เว็บท่องเที่ยวในไทย ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

เว็บท่องเที่ยวในไทย

เว็บท่องเที่ยวในไทย แนะนำ ล้ง 1919, กรุงเทพฯ มาเริ่มกันที่สถานที่แรกในจ.กรุงเทพฯฯ ที่พวกเราต้องการจะชี้แนะให้ทุกคนได้เดินทางมาท่องเที่ยวกันซึ่งก็คือ ล้ง 1919 สถานที่สำหรับท่องเที่ยวแนว Heritage ที่เปิดให้นักเดินทางได้มาเดินเล่นดูแล้วก็สัมผัสไปกับบรรยากาศของความเป็นเอกราชยรวมทั้งจีนที่ผสมกันได้อย่างพอดีกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นสถาปัตยกรรมอันน่าคลั่งไคล้ ซึ่งการตกแต่งข้างในสถานที่ที่นี้จะย้ำความสะดุดตาไปที่คลังสินค้าบ้านหวั่งหลี ให้มีความเป็นจีนแบบปรับใช้ มองสดชื่นรวมทั้งเย้ายวนใจนักเดินทางให้เดินทางมาจองมุมถ่ายภาพได้อย่างสนุก

ภูเขาลมโล ดินแดนสีชมพู ซากุระประเทศไทย ตั้งอยู่ในตำบลสะทอน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ในเขตอุทยานแห่งชาติภูเขาหินร่องกล้า ภูเขาลมโลเป็นเทือกเขาที่ตั้งอยู่บนรอยต่อของสามจังหวัดเป็นพิษณุโลกจังหวัดเพชรบูรณ์รวมทั้งเลย สิ่งที่ทำให้ภูเขาลมโลเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความพึงพอใจจากนักเดินทางขณะนี้เป็น เป็นจุดดูดอกราชินีเสือโคร่งที่มีพื้นที่กว้างใหญ่นับ 1000 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติ ที่งดงามของภูเขาและก็อากาศที่หนาวเย็น

พิพิธภัณฑสถานพระราม 9 จังหวัดปทุมธานี เว็บท่องเที่ยวในไทย คนใดพูดว่าการไปพิพิธภัณฑสถานจำเป็นต้องน่ารำคาญ? ด้วยเหตุว่าพิพิธภัณฑสถานพระราม 9 ซึ่งเป็นที่เที่ยวเปิดใหม่ใกล้จ.กรุงเทพฯที่นี้จะมาทำให้การไปพิพิธภัณฑสถานของคุณบันเทิงใจขึ้น!

ด้านในแบ่งโซนจัดนิทรรศการออกเป็น 6 โซนเป็นโซนหอพักสรรเสริญพระบาทสมเด็กในหลวง รัชกาลที่ 9 โซนโลกและก็การปรับตัวของสิ่งมีชีวิต โซนระบบนิเวศและก็ความมากมายหลากหลาย โซนการจัดการทรัพยากรดิน โซนระบบการจัดการทรัพยากรน้ำ รวมทั้งโซนการจัดการทรัพยากรน้ำในภูมิภาคทวีปเอเชียแปซิฟิค นอกเหนือจากนั้นในอนาคตทางพิพิธภัณฑสถานยังมีแผนสำหรับการจัดนิทรรศการเวียนอีกด้วย

เว็บท่องเที่ยวในไทย วัดพระแก้ว (The Grand Palace)

วัดพระแก้วน่าจะเป็นสถานที่ของนักเที่ยวฝรั่งเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่านับได้ว่าเป็นที่มีคุณค่าแก่การมาดูประวัติศาสตร์ รวมทั้งสถาปัตยกรรม นอกนั้นภายในยังมีอุโบสถที่ตั้งพระแก้วมรกต ที่ถือได้ว่าพระประจำเมืองของราษฎรคนประเทศไทยมาอย่างช้านาน เว้นเสียแต่เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวแล้วยังเป็นที่สำหรับประกอบพระราชบุญกุศลต่าง ของในหลวงรวมทั้งวงศ์สกุล พิธีกรรมต่างๆของวัง

ภูเขาทับเบิก (จังหวัดเพชรบูรณ์) นี่เป็นที่เที่ยวไทยที่กล่าวแล้วจำต้องร้องอ้อจริงๆเพราะว่าเขาได้รับความนิยมไปกันแทบทุกปีกับที่ท่องเที่ยวฤดูหนาวที่นี้ สำคัญๆก็เนื่องจากทิวทัศน์งามๆแล้วก็การเดินทางที่ไม่ไกล

ได้บรรยากาศหนาวๆแบบไม่ต้องเดินทางไกลมากมาย แถมยังมีอากาศเย็นๆทั้งปี กิจกรรมไฮไลต์เวลาไปที่ภูเขาทับเบิก ก็จะมีทั้งยังการตื่นรุ่งเช้ามาดูทะเลหมอก และก็สั่งหมูกระทะมากินช่วงค่ำๆชิลอย่างงี้นี่เองภูเขาทับเบิกถึงแปลงเป็นที่เที่ยวสุดได้รับความนิยมแบบไม่มีข้อครหา

ถนนหนทางข้าวสาร (Khaosan Road) เว็บรวมแหล่งท่องเที่ยว เป็นถนนหนทางที่ต้อนรับนักเดินทางคนต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้างานประดิษฐ์เสื้อผ้า แล้วก็สร้อยต่างๆห้องอาหาร อาหาร บาร์ ผับต่างๆรวมทั้งเกสท์เฮ้าส์สำหรับพักมากไม่น้อยเลยทีเดียว เว็บระดับนานาชาติอย่าง Touropia ได้จัดให้ถนนหนทางข้าวสารเป็นถนนหนทางมีชื่อชั้น 5 ของโลก เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวเวลากลางคืนที่มีปริมาณนักเดินทางคนต่างชาติเยอะที่สุด

ภูเขาหลวงเชียงดาว – จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่เที่ยวที่บรรยากาศดีๆอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพียงพอตกตอนกลางคืนก็นอนมองดาวงามๆบรรยากาศโรแมนติ๊กโรแมนติกแบบงี้มิได้มีแค่เพียงในละคร แม้กระนั้นมีอยู่ที่ภูเขาหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเทือกเขาหินปูนที่สูงเป็นชั้น 3 ของเมืองไทย อยู่ภายใต้การดูแลของเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าเชียงดาว ตรงนี้จะไม่มีแหล่งเก็บน้ำรวมทั้งบ่อเกิดน้ำตามธรรมชาติ กลับไม่แห้ง

แถมยังมีพรรณไม้ที่มีลักษณะพิเศษส่วนตัวอยู่ล้นหลาม ได้แก่ เทียนนกแก้ว ที่มีดอกรูปร่างเสมือนนกแก้ว ซึ่งจะมีตรงนี้เพียงแต่แห่งเดียวของโลก เพื่อนพ้องๆสามารถมาท่องเที่ยวตรงนี้ได้เมื่อวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน – 31 เดือนมีนาคม ของทุกปี อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุดจะอยู่ที่ -7 องศาเซลเซียส ผู้ใดกันแน่ที่มีคนรักจำเป็นต้องพาแฟนมาท่องเที่ยวสถานที่โรแมนติกๆอย่างนี้ให้ได้สักหนึ่งครั้ง

ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติภูเขาลังกา เจ้าเชื่อพญานาคบ่ !! เว็บท่องเที่ยวในไทย หนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมในขณะนี้ อาจจะหนีไม่พ้น “ถ้ำนาคา” ถ้ำที่ถูกศึกษาค้นพบใหม่ ด้านในอุทยานแห่งชาติภูเขาลังกา อำเภอสระโขงหลง จังหวัดสระรอยแดง นอกเหนือจากนักเดินทางที่ต้องการขึ้นไปดูความสวย ความอัศจรรย์ทางธรรมชาติแล้ว นักเดินทาง “สายมู” ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค ก็ไม่พลาดที่จะเยี่ยมสักหนึ่งครั้งในชีวิต

อ่าวเขาควาย (Buffalo Bay)

หรือ เกาะกำตก ที่เที่ยวสุด Unseen ที่หมู่เกาะกำ สวนทางทะเลของเมืองจังหวัดระนอง อยู่ต่อมาทางตอนใต้ของเกาะค้างคาว เป็นอ่าวอยู่ทางเหนือของฝั่งตะวันตกของเกาะ เป็นโค้งอ่าวครึ่งวงกลมคล้ายกับเขาควาย เป็นที่ตั้งของหน่วยปกป้องอุทยานฯ มีชายทะเลขาวเนียนความยาวราว 2 กิโล ถึงป่าชายเลนของหมู่บ้านชาวมอแกน ใจกลางของอ่าวมีบังกาโลบ้านพักหลายที่ให้บริการ

เขี่อนเชี่ยวหลาน, สุราษฎร์ หรือเขื่อนรัชชประภา เป็นที่เที่ยวธรรมชาติที่ได้รับความนิยมที่อยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาสก จังหวัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยสถานที่ที่นี้มีไฮไลท์สุดขึ้นชื่อลือนามที่มีชื่อเสียงอีกทั้งคนประเทศไทยและก็คนต่างประเทศอย่าง ควนคางคก แล้วก็เขาสามเพื่อน หรือกุ้ยหลินประเทศไทย

ภาพของแผ่นน้ำสีฟ้าโดยมีเทือกเขาหินปูนจำนวนมากที่ขนาดน้อยใหญ่สลับทับกันไป ทั้งยังในตอนเช้าชอบมีหมอกหรือกรุ๊ปก้อนเมฆเคลียคลอยอดดอยอยู่ด้วย นักเดินทางสามารถนั่งเรือดูความสวยของธรรมชาติ หรือจะเข้าไปพักข้างในเขื่อนก็ได้อีกด้วย บอกเลยว่าที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่นี้เป็นที่ที่สายธรรมชาติจำเป็นต้องมาเยี่ยมให้ได้สักหนึ่งครั้ง

เว็บท่องเที่ยวในไทย

เว็บท่องเที่ยวในไทย เกาะนุ้ยนอก (Nui Nok Island) อีกหนึ่ง Unseen น่าไปภาคใต้ “เกาะนุ้ยนอก” ที่อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช เกาะเล็กเกาะน้อยๆที่มีหนองน้ำจืดชืดรูปร่างเหมือนรอยตีน สามารถเห็นได้ในเวลาที่น้ำทะเลน้อยลง เช้าใจกันว่า เป็นหลักที่เกิดตำนาน “หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดชืด” ตรงนี้ก็เลยมีรูปหล่อ “หลวงปู่ทวด” ให้ได้บูชา กิจกรรมห้ามพลาดเป็น ล่องสมุทรไปดู “ปลาโลมาสึชมพู” ไฮไลท์เด็ดของสมุทรขนอม

หินสามวาฬ – จังหวัดบ่อน้ำรอยแดง หินสามวาฬเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวดูความสวยสดงดงามของธรรมชาติ มีลักษณะเป็นหินขนาดใหญ่ อายุกว่า 75 ล้านปี รูปร่างเหมือนวาฬ 3 ตัวบิดามารดาลูกกำลังว่ายอยู่ โดยมีต้นไม้สีเขียวล้อมเปรียบได้เสมือนดั่งน้ำทะเล วาฬตัวที่พวกเราสามารถเดินขึ้นไปได้ จะเป็นวาฬตัวบิดารวมทั้งแม่

โดยพวกเราจะเริ่มเดินไปที่วาฬตัวบิดาก่อนที่จะพบทางเชื่อมไปยังวาฬตัวแม่ที่อยู่กึ่งกลาง ส่วนตัวลูกจะไม่อาจจะเดินได้ไพเราะเพราะพริ้งแคบมากมาย บนข้างหลังวาฬนี้จะเป็นจุดสำหรับชมวิวดวงอาทิตย์ขึ้นที่งามที่สุดในภูเขาราชสีห์ เพราะว่าจะได้มองเห็นแสงสีส้มทองคำไล่เฉดจากการปีนระดับขึ้นฟ้าของดวงตะวันโดยมีฉากหน้าเป็นป่าสีเขียวสุดสายตา แล้วก็ยังแลเห็นแม่น้ำโขงที่อยู่ระหว่างไทยกับลาวอีกด้วย แม้กระนั้นการจะขึ้นเขาหินสามวาฬต้องระวังเป็นอันมาก เนื่องจากว่าด้วยภาวะของหินแล้วก็น้ำค้างที่ตกลงมาอาจจะส่งผลให้ลื่นตกผาได้

เกาะล้าน (จังหวัดชลบุรี) อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวไทยใกล้จ.กรุงเทพฯ เดินทางง่าย แถมยังมีน้ำสมุทรใสแจ๋วอย่างไม่น่าเชื่อ เว้นเสียแต่เล่นน้ำได้แล้ว เกาะล้านก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆได้แก่ มุดน้ำ ตกน้ำหมึก ขับเจ็ตสกี อื่นๆอีกมากมาย อีกด้วย พูดได้ว่า ท่องเที่ยวได้สบายไม่ต้องคอยวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ต้องการทราบว่าเกาะล้านท่องเที่ยวสนุกสนานคุ้มแค่ไหน

สะพานมอญ สะพานอุตตมานุสรณ์ สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ที่เที่ยวในกรุงเทวดาไปยามเช้าเย็นกลับ บรรยากาศสุดตรึงใจกับทิวทัศน์ สะพานมอญ หรือ สะพานอุตตมานุสรณ์ พูดได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของ บ้านพักสังขละบุรี อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ได้มาที่เที่ยวสังขละบุรีแล้ว จำต้องไม่พลาดแวะมาเช็คอินถ่ายภาพงามๆ

ภูเขากระดึง (จังหวัดเลย)

“คราวหนึ่งในชีวิต พวกเราเป็นภูเขาปราบภูเขากระดึง” เว็บท่องเที่ยวในไทย เป็นประโยคบนป้ายที่เมื่อไปถึง ทุกคนจึงควรถ่ายรูปเก็บเป็นของที่ระลึกไว้ เป็นที่เที่ยวที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นจุดเริ่มของสายเดินป่าเดินเขาอย่างยิ่งจริงๆ ที่เที่ยวยอดนิยมนิรันดร แม้ปี 2021 แล้ว ก็แต่ว่ายังเป็นที่เที่ยวห้ามพลาด ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติรายล้อม รวมทั้งจุดสำหรับชมวิวที่สวยไม่แพ้ตรงไหน ทำให้ที่ “ภูเขากระดึง” ที่นี้ยังเป็นที่เที่ยวที่ควรจะไปสักหนึ่งครั้ง

อาคารชิโนโปเหม็นตุกีส เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต / Phuket คนใดว่า จังหวัดภูเก็ต สมุทรงามสิ่งเดียว ขอเถียงคอเป็นเอ็นเลย ว่าไม่จริง ไม่จริง เพราะว่านอกเหนือจากสมุทรงาม น้ำใส หมู่เกาะต่างๆแล้ว ในเมืองจังหวัดภูเก็ตเขาก็มีของดีที่หาดูหาใช่เช่นนั้นไม่ยากอยู่ด้วยเหมือนกัน มันก็คือ “เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต อาคารชิโนโปตุๆกีส” มากมายสีสัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ใดที่กำลังจะออกเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ขอให้ไปเดินเที่ยวชิลล์ในเมืองมองสักหนึ่งครั้ง

เขาวงดวงจันทร์ (จังหวัดลพบุรี) UFAWINBET เป็นเทือกเขาที่สูงที่สุดที่อยู่คู่กับจังหวัดลพบุรีมาเป็นเวลายาวนาน มีความเห็นกันว่าผู้ใดได้มานมัสการรอยรอยพระบาทที่ตั้งอยู่บนยอดดอย จะเจอความสบายสมหวังทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ว่าที่มีคู่มือด้วยเหตุว่ากว่ากำลังจะถึงยอดดอยนั้นพวกเราจำต้องขึ้นบันไดไปกว่า 3,790 ขั้นเชียวละ

Starbucks สาขา The Davis, จังหวัดกรุงเทพ ยังคงเดินทางต่อกับสถานที่เที่ยวด้านในกรุงเทวดา ฯ ที่จะต้องบอกเลยว่ามองผิวเผินก็ได้บรรยากาศอย่างกับว่าพวกเรากำลังเดินเที่ยวอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสเลย

ตรงนี้ก็คือ Starbucks สาขา The Davis ในซอกซอยสุขุมวิท 24 ซึ่งพูดได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กเด็ดรายปี 2020 เลยก็ว่าได้ ด้วยความงามของตึกสไตล์ยุโรป แล้วก็บรรยากาศรอบๆ ทำให้หน้าร้านค้า Starbucks ที่นี้เปลี่ยนเป็นมุมถ่ายภาพมุมเด็ดที่เมื่อถ่ายออกมาแล้วคนไหนกันก็จำเป็นต้องรู้สึกว่าพวกเราแว้บท่องเที่ยวเมืองนอกมาแน่นอน

เว็บท่องเที่ยวในไทย รถไฟลอยน้ำ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์เปิดประสบการณ์ใหม่กับจุดสำหรับชมวิวรถไฟลอยน้ำกึ่งกลางเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์เขื่อนดินที่ไว้สำหรับเก็บกักน้ำที่ยาวที่สุดในไทย สร้างจากความคิดของพระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 9เพื่อคุ้มครองปัญหาน้ำหลากตรงรอบๆนี่รถไฟจะหยุด 30 นาที ท่านสามารถลงถ่ายภาพกับ Unseen รถไฟลอยน้ำซึ่งจะวิ่งรวมทั้งหยุดตรงรอบๆกึ่งกลางเขื่อน เฉพาะตอนพฤศจิกายนถึงเดือนมกราคมของทุกปี

เกาะตาชัย จังหวัดพังงา / Tachai island ขึ้นชื่อลือนามเรื่องชายหาดขาวราวคอฟฟี่เมต เป็นที่เที่ยวนิยมมากมายๆในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้จ้ะ เกาะตาชัยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ทางอุทยานฯ เพิ่งจะเปิดให้นักเดินทาง ได้ได้โอกาสเข้าไปยลโฉมได้ไม่นาน อีกอย่างเป็นเกาะตาชัยนั้นจะมีตอนปิดเกาะให้ธรรมชาติได้ฟื้นฟู ในตอนเดียวกันกับเกาะสิมิลัน ก็เลยทำให้เมื่อใดก็ตามได้ท่องเที่ยว พวกเราจะได้โอกาสสัมผัสความสวยงามที่เพอร์เฟ็คอยู่ตลอด

น้ำพุร้อนฝาง จังหวัดเชียงใหม่ / Fang hot spring ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติภูเขาผ้าที่มีไว้เพื่อห่มปก ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติมากมาย บ่อน้ำพุร้อนมีมากยิ่งกว่า 50 บ่อ กระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ และก็มีขนาดใหญ่เล็กต่างๆนาๆ อุณหภูมิสูงราว 90 องศาเซลเซียส มีบริการบ่อแช่น้ำแร่อาบน้ำแร่แบบส่วนตัว อุณหภูมิอุ่นพอดิบพอดีช่วยทำให้สบายตัว แล้วก็ดีต่อผิวพรรณ นอกจากนั้นยังมีบ่อต้มไข่ไว้ให้อิ่มอร่อยกันอีกด้วย