีต้นเหตุที่เกิดจากการแตกกระจัดกระจายของเศษชิ้นส่วนของกระจกให้ได้มากเพิ่มขึ้น

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N Special

เป็นอีกขั้นกับจุดสูงสุดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปกระหยิ่มใจเสนอให้ผู้ซื้อคนประเทศไทย ด้วยสิ่งใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจำพวกพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแสงตะวันได้สูงสุดถึง 63% รวมทั้งคุ้มครองรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99% หรูหราสง่างาม สีงาม เข้มเป็นส่วนตัว แม้กระนั้นให้มิติการขับขี่ชัดแจ๋วในทุกสถานการณ์ เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก คุ้มครองปกป้องรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยเสมือนใหม่ สะดุดตาไม่ซ้ำใคร ต้นแบบยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ประดิษฐ์เพื่อเป็นต้นแบบของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง ที่ต่างกันเหนือกว่า.. ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างทั่วๆไป ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคผลึกที่นาโนชาวัวลบริสุทธิ์เรียงหน้าซ้อนทับบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป จนกระทั่งมาเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่งาม เข้ม ผ่านทุกสัญญาณดิจิทัล ชัดสะสางทุกทัศนวิสัยถึงแม้ช่วงเวลากลางคืน จะอีกกี่ถนนคุณก็สามารถโลดแล่นได้สบายทั้งวัน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี 2024 ทุกคนทราบ แฟนๆทราบ เมืองไทยมีอากาศร้อนตลอด! ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้าน เดินออกมาจากสถานที่สำหรับทำงาน หรือขับขี่รถอยู่บนถนน ก็ไม่มีวันหนีอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดนี้ได้พ้น ถ้าหากสำหรับมนุษย์เราก็คงมีแนวทางคุ้มครองป้องกันได้อยู่หลายแนวทาง บางครั้งก็อาจจะทาโลชั่นสำหรับป้องกันแดด สวมเสื้อแขนยาว หรือกางร่ม แต่ว่าสำหรับรถยนต์ที่จำเป็นต้องถูกขับออกไปด้านนอกตลอดระยะเวลา พวกเราจะคุ้มครองมันจากแดดและก็ความร้อนได้อย่างไรบ้าง?

ภายหลังที่ทุกคนได้มองฟิล์มถ่ายรูปแต่ละรุ่นของ ลามิน่า

กันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและจากนั้นก็คงมองเห็นแล้วว่ามีจุดเด่นเยอะแยะซึ่งสามารถตอบปัญหารถยนต์ที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นถ้าอยากที่จะให้สรุปแบบโดยรวมว่า ฟิล์มถ่ายรูปของแบรนด์ลามิน่านั้นดีจังหรือเปล่า สามารถตามอ่านสรุปต่างๆได้ดังต่อไปนี้สิ่งแรกแลยที่ ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า คุ้มครองรังสี UV เจริญ สามารถกรองแสงอาทิตย์ และก็ทุเลาความร้อนได้อย่างดียิ่ง แม้กระนั้นจะสามารถกันได้มากมาย หรือกันได้น้อย ก็จะขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของสีฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า ที่เลือกช่วยอดออมน้ำมัน เนื่องจากว่าคุณลักษณะฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง สามารถทุเลาความร้อนเจริญ ก็เลยทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินการไม่หนัก อัตราการกินน้ำมันก็ต่ำลง

รักษาเครื่องไม้เครื่องมือห้องโดยสารให้อยู่ได้ทน เพราะเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปร้องไห้แดด ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า จะช่วยกรองรังสี UV คุ้มครองปกป้อง รวมทั้งทุเลาความร้อนจากแสงตะวันได้ดิบได้ดี เสนอแนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่อยากได้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งมีอันตรายต่อผิว ต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลให้เกิดโรคมะเร็ง และก็อยากเพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากด้านนอกเป็นสีดำเข้ม แต่ว่าข้างในสว่างเห็นได้แจ่มกระจ่างไม่บังทัศนวิสัย

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบธรรมดา (Dyed Window Tints)

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป สามารถคุ้มครองป้องกันรังสียูวีหรือรังสีรังสียูวีได้ดิบได้ดีในระดับหนึ่ง ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะสะท้อนแสงจากข้างนอกรวมทั้งลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ มีลักษณะเด่นคือราคาไม่สูงมากมายเมื่อใช้งานไปสักระยะสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเผือดลง รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดรอยขูดขีด หรือทำความเสียหายให้กับกระจกรถได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอท (Metallized Window Tints)ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะแวววาม  ฟิล์มลามิน่า ราคา  มีคุณลักษณะคุ้มครองรังสียูวีและก็สะท้อนความร้อนก้าวหน้า ตัวฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างถูกย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะที่จะถูกฝังอยู่ข้างในชั้นของฟิล์มถ่ายรูป ตัวฟิล์มถ่ายรูปก็เลยมีความแข็งแกร่ง ช่วยคุ้มครองปกป้องรอยขูดขีดได้ แม้กระนั้นข้อตำหนิของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอทก็คืออาจจะส่งผลให้เครื่องไม้เครื่องมือ ดังเช่น GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบายเท่าไรนัก

  • ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี 2024 ทุกคนทราบ แฟนๆทราบ เมืองไทยมีอากาศร้อนตลอด! ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้าน เดินออกมาจากสถานที่ทำงาน หรือขับขี่รถอยู่บนถนน ก็เป็นไปไม่ได้หนีอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดนี้ได้พ้น ถ้าหากสำหรับมนุษย์เราก็น่าจะมีแนวทางคุ้มครองป้องกันได้อยู่หลายแนวทาง บางทีก็อาจจะทาครีมที่มีไว้กันแสงแดด สวมเสื้อแขนยาว หรือกางร่ม แม้กระนั้นสำหรับรถยนต์ที่จำต้องถูกขับออกไปด้านนอกตลอดระยะเวลา พวกเราจะปกป้องมันจากแสงอาทิตย์แล้วก็ความร้อนได้อย่างไรบ้าง?ฟิล์มลามิน่า ราคา
  • ภายหลังที่ทุกคนได้มองฟิล์มถ่ายรูปแต่ละรุ่นของ ลามิน่า กันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและก็น่าจะมองเห็นแล้วว่ามีจุดเด่นมากมายก่ายกองซึ่งสามารถตอบปัญหารถยนต์ที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าหากอยากที่จะให้สรุปแบบโดยรวมว่า ฟิล์มถ่ายรูปของแบรนด์ลามิน่านั้นดีจังไหม สามารถตามอ่านสรุปต่างๆได้ดังต่อไปนี้
  • สิ่งแรกแลยที่ ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า คุ้มครองปกป้องรังสี UV ได้ดิบได้ดี สามารถกรองแสงอาทิตย์ และก็ทุเลาความร้อนได้อย่างดียิ่ง แม้กระนั้นจะสามารถกันได้มากมาย หรือกันได้น้อย ก็จะสังกัดความเข้มข้นของสีฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า ที่เลือก

ช่วยอดออมน้ำมัน เนื่องด้วยคุณลักษณะฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง สามารถทุเลาความร้อนเจริญ ก็เลยทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินงานไม่หนัก อัตราการกินน้ำมันก็น้อยลง
รักษาเครื่องมือห้องโดยสารให้อยู่ได้ทนทาน ด้วยเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปร้องไห้แดด ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า จะช่วยกรองรังสี UV ปกป้องรักษา รวมทั้งทุเลาความร้อนจากแดดเจริญ
ชี้แนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่อยากได้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งทำให้เป็นอันตรายต่อผิว มูลเหตุที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคมะเร็ง รวมทั้งอยากได้เพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากด้านนอกเป็นสีดำเข้ม แม้กระนั้นข้างในสว่างเห็นได้แจ่มกระจ่างไม่บังทัศนวิสัย

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบธรรมดา (Dyed Window Tints)

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป สามารถคุ้มครองรังสียูวีหรือรังสีรังสีเหนือม่วงเจริญในระดับหนึ่ง ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะสะท้อนแสงจากข้างนอกและก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ มีคุณลักษณะเด่นคือราคาไม่สูงมากมายเมื่อใช้งานไปสักระยะสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเผือดลง รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดรอยขูดขีด หรือทำความเสียหายให้กับกระจกรถได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอท (Metallized Window Tints)ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะแวววาม มีคุณลักษณะคุ้มครองป้องกันรังสียูวีรวมทั้งสะท้อนความร้อนได้ดิบได้ดี ตัวฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างถูกย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะที่จะถูกฝังอยู่ด้านในชั้นของฟิล์มถ่ายรูป ตัวฟิล์มถ่ายรูปก็เลยมีความแข็งแกร่ง ช่วยปกป้องรอยขูดขีดได้ แต่ว่าข้อบกพร่องของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอทก็คืออาจจะเป็นผลให้วัสดุอุปกรณ์ ดังเช่นว่า GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบายมากสักเท่าไรนัก

ถ้าเกิดเจาะตลาดยานยนต์ในโลก รถยนต์ที่ใช้เครื่องจักรกลการเผาไหม้ ยังคงเป็นตลาดใหญ่ที่สนองตอบผู้ซื้อมากมายกรุ๊ปหรือเป็นวงกว้าง(Mass) แต่ทว่า นับจากกำเนิดกระแส “ดิจิทัล” เทรนด์ความยั่งยืนและมั่นคง รักษาโลก นำมาซึ่งการทำให้รถยนต์อัจฉริยะ (Smart Car) เติบโตพร้อมกันกับการแจ้งกำเนิดของรถยนต์กำลังไฟฟ้า (EV) รวมทั้งจะเริ่มมีหน้าที่ในตลาดมากเพิ่มขึ้นในอนาคต

แม้กระนั้นนาทีนี้ รถยนต์กระแสไฟฟ้ายังคงเป็นเพียงแค่ตลาดเล็ก ที่มีกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ (Niche Market) แม้กระนั้นวันหน้าแนวโน้มขนาดตลาดจะขยายใหญ่ขึ้น เพราะเหตุว่าความประพฤติปฏิบัติ สิ่งที่จำเป็นของผู้ซื้อตอบรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าโดยตลอด ที่สำคัญค่ายรถยนต์เล็ก-ใหญ่ทั่วโลก กำลังมุ่งเขยื้อนธุรกิจไปในทำนองเดียวกันด้วยการสร้างรถยนต์กระแสไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ

  • “ลามิน่า” ขึ้นชื่อลือชาอยู่ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมานานกว่า 27 ปี เน้นย้ำคุณลักษณะด้านการคุ้มครองป้องกันความร้อน ทัศนวิสัยมองผ่านฟิล์มถ่ายรูปได้กระจ่างแจ้ง คงทนใช้ได้นาน โดยมีรุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบ ได้แก่ Pop Series, Genius Series, Executive Series และก็ Special Series
  • แต่ ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างพวกนี้ตอนแรกจะได้รับการออกแบบมาเพื่อรถยนต์การเผาผลาญ ในเวลาที่ช่วงหลังอุตสาหกรรมรถยนต์กำลังไปสู่ตอนเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่ “รถยนต์กระแสไฟฟ้า” มีรุ่นเด่นๆที่นิยมกัน ดังเช่น BMW iX, Audi E-Tron, Tesla Model 3, Nissan Leaf, MG EP, Ora Good Cat ฯลฯ
  • เมื่อตลาดแปลง คนธรรมดาทั่วไปบางครั้งอาจจะเห็นว่า “ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง” ไม่น่าเกี่ยวพันกับการเปลี่ยนระบบรถยนต์จากการเผาไหม้สู่ระบบกระแสไฟฟ้า แม้กระนั้นคณะทำงาน “ลามิน่า” ไม่คิดแบบนั้น ก็เลยได้ร่วมมือกับ CPFilms.,inc By Eastman Chemical Group, USA และก็เริ่มตั้งปัญหาตรวจ สร้างสรรค์ ศึกษาเรียนรู้ว่า “ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างประเทศไทย มีฟิล์มถ่ายรูปที่ตอบปัญหาผู้ใช้รถยนต์กระแสไฟฟ้า หรือรถยนต์ Smart Car แล้วหรือยัง?”

คณะทำงานลามิน่าเข้าตรวจความประพฤติผู้ใช้จริงของรถยนต์กระแสไฟฟ้าแล้วก็รถยนต์กรุ๊ปยานยนต์อัจฉริยะ (Smart Car)  ฟิล์มลามิน่า ราคา  ทำให้เจอ pain point สำคัญของผู้ใช้รถยนต์กลุ่มนี้ โน่นเป็น ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างไม่เพียงแค่จำเป็นต้องลดความร้อนในห้องโดยสารได้ดิบได้ดี ให้ทัศนวิสัยสะสางชัด แม้กระนั้นจำเป็นต้องไม่กีดขวางหลักการทำงานของ “สัญญาณดิจิทัล” ด้วย เนื่องจากว่าสิ่งนี้เปรียบได้กับ “ลมหายใจ” ของ Smart Carรณีที่คุณอยากได้แปลงฟิล์มถ่ายรูปเดิมซึ่งจัดตั้งมาพร้อมกับรถยนต์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปเดิมหมดอายุใช้งาน หรือเนื่องจากอยากอัพเกรดฟิล์มถ่ายรูปเดิมที่ติดมาจากโชว์รูม การคิดราคานั้น เว้เสียแต่ราคาฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว อาจะมีการบวกค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเสริมเติมน้อย ดังต่อไปนี้นะครับ

กรณีแปลงฟิล์มถ่ายรูปจากแบรนด์อื่นมาเป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่านอกเหนือจากในส่วนของราคาฟิล์มถ่ายรูปมาตรฐานแล้ว ทางร้านค้าฟิล์มถ่ายรูปบางทีอาจคิดค่าลอกฟิล์มถ่ายรูปเพิ่มอีกนะครับ ซึ่งจะคิดไปตาม ความยาก-ง่ายสำหรับในการลอกฟิล์มถ่ายรูป และก็ขนาดของกระจกแต่ละบานของแต่ละรุ่นรถยนต์ (เนื้อหาการคิดราคาจะรายงานในหัวข้อต่อไปข้างล่าง) คิดเป็นค่าครองชีพเพิ่มอีกได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันบาท