หนัง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD หนังใหม่ รวมหนัง ซีรี่ย์ netflix

หนัง

หนัง แนะนำ Hanazakari no Kimitachi e หรือที่เรียกสั้นๆว่า Hana Kimi ละครประเทศญี่ปุ่นที่คนประเทศไทยรู้จักกันดีในชื่อว่า “ปิ๊งรักสลับขั้ว” เรื่องราวของอาชึยะ ไม่ซึกิ (สวมบทบาทโดย โฮริกิตะ มากิ) ที่จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นเด็กชาย และก็เข้าไปในโรงเรียนชายล้วน เพื่อไปตามหาซาโนะ อิซูมิ (รับบทบาทโดย โอกุริ ชุน) รวมทั้งชักชวนให้เขากลับไปกีฬากระโดดสูงอีกทีให้ได้ ความฮาของประเด็นนี้ก็อยู่ที่นักแสดงทุกตัวในเรื่องนี่แหละจ้ะ ถูกใจปลดปล่อยมุกฮาๆสั้นๆออกมาเรื่อยโดยยิ่งไปกว่านั้นหัวหน้าหอพักอีกทั้ง 3 คน

Japan Sinks: People of Hope มาต่อกับซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่สืบต่อการบรรลุผลจากฉบับนิยายรวมทั้งอินิเมะสู่ซีรีส์สุดเข้มข้นกับเรื่องของกรุงเมืองโตเกียวปี 2023 ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าผ่านเคชิ อามาไม่ รัฐมนตรีกระทรวงสภาพแวดล้อมสถานที่สำหรับทำงานอยู่ท่ามกลางการหลอกลวง

โกงของกรุ๊ปผู้กุมอำนาจ ระหว่างที่นายกฯอยากที่จะให้มีการแปลงพิษเป็นของเหลวแล้วก็เก็บเอาไว้ในรอบแตกใต้พื้นสมุทร ซึ่งมีด็อกเตอร์ ยาซุกะ ผู้ที่มีความชำนาญด้านธรณีวิทยาได้กล่าวถึงข้อพิสูจน์ของภูมิภาคคันโตที่กำลังจะจมลงสู่ทะเล หากใคร่รู้ว่าข้อสรุปของซีรีส์ญุ่ปุ่นประเด็นนี้จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันต่อถึงที่กะไว้เน็ตฟลิกซ์เลยค่า

THE 8-YEAR ENGAGEMENT บันทึกน้ำตารัก 8 ปี ภาพยนตร์ซาบซึ้งที่ผลิตขึ้นจากความเป็นจริงของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ฮิซาชิ แล้วก็ มาอิ เป็นคู่ชีวิตที่คำสัญญาว่าจะสมรสกัน ก่อนพิธีสมรสที่ความสบายใกล้เข้ามา มาอิกำเนิดล้มป่วยฉับพลันโดยไม่รู้ต้นเหตุ ทำให้คุณจะต้องเปลี่ยนเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา บิดามารดาของมาอิบอกกับฮิซาชิว่าไม่ทราบว่าบุตรสาวของตนเองจะฟื้นขึ้นมาเมื่อใด แต่ว่าฮิซาชิก็ยังรออยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ยอมแพ้ ด้วยหวังว่าวันหนึ่งคุณจะหายดี

Love The Coopers (2015) ผลงานการดูแลโดย เจสซี่ เนลสัน ผู้เขียนบทละครเรื่อง Stepmom และก็ควบคุมในผลงานสุดประทับใจอย่าง I Am Sam

เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของครอบครัวใหญ่ 4 รุ่นที่ “เชื้อสายคูเปอร์” ที่มาพบปะสนทนาพบปะฉลองกันในวันคริสต์มาสรายปี จนกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวรื้นเริงรื่นเริงกับเหตุการณ์ป่วนปั่นฮากลับตาลปัตร ละความอบอุ่นจับใจ จากเรื่องราวน่าแปลกใจของสายสัมพันธ์ข้างในครอบครัวในตอนวันหยุดรื่นเริงส่งท้ายปี

หนัง  The Family Man (2000)

เคยถามตนเองไหมว่าวินาทีนี้คุณมีทุกอย่างที่ปรารถนาแล้วจริงๆหรือไม่? ทรัพย์สิน ฐานะ และก็อาชีพงานการที่เริ่ดหรู สิ่งพวกนี้มีค่ามากยิ่งกว่าผู้ที่รักคุณจริงๆหรือครอบครัวอันแสนอบอุ่นไหม?

เจอกับชีวิตของ แจ็ค หนุ่มน้อยที่เคยข้อตกลงกับ เคท คู่หูยุคเรียนว่าจะกลับมาเจอกันใหม่ ข้างหลังข้างชายจำเป็นต้องเดินทางไปฝึกฝนการทำงานนานถึง 1 ปี แต่ว่าจากนั้นเขาก็ไม่เคยกลับไปเลย จนกระทั่ง 13 ปีผ่านไป ในเวลากลางคืนก่อนก่อนวันคริสต์มาส แจ็ค ได้ยื่นมือเข้าไปช่วยคนที่ไม่รู้จักรายหนึ่ง ซึ่งทำให้เกิดการคุยกันเรื่องค่าของการมีชีวิต ตอนเช้าวันถัดมา แจ็ค

ตื่นมาพบว่าชีวิตของเขาแปรไปจากเดิม โดยมี เคท เป็นเมียแล้วก็มีลูกๆที่น่ารักน่าเอ็นดูอีก 2 คน จากที่เคยมีอาชีพดำเนินงานหรูหราในวอลล์สตรีทก็เปลี่ยนไปเป็นเพียงแค่ผู้ขายยองรถยนต์ในร้านค้าเล็กๆแค่นั้น ขณะนี้ แจ็ค ต้องหาคำตอบว่าเพราะอะไรเขาถึงตื่นมาเจอเรื่องสุดพิศดารนี้รวมทั้งถ้าเกิดนี่เป็นความจริง เขาจะรักษาสิ่งจำเป็นทั้งหมดทั้งปวงนี้ไว้ได้อย่างไร

หน้ากากชั่ว หัวข้อนี้เป็นแถวเอาชีวิตรอดในต่างโลก ต่างมิติ เริ่มเรื่องที่เรื่องมนุษย์ธรรมดา หลุดเข้าไปที่โลกซึ่งมีก็เพียงแต่เหล่ามือสังหาร หนัง  ซึ่งพวกมือสังหารนั้นจะใส่หน้ากาก รวมทั้งที่เรียกตัวเองว่า เทพยดา โดยหน้ากากนั้นมันก็ไม่ใช่หน้ากากปกติแม้กระนั้นเป็นหน้ากากซึ่งสามารถควบคุมผู้คนได้

เหล่ามนุษย์ที่เข้าไปก็จำต้องบากบั่นหาทางรอดตาย ส่วนมนุษย์ที่มีคุณลักษณะตามที่ได้กำหนดจะถูกเรียกว่าผู้ใกล้พระผู้เป็นเจ้า ความพิเศษของคนที่ใกล้พระผู้เป็นเจ้าได้นั้นเป็นจะสามารถควบคุมเหล่าหน้ากากได้ พวกมนุษย์ที่หลุดเข้าไปนั้นนอกเหนือจากการที่จะจำเป็นต้องสู้กับเหล่าหน้ากากแล้ว ก็ยังจำเป็นต้องสู้กับมนุษย์ร่วมกันเองเพื่อรอดออกไปจากสถานที่ที่นั้น ส่วนผู้ที่ไม่ยินยอมสู้ก็จะถูกทำให้ห่อเหี่ยวแล้วก็บีบคั้นให้ฆ่าตัวตายไป แม้กระนั้นมองเห็นเรื่องโหดเหี้ยมๆอย่างงี้ มีฉากเซอร์วิชอยู่ไม่น้อยเลย

Horimiya จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อชายหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดของสถานที่เรียน ‘ไม่ยามูระ’ กับ ‘โฮริ’ สาวสวยสุดป็อปของสถานศึกษากลับมีตัวตนที่สลับกัน! เพราะว่าที่จริงแล้วภาพที่มองเห็นในสถานที่เรียนแตกต่างกันสุดขีด ดารานำชายเป็นชายหนุ่มสุดหรูนอกสถานศึกษา แม้กระนั้นนางเอกกลับกลายสาวเฉิ่มสุดเชยที่จำเป็นต้องรอดูแลน้องชาย มาดูกันว่าทั้งสองจะช่วยปกปิดตัวตนของกันและกันได้นานเพียงใด

Nibiiro no Hako no Naka de คนใดกันแน่ต้องการติดตามซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวมิตรภาพของเพื่อนพ้องจะต้องหัวข้อนี้ Nibiiro no Hako no Naka de เกิดเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนพ้อง 5 ผู้ที่อยู่ร่วมกันมาตั้งแต่เด็กๆแต่ว่าเมื่อโตขึ้นกลับรู้ดีว่าความเชื่อมโยงของกรุ๊ปเริ่มแปรไป สลับซับซ้อน ไม่ชัดแจ้ง แล้วก็เกินคำว่าเพื่อนพ้อง! ผลสรุปจะเป็นเยี่ยงไรจำต้องติดตาม

GangnamBluesโอปป้าซ่ายึดเมือง เมื่อกำพร้าอดอยากสองผู้ที่เป็นเปรียบเสมือนญาติร่วมสาบานกันจะต้องเปลี่ยนเป็นคนไม่มีบ้าน เพราะเหตุว่าบ้านถูกตีทิ้งเพื่อนำไปปรับปรุงที่ดินใหม่ ทั้งคู่คนเป็นไปไม่ได้เลือกก็เลยตกลงใจเข้ามาเป็นสมาชิกของกลุ่มหนึ่งในบริเวณนั้น

ก่อนที่จะพลัดหลงกันไปจากนั้น3ปี ทั้งคู่จำต้องเปลี่ยนมาเป็นคู่ปรับกันกันเสียเอง หนังอันธพาล ประเด็นนี้มีฉากร้ายแรงหลายฉากเรียกว่าตีกันเลือดสาด คนใดที่ถูกใจดูแนวนี้ แต่ว่าเกลียดฉากแบบชั่วร้ายๆบางทีอาจไม่เหมาะสมกับหนังหัวข้อนี้เท่าไรนัก

สงบ-วิณา (2497) SANTI-VINA โศกการละครความรักในรูปภาพข้างหลังของสังคมไทยตอนก่อนปี พุทธศักราช 2500 ผลงานชิ้นโบแดงของ รัตน์ เปสตันยี่ ที่ฟิล์มถ่ายรูปต้นฉบับหายไปกว่า 60 ปี ครอบครองรางวัลถ่ายรูปเยี่ยมที่สุดแล้วก็ดูแลศิลปเหมาะสมที่สุด จากงานแข่งขันภาพยนตร์นานาประเทศที่ทวีปเอเชียทิศตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 1

แพรดำ (2504) BLACK SILK ภาพยนตร์ฟิล์มถ่ายรูปนัวร์เรื่องแรกๆของไทย เรื่องราวของสาวชุดสีดำ ที่ไปพันพัวกับคดีการสังหาร

มนต์รักทรานซิสเตอร์ (2544) MON-RAK TRANSISTOR มีความต้องการ มีความรัก แม้กระนั้นจำต้องพักไปเกณฑ์ทหารก่อน เรื่องสะท้อนสังคม ขบข้น ทันทีโศก จากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของวัฒน์ วรรลยางเราร

ALIEN (1992): เอเลี่ยน 3 อสุรีสยบจักรวาล​

ริพลี่ย์ (ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์) ได้เสียชีวิตจากการต่อสู้กับสัตว์ร้ายนอกโลก สองร้อยปีแล้วต่อจากนั้น คุณกลับมา นักวิทยาศาสตร์ได้โคลนนิ่งริพลี่ย์ขึ้นจากเซลล์ที่เหลืออยู่ เนื่องจากว่าปรารถนานางเอกพญาเอเลี่ยนที่อยู่ภายในร่างกายคุณ แต่การฟื้นฟื้นของริพลี่ย์รวมทั้งอสุรีร้าย ได้นำความแปลกใจมาให้แก่เหล่าผู้ผลิต และก็ผันแปรเป็นความสยดสยองเร็วนี้ๆ เมื่อบรรดาเอเลี่ยนแสดงพลังของมัน เพื่อรักษาชีวิต ริพลี่ย์จะต้องร่วมมือกับกรุ๊ปนักค้าของผิดกฎหมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นหุ่นแอนดรอยชื่อติดอยู่ลล์ (วิโนทุ่งนา ไรเดอร์) ผู้มาพร้อมปัญหาจำนวนมาก

Cloverfield วันย่อยยับอสูรกายกระหน่ำโลก ที่เล่าถึงหายนะอันยิ่งใหญ่ของโลก เมื่อโลกกำลังถูกอสูรกายลึกลับสูงขึ้นยิ่งกว่าอาคาร 70 ชั้นกระหน่ำเมือง ผ่านการเล่าเรื่องที่เสมอเหมือนให้ผู้ชมอยู่ในเรื่องผ่านมุมมองของผู้แสดงในเรื่อง กระทั่งเสมือนเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แม้ว่าจะอึกอัด รวมทั้งเวียนหันบ้าง แม้กระนั้นก็จะต้องสารภาพว่า ลุ้นระทึกในทุกฉากจนกระทั่งยากจะคาดคะเน ระหว่างการหนีตายเนื่องจากว่าอสูรกายลึกลับจอมชั่วร้าย กับความดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่ของผู้คนเอง อันไหนจะน่าตื่นตกใจกว่ากัน มาร่วมค้นหาคำตอบไปกับการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่แล้วก็ตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นระทึกกับผู้กระทำอบกู้โลกและก็กำจัดสัตว์ประหลากไปถึงนาทีในที่สุดกันได้เลย

เด็กเดน “แจ๊ค”เด็กมัธยมคนหนึ่ง ที่อุตสาหะจีบผู้หญิงพยาบาล กระทั่งแปลงเป็นเรื่องเป็นราวทำให้ผู้เรียนกว่า150คน จากสองสถาบันยกพวกมาตีกัน ระหว่างเกิดเหตุมีการใช้อาวุธปืนทำให้มีอาการชาวถูกลูกหลงไป2คน หนึ่งในนั้นเป็นน้องสาวของนายสิบชาญ ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยรบพิเศษเหล่า เด็กนักเรียนอันธพาลก็เลยถูกรวบตัวไปได้กว่า90คน

ซึ่งแจ๊คก็เป็นเลิศในนั้นด้วยผู้ก่อเรื่องทั้งปวง ถูกส่งไปเข้าค่ายเพื่อเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติใหม่ และนายสิบชาญที่เพียรพยายามคลำหาตัวมือสังหารที่ยิงน้องสาวตนเองให้ต้องได้

Please Classmate ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ปี 2021 เรื่องราวเกิดขึ้นที่สถานที่เรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งสถานศึกษาที่นี้ถูกแบ่งได้เป็นสองวิทยาเขต เขตใต้จะเน้นย้ำเรื่องกีฬา เขตเหนือจะเน้นย้ำประเด็นการเรียน ทั้งคู่วิทยาเขตชอบมีเรื่องมีราวที่ไม่ตรงกันอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งทางสถานศึกษาจึงควรยุบทั้งคู่วิทยาเขตมารวมกัน ความปั่นป่วนก็เลยมีขึ้น หัวหน้าทั้งคู่วิทยาเขตก็เลยจำเป็นต้องทำทุกแนวทางเพื่อนฝูงให้เด็กนักเรียนหันมารู้เรื่องกันให้ได้

เรื่องย่อ โรงเรียนมัธยมศึกษาเซินหย่ง แบ่งได้เป็นสองวิทยาเขต วิทยาเขตใต้สายกีฬาและก็วิทยาเขตเหนือเน้นทางวิชาการ ทั้งคู่วิทยาเขตแก่งแย่งชิงดีและไม่ถูกกันมาตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไรแล้ว แม้กระนั้นวันหนึ่งทางสถานที่เรียนต้องการจะนำทั้งคู่วิทยาเขตมารวมกัน ทำให้เด็กนักเรียนทั้งคู่วิทยาเขตไม่สบอารมณ์แต่ว่าก็ได้ “หมิงเจ่ออวี้” เด็กนักเรียนหัวหน้าหัวหน้าข้างเหนือ รวมทั้ง “อีเจิ้นเฮ่อ” เด็กนักเรียนหัวหน้าหัวหน้าข้างใต้ มาช่วยไกล่เกลี้ยเรื่องราวความอลหม่านในสถานศึกษา แล้วความปั่นป่วนนี้จะจบลงเช่นไรจำเป็นต้องไปติดตามดูกัน

Koi no Yamai to Yarougumi 2019 หนัง มาถึงคิวของซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวคอมเมดี้เบาสมองกันบ้าง Koi no Yamai to Yarougumi 2019 เรื่องราวของกรุ๊ปเด็กนักเรียนผู้ชายในสถานที่เรียนสหที่จะต้องแห้งเฉา เพราะว่าพวกเขาไม่เคยมีคู่รัก! กระทั่งวันหนึ่งพวกเขามองเห็นคุณครูชายคนหนึ่งมีแต่ว่าผู้หญิงเข้าพบ เลยต้องการจะเป็นแบบคุณครูให้สาวติดดูบ้าง ทั้งผองก็เลยช่วยเหลือกันคิดหาวิธีเพื่อจีบสาวติด ผู้ใดกันต้องการมองซีรีส์แนวมิตรภาพไปยิ้มไปจะต้องหัวข้อนี้เลย

Kakegurui ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวดราม่า ลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่เป็นของเอกชนแห่งหนึ่ง ที่พวกเขาใช้การเล่นเกมส์เป็นพนันเพื่อ ‘แบ่งชนชั้น’ ของผู้เรียน แม้คนไหนกันแน่เล่นชนะก็จะมีสิทธิ์อยู่เหนือกว่าคนอื่น(แม้กระนั้นถูกควบคุมด้วยที่ประชุมเด็กนักเรียนอยู่ดี) โดยประเด็นนี้มีให้ดูทั้งหมดทั้งปวง 2 ฤดูกาล

Yama Onna Kabe Onna ใครกันแน่เป็นแฟนๆสาวเคียวโกะ ฟูคาดะจำต้องหันมาทางนี้จ้ะ หัวข้อนี้ถือได้ว่าละครหลวงสมัยแรกๆของคุณเลยก็ว่า แถมเป็นละครแนวคอมเมดี้อีกด้วย เรื่องราวของพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายสาวสองผู้ที่จำต้องมาแท็กทีมทำงานร่วมกัน “เมกุมิ” (รับบทบาทโดย อิโต้ มาซากิ)

พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายมากเรื่องสามารถ แต่มีจุดด้วยเรื่องทรวงอกหน้าดวงใจ เคยได้รับสมญานามในยุคเรียนว่า “ยัยอกหน้ากระดาน” อยู่มาวันหนึ่งมีบุคลากรสาวคนใหม่เข้ามาดำเนินงาน ซึ่งก็คือ “มาเรีย” (รับบทบาทโดย เคียวโกะ ฟูคาดะ) เว้นแต่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการขายสินค้าที่เด่นแล้ว อกหน้าดวงใจยังสะดุดตาไม่แพ้กันด้วย ภารกิจวิธีขายชั้นเยี่ยมจากสองสาวต่างไซส์ก็ได้เริ่มขึ้นรวมทั้งสร้างแรงผลักดันในอาชีพแนวทางการขายให้ได้มองเห็นกัน

Nodame Cantabile หนัง ละครที่มาพร้อมด้วยเสียงเพลงและก็เสียงหัวเราะ เรื่องราวของ “จิอากิ” (สวมบทบาทโดย ทามากิ ฮิโรชิ) อัจฉริยะทางด้านดนตรี มีความรู้และมีความเข้าใจเล่นดนตรีได้หลายๆอย่าง ถึงแม้ว่าเขาจะเรียนเปียโนเป็นวิชาเอก แต่ว่าก็มีเป้าหมายต้องการจะเป็นวาทยากรสุดยอด เขาเลยไปเป็นศิษย์กับวิเอร่า วาทยกรสุดยอดจากยุโรป แต่ว่าถึงอย่างงั้นเขาก็ไม่บางทีอาจเอาอย่างฝันได้

เพราะเหตุว่าเป็นโรคกลัวเรือบิน รวมทั้งวันหนึ่งเขาได้เจอกับ “โนดาเมะ” (รับบทบาทโดย จูริ อุเอโนะ) หญิงสุดสติไม่ดี ผู้ไม่ชอบการอาบน้ำแล้วก็การจัดห้อง อ่านโน้ตเพลงก็ไม่เก่ง กลับมีพรสวรรค์ด้านทางดนตรี เพียงแค่ฟังเสียงดนตรีเพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถกลับมาเล่นเปียโนได้อย่างเป๊ะๆการพบเจอของเขาแล้วก็คุณ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการถักฝันแล้วก็เพียรเพื่อเสียงเพลงสุดที่รักพร้อมๆไปกับประสบการณ์ชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสัน เสียงหัวเราะ รวมทั้งความรัก

Sky of love (Koizora) เรื่องราวความรักจากนิยายดังในโทรศัพท์เคลื่อนที่สู่จอภาพยนตร์ที่ควบคุมโดย Natsuki Imai ที่ได้ดารานำชายอย่าง Yui Aragaki รวมทั้งดาราหญิง Haruma Miura มารับบทในหัวข้อนี้ ซึ่งในหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องราว ไม่กะ (รับบทบาทโดย Aragaki Yui) หญิงสาวที่ลืมโทรศัพท์เคลื่อนที่เอาไว้ที่ห้องหนังสือ แต่ว่ามีชายคนหนึ่งเก็บได้ก็เลยเซฟหมายเลขโทรศัพท์ของคุณเก็บไว้ ในเวลาเดียวกันคุณก็คิดขึ้นได้ว่าโทรหาย ก็เลยตามหาโทรศัพท์มือถือของตนเองจนกระทั่งหาพบท้ายที่สุด แต่ว่าภายหลังที่คุณได้โทรศัพท์มือถือคืนแล้วนั้นก็มีเบอร์ไม่คุ้นเคยติดต่อมาหาคุณเกือบจะทุกวี่ทุกวัน

เมื่อคุยกันบ่อยมากเข้าคุณรู้สึกผูกพัน แม้กระนั้นเมื่อคุณได้พบว่าบุคคลลึกลับที่คุณสนทนามาตลอดเป็น ฮิโระ (รับบทบาทโดย Miura Haruma) ผู้ที่คุณเห็นว่าเป็นแหลวแหลกไม่แคร์โลกด้วยภาพลักษณ์ข้างนอกที่ฮิโระย้อมสีผมสีขาวนั่นเองทำให้ไม่กะรู้สึกไม่สบอารมณ์

แต่ว่าเมื่อได้คุยกันสุดท้ายไม่กะก็เปิดใจคบด้วย แต่ว่าเมื่อวันเวลาผ่านไปฮิโระต้องการเลิกกับไม่กะทำให้ไม่กะเศร้าใจมากมายจนถึงไม่บางทีอาจลืมรักคราวนี้ได้ เมื่อเวลาผ่านไปไม่กะก็ได้รู้จักกับ ยู (รับบทบาทโดย Koide Keisuke) เขาทั้งที่ยังไม่ตายคนดีแล้วก็ใส่ใจไม่กะมากมายๆทำให้คุณยอมคบกับเขา แต่ว่าต่อจากนั้นไม่กะก็ได้ทราบว่าที่ฮิโระคู่รักเก่าได้ทิ้งคุณไปด้วยเหตุว่าเขาเป็นโรคมะเร็ง ทำให้เขาไม่ได้อยากรั้งไม่กะเอาไว้.. มาเอาใจช่วยไม่กะว่าจะทำอย่างไรถัดไป..

How to Eliminate My Teacher

ผู้ใดกันที่ถูกใจซีรีส์แนวไฮสคูลตื่นเต้นจำเป็นต้องประเด็นนี้เลยจ้ะ จำต้องกล่าวว่าซีรีส์ประเด็นนี้เต็มไปด้วยเงื่อนปัญหาที่เชิญให้พวกเราต้องการติดตามต่อกับเรื่องราวของคุณครูสึเนโอะ คนที่เข้ามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นของเด็กๆม. ปลายปี 3 ห้อง D

ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นห้องสถานที่รวมตัวเด็กหัวกะทิเอาไว้ แม้กระนั้นดันมีนักเรียนกรุ๊ปหนึ่งในห้องนี้กลับอุตสาหะที่จะกำจัดอาจารย์ประจำชั้นของทุกคน รวมทั้งอาจารย์สึเนโอะด้วยแต่ว่าเค้าก็มิได้กลัวแถมยังมีรอยยิ้มอันผ่องใสให้เด็กนักเรียนอยู่ตลอด และก็รอยยิ้มนั้นก็ซ่อนเร้นไปด้วยอะไรที่ยากจะเดา บอกเลยว่าน่าติดตามทั้งยังแนวทางของผู้เรียนแล้วก็กระบวนการจัดการของครู่เลยล่ะจ้ะ

If Cats Disappeared From the World หากแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนตาหวานเรื่อง Sekai kara Neko ga Kieta nara ผลงานของอำเภอคาวามูระ เก็นกิ โดยเล่าราวของพนักงานส่งจดหมายชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคร้ายที่เป็นไปไม่ได้รักษา gamestock2012 คู่หูที่สุดของเขามีเพียงแค่แมวจรจัดตัวน้อย แต่ว่าในคืนที่ใกล้ตายเขาได้ลงลายลักษณ์อักษรกับยมฑูต ว่าจะยอมแลกเปลี่ยนความจำของสิ่งจำเป็น 1 ชิ้น กับการขยายเวลาชีวิตไปอีกหนึ่งวัน เวอร์ชั่นภาพยนตร์แสดงนำโดย ซาโต้ ทาเครุ ชายหนุ่มผู้แสดงจากมาสค์ไรเดอร์ เด็นโอ รวมทั้ง ไม่ยาซากิ อาโออิ นางเอกจากภาพยนตร์เรื่องนานะ

Rise of the Planet of the Apes (2011)

เกิดพื้นพิภพลิง​ ​เกิดโลกลิง ภาคก่อนหน้าจากซีปรี่ย์ลิงครอบครองโลกเรื่อง Planet Of The Apes ที่เล่าราวของนักวิทยาศาสตร์ชายหนุ่ม วิล คนที่สร้างสรรค์ยารักษาเซลล์สมอง ที่ช่วยสำหรับการซ่อมบำรุงความจำต่างๆของคนเรา + ทำให้คนชรานั้นสามารถดึงส่วนต่างๆจากสมองมาใช้ได้อย่างมากสุด แม้กระนั้นเนื่องแต่ความที่ยานั้นยังไม่มั่นคง บริษัทก็เลยจำเป็นต้องกระทำการทดสอบกับ ซีซ่าร์ ลูกลิงกำพร้าที่ วิล ได้เจออยู่กลางทาง ซึ่งตอนหลังนั้น ซีซ่าร์ กลับดันเฉลี่ยวฉลาดเกินมาตรฐานของลิงธรรมดา จนกระทั่ง ซีซ่าร์ ได้เริ่มไม่ชอบความเห็นแก่ได้ รวมทั้ง ความทารุณโหดร้าย ของผู้คน กระทั่งทำให้มันนั้น ยืนขึ้นมาครอบครองโลกพร้อมด้วยลูกน้องลิงอีกเยอะ

Alien: Covenant เอเลี่ยน วัวเวแนนท์ เรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวพระเคราะห์อันไกลมากที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าเป็นสรวงสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีคนไหนศึกษาและทำการค้นพบมาก่อน แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วมันเป็นโลกอันตรายแล้วก็ดำสนิท เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่กะล่อนรวมทั้งคุ้มดีคุ้มร้ายเพียงอย่างเดียวนั้นเป็น เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดตายจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

The Billionaire Boys Club (รวมพลมั่งคั่งอัจฉริยะ) เป็นหนังอีกหัวข้อที่สร้างขึ้นจากความจริง และก็เป็นการรวมกลุ่มดาราวัยรุ่นมากมายความสามารถไว้เยอะแยะเรื่องหนึ่งสำหรับ

The Billionaire Boys Club แสดงนำโดย Ansel Elgort (จาก Baby Driver,The Fault in Our Stars) Taron Egerton (จาก Kingsman ภาค 1-2) Jeremy Irvine (จาก War Horse) แล้วก็ Emma Roberts (จาก Nerve) ต่อให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณาในแง่ลบ แล้วก็ปัญหาดาราหลัก Kevin Spacey ที่มีคดีฉาวโฉ่ก่อนฉาย แม้กระนั้นรายละเอียดในหนังหัวข้อนี้ ก็ยังมีแง่คิดเกี่ยวกับการลงทุนให้ท่านได้ศึกษาไว้เป็นบทเรียน

As the Gods Will เกมทวยเทพเทวดาฆ่าไม่เลี้ยง (2014)

ชุน ทาค้างฮาตะ เป็นผู้เรียนชายหนุ่มไฮสคูลที่เบื่อกับชีวิตของตน กระทั่งวิงวอนกับพระผู้เป็นเจ้าไปเล่นๆว่าต้องการให้โลกนี้ไม่มีเบื่อ จนตราบเท่าเช้าตรู่วันนึงในห้องเรียนที่อาจารย์กำลังสอนแม้กระนั้นแล้วหัวอาจารย์ก็ระเบิดออกมา !

และก็มีตุ๊กตาล้มลุกดารุมะรอกริ้วเบิดหัวเด็กนักเรียนครั้งละคนๆกระทั่งในที่สุดซุนก็สามารถปิดปุ่มที่ทำให้เกมจบลงได้ แม้กระนั้นโน่นมันเพียงเกมแรกเพียงแค่นั้น ทำให้เขาได้เจอกับเด็กนักเรียนที่รอดตายจากเกมเดียวกัน ดูอย่างกับว่า พวกเขาก็จะต้องเล่นเกมอื่นๆไปเรื่อย

Road To High & Low (โร้ด ทู ไฮ แอนด์ โลว์)แอ็กชันสไตล์เด็กนักเรียนอันธพาล ที่จะทำเลือดของคุณเดือดไปหมดทั้งตัว ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนหนังสไตล์ผู้เรียนอันธพาลของประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้จะก่อให้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

เพราะว่าหนังหัวข้อนี้จะคงจะเอกลักษณ์ของหนังสไตล์นั้นไว้อย่างเต็มเปี่ยม โดย Road To High & Low จะเกิดเรื่องราวฉบับย่อจากซีรีส์ High & Low: The Story of S.W.O.R.D. เพื่อปูทางไปสู่ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ เกิดเรื่องเกี่ยวกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงสามผู้ที่ผูกพันเหนียวแน่น แต่ว่าจะต้องมีอันแตกหัก เพราะว่าเพื่อนพ้องคนหนึ่งดันไปร่วมกับกลุ่มผู้ร้ายเป้าหมายจะกำจัดกลุ่มของเพื่อนพ้องที่เหลือ ประเด็นนี้ก็เลยเป็นสไตล์อันธพาลตีกันอีกประเด็น ที่คุณไม่สมควรพลาดนะครับ

มหาเวทย์ผนึกมาร หัวข้อนี้คือการใช้คุณไสยปราบวิญญาณคำแช่ง ตอนแรกๆกระแสอนิเมะก็มองเฉยๆจ้ะ แต่ว่าในที่สุดก็กลับมาดังเปรี้ยงด้วยรายละเอียดในมังงะ และก็ที่ไปที่มาของคุณครูโกโจ ทำให้ในช่วงเวลานี้กระแสอนิเมะประเด็นนี้ติดท็อปฟอร์มหลายๆแพลตฟอร์ม ผู้แสดงนำสำคัญๆก็จะเป็น อิตาโดริ ยูจิ, ฟุชิงุโระ เมงุไม่, โกโจ ซาโตรุ รวมทั้ง คุกิซาคิ โนบาระ เด็กนักเรียนปี 1 สถานศึกษาไสยศาสตร์ย์เมืองโตเกียว

ที่จำต้องออกขจัดปัดเป่ามาร และก็จำเป็นต้องจัดการกับกลยุทธ์ร้ายๆของเหล่าวิญญาณคำสาปแช่งระดับพิเศษ ซึ่งประเด็นนี้เว้นแต่ผู้แสดงนำงานดี ตัวร้ายก็สกิลชั่วร้ายมากมาย แถมผู้แสดงหญิงประเด็นนี้ก็เท่มากๆกระทั่งผู้คนจำนวนมากทำมีมเลยว่าเหล่าผู้แสดงหญิงนะเป็นผู้แสดงนำชาย ส่วนตัวละครชายนะนางเอก ก็ขำๆกันไป

Forever Love พูดว่ารักแล้วไม่กลับคำ ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ปี 2020 นักเรียนผู้หญิงที่เรียนเก่งและก็เป็นหัวห้องได้รับคำบัญชาจากอาจารย์ให้เรียกเพื่อนพ้องๆเข้ามาเรียนในชั้นเรียนให้ครบ แต่ว่ามีนักเรียนผู้ชายหายไปก็เลยออกตามหา แล้วได้เจอกับเด็กนักเรียนผู้ชายคนหนึ่ง พอเพียงเจอะกันก็ผิดหน้ากันเยอะแค่ไหนนัก เขานั้นแอบปลอมตัวมาเป็นครูสอนพิเศษของคุณ ความสนิทสนมกำลังจะแปลงความรู้สึกของพวกเขา เมื่อพวกเขาเข้าห้องเรียนมหาวิทยาลัยกลับจะต้องแอบคบกันแบบลับๆ