ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k The Longest Promise คนไหนกันแน่ที่ตั้งตารอคอย ซีรีส์จีนพลังภายใน แนวพีเรียดเทวดาเซียน ผลงานการแสดงเรื่องปัจจุบันของ เซียวจัดจ้านผู้แสดงนำชายสุดหล่อ ขวัญใจผู้หญิงที่เคยฝากผลงานยอดฮิตอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่จะมาเกาะติดกับดาราหนังสาว เริ่นเหมิ่น

หัวข้อนี้มากับคอสตูม แล้วก็ฉากสุดวิจิตรตระการตา หรูหรา ที่คอซีรีส์จีนไม่สมควรพลาด The Longest Promise เกิดเรื่องราวของ สืออิ่ง(เล่นบทโดย เซียวจัดจ้าน) องค์ชายผู้เคร่งขรึม รวมทั้งใจเย็น กับ จูเหยียน (สวมบทโดย เริ่นเหมิ่น) องค์หญิงผู้สดใสร่าเริงที่เผ่าซื่อ ที่ชะตาชีวิตลิขิตให้พวกเขาทั้งคู่ได้ครอบครองคู่กัน แต่ได้มาเป็นคุณครู และก็ศิษย์ ซึ่งเปลี่ยนเป็นความรักอันเจ็บที่ถูกโฉลกพลัด เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป

Master’s Sun เรื่องย่อจู จุงวอน ดูหนังออนไลน์ 4k ประธานบริษัทชายหนุ่มที่บริษัทคิงดเว้นอม ซึ่งเป็นห้างขนาดใหญ่ เขาเป็นคนนิสัยเสีย รวมทั้งมั่นใจในตัวเอง เขาเชื่อเฉพาะสิ่งที่เขามองเห็นได้ด้วยตา ภายหลังจากเกิดเหต แท กงชิล สามารถมองเห็นวิญญาณได้ วิญญาณโดยมากจะมาขอร้องคุณ กงชิลได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าถ้าหากคุณอยู่ใกล้ๆจุงวอน คุณก็จะมองไม่เห็นผี หัวข้อนี้บ่งบอกถึงทั้งยังประสบการณ์ด้านบวกและก็ด้านลบสำหรับการพบวิญญาณ ทั้งยังยังเป็นมีการค้นหาความเป็นจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังวัยเด็กของจุงวอน

Cold War : 2 คมล่ากระหน่ำเมือง การขับต้มกันระหว่างตำรวจแล้วก็ขโมยชิงทรัพย์อาวุธ คนใดกันแน่จะเหนือกว่ากัน หนังเรื่อง Cold War นับว่าเป็นหนังประเทศฮ่องกงอีกประเด็นที่เล่นหัวข้อการหักเหลี่ยมเชือดคมระหว่างตำรวจแล้วก็คนร้าย

 

โดยในหัวข้อนี้เริ่มในเวลางกลางดึกคืนวันหนึ่ง มีโทรศัพท์ที่ไม่ปรากฏชื่อแจ้งเข้ามายังที่ทำการตำรวจประเทศฮ่องกงว่ารถตู้ขนอาวุธล้ำสมัยของกรมตำรวจและก็ข้าราชการขั้นสูง 5 นายถูกลักพาตัว หนำซ้ำผู้ร้ายในคดีนี้ยังฉลาดหลักแหลมแล้วก็รู้เท่าทันเหล่าตำรวจอย่างดีเยี่ยม ทำให้ข้างตำรวจกลายเป็นรอง ต้องประพฤติตามคำเรียกร้องและก็ยังจำต้องเสียตังค์ค่าไถ่เพื่อแลกเปลี่ยนกับการปล่อยตัวรับรองอีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ 4k The Little Prince(ss)

ภายหลังที่ Disney+ Hotstar เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ครู่หนึ่ง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะนึกไม่ออกว่าจะมองอะไรดี วันนี้พวกเราขอชี้แนะ The Little Prince(ss) หนังสั้น Original content จาก Disney+ ด้วยความยาวเพียงแต่ 18 นาที ที่พวกเราขอการันตีเลยว่าจะเป็นหนังสั้นที่จะพาทุกคนไปย้อนเรื่องในอดีตวัยเด็กพร้อมทลายกรอบเรื่องเพศไปเลย หนังเล่าราวมิตรภาพของ เกเบรียล เด็ก เปรียญ1 นักบัลเล่ต์น้อย รวมทั้ง ร็อบ พี่ผู้เล่นบาสเกตบอล เปรียญ2 ผ่านมุมมองของครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้นบิดาของเด็กทั้งคู่ซึ่งเป็นทั้งยังแก่นและก็ตอนสุดท้ายของเรื่องราว

The Danish Girl – เดอะ เดนนิช เกิร์ล เกิดเรื่องราวของหญิงผ่านเพศคนแรกของโลก Lili Elbe ซึ่งแต่เดิมแรกเริ่มคุณมีชื่อว่า Einar Wegener – Einar เป็นจิตมือชายชำนาญ มีเมียที่สวย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเมื่อเขาได้ทดลองเป็นแบบสวมรองเท้าเพศหญิงทาบชุดกระโปรง มันก็ได้ไปสะกิดบางสิ่งบางอย่างข้างในตัวของเขา โน่นเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้เขารู้ดีว่าตามที่เป็นจริงแล้วแม้ด้านนอกเขาจะเป็นชายแต่ว่าด้านในเขาเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นเพศหญิง

แล้วก็แน่ๆว่าตอนแรกเมียรับมิได้กับปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไป ด้วยความรักอันบริสุทธิ์ที่เอ่อ คุณก็ไม่ต้องการให้ผัวจำต้องทนทุกข์ทรมาณภายใต้ร่างกายที่ไม่ใช่ของตน ก็เลยให้ผัวไปผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แล้วก็อยู่เคียงคู่จนกระทั่งวินาทีท้ายที่สุดของชีวิต

Boys Don’t Cry (1999)

หนังแจ้งกำเนิดของฮิลาปรี่ แสวงค์ คุณเล่นได้ดิบได้ดีมากมายๆๆๆๆคือเรื่องของทรานส์เจน หนังสร้างขึ้นเพื่อบอกให้โลกได้ทราบจะกับกรุ๊ปรักผ่านเพศนี้ รวมทั้งประเด็นนี้เกิดเรื่องจริงของเพศหญิงคนหนึ่งที่ค้นพบว่าตนเองต้องการเป็นเพศชาย

รวมทั้งพากเพียรดำรงชีวิตแบบเพศชายจนกระทั่งโดนคนรู้เรื่องว่าคุณเป็นอย่างนั้นจริงๆและก็ประเด็นนี้ทำให้ฮิลาปรี่ แสวงค์ได้รับรางวัลออสการ์ดารานำเยี่ยมที่สุดไป หัวข้อเป็นภายหลังที่ใครๆก็รู้ว่ากางรนดอนนั้นไม่ใช่เพศชาย พวกเขาก็ปฏิบัติกับคุณแปรไป จนกระทั่งคุณจำต้องพบกับความโหดร้ายทารุณของโลก หนังหัวข้อนี้ทำให้โลกกระตุกถึงฝูงชนผ่านเพศเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาด้วย

SPELL ผู้ใดกันที่ถูกใจดูหนังผีแนวไสยเวท มนต์ดำ หรือฟีลราวๆ Skeleton key คงจะชื่นชอบหัวข้อนี้ไม่น้อย กล่าวถึงเรื่องราวความโชคไม่ดีของมาร์ควิสรวมทั้งครอบครัวที่มีเหตุจำเป็นให้จำเป็นต้องเดินทางไปยังแอปขว้างลาเชีย (แนวเขาในทวีปอเมริกาเหนือ) แม้กระนั้นในระหว่างที่กำลังเดินทางนั้นดันกำเนิดพายุฝนฟ้าซ้ำๆกระทั่งทำให้เรือบินตก แต่ว่ามาร์ควิสรอดมาได้อย่างขว้างฏิหารย์ เค้าตื่นมาพบหญิงสาวที่ช่วยเหลือไว้ แล้วก็ความลับเรื่องสุขภาพของมาร์ควิสที่นับวันยิ่งดียิ่งขึ้นเรื่อยนั้นได้ไปพันพัวกับไสยเวทอันน่าสะพรึงกลัวอีกด้วย…

ดูหนังออนไลน์ 4k Clean With Passion For Now ผู้แสดงหลักพบเจอกับโรคย้ำคิดย้ำทำ หรือ Obsessive Compulsive Disorder (OCD) ขั้นร้ายแรง มันเกิดขึ้นตั้งแต่ที่เขาผ่านอาการบาดเจ็บเมื่อตอนที่เป็นเด็ก จนกระทั่งเขาเติบโตมาเป็นเจ้าของบริษัทชำระล้าง เป็นเด็กหนุ่มมาดเริ่ดที่เพอร์เฟ็ค ที่ไม่ยินยอมเปิดใจให้ตัวเองมีความเชื่อมโยงอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นแล้วสุดท้ายก็ได้เจอกับหญิงสาวที่ไม่สนใจดูแลความสะอาดสักหน่อย พูดได้ว่าแตกต่างสุดขีด แม้กระนั้นคุณกลับทำให้เขาเริ่มท้าด้วยความเคลื่อนไหวตนเอง ทำให้เขากล้าที่จะพบเจอกับสิ่งที่คือปัญหาในใจ และก็เริ่มหาทางปรับปรุงมันท้ายที่สุด

THE 100 : 100 ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล เป็นซีปรี่ย์ฝรั่งแนวไซไฟที่ทำออกมาได้เหมือนจริงเอามากๆเมื่อโลกจำเป็นต้องพบเจอกับวิกฤตปรมาณูกระทั่งมนุษย์ไม่สามารถที่จะอยู่บนโลกถัดไปได้ ก็เลยจะต้องย้ายถิ่นไปอยู่บนสถานีอวกาศที่ชื่อว่า The Ark เมื่อเวลาผ่านไปได้มีการส่งผู้ต้องขังวัยรุ่นปริมาณ 100 คนกลับมาตรวจโลกเพื่อหาวิธีกลับมาอาศัยอยู่บนโลกอีกรอบ จุดนี้เองที่จะทำให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกไปกับการเอาชีวิตรอดของเหล่าวัยรุ่นอีกทั้ง 100 คนนั้น ซึ่งแน่ๆว่ามันอาจจะไม่ใช่โลกใบเดิมที่น่าอยู่เหมือนเคย พวกเขาจำต้องเผชิญกับสิ่งที่ไม่คาดคิดมากที่ทำให้ผู้ชมจำต้องตื่นเต้นตามๆกันไป

Moonlight (2016)

มาเริ่มกันที่ซีรีส์ LGBTQ+ ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องแรกพื้นที่พวกเราชูให้เป็น The Best แล้วก็ Recommend ชั่วกัลปวสานซึ่งก็คือ “Moonlight” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ LGBTQ+ ประสิทธิภาพประกันโดยการชิงรางวัลออสการ์มาแล้วเยอะมาก โดยMoonlight

เป็นหนังแนวดราม่าน้ำดีที่เรียกว่าน่าพึงพอใจและก็สะกดสายตาเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังอย่างไรแบบนั้น เรื่องราวเริ่มขึ้นจาก ไชรอน เด็กผู้ชายผิวสีคนหนึ่ง ที่เติบโตมาในคุณย่ายที่ยากไร้ของไมอามี่ ที่หนังจะถ่ายทอด 3 ช่วงชีวิตของเขา ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น รวมทั้งคนแก่ โดยหนังจะชี้ให้เห็นว่าก่อนหน้าที่ผ่านมานั้นเขาจำเป็นที่จะต้องพบอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการดูหมิ่นเหยียดหยามเชื้อชาติ แล้วก็ปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากการเขาเป็น LGBTQ+

ดูหนังออนไลน์ 4k Happy Together (1997) เรื่องย่อ Happy Together “ไหล่เยี่ยฟา” รวมทั้ง “โบ๋เป่าหวัง” ชายสองผู้ที่เป็นคนรักกันเดินทางจากประเทศฮ่องกงมามายังประเทศ อาเจนตำหนิทุ่งนา เพื่อที่ทั้งสองจะได้ท่องเที่ยว และก็ใช้เวลาด้วยกัน แล้วก็ได้ท่องเที่ยวดูน้ำตก อีกัวซู เพื่อเป็นประสบการณ์ดีๆของทั้งสองที่ได้ตกลงกันไว้ ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่คนเป็นไปแบบรักๆเลิกๆรวมทั้งช่วงเวลาที่ ไหล่เยี่ยฟา ปรารถนาเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิด โบ๋เป่าหวัง กลับอบากอยู่ตรงนั้นตลอดกาล

Songdo Skywalk ซงโด สกายวอล์ค มาท่องเที่ยวปูซานในขณะที่ จะต้องไม่พลาดไปที่ ซงโด สกายวอล์ค Songdo Skywalk ซึ่งเป็นสกายวอล์คที่ทอดยาวลงไปในสมุทร ตั้งอยู่รอบๆขอบริมทะเลซงโด (Songdo Beach) เป็นจุดสำหรับชมวิวที่งามสุดๆถ่ายภาพได้ฟินมากๆจ้ะ โดยพวกเราจะสามารถไปเดินรับลมดูทิวทัศน์บนสะพานได้ ฟินกับทิวทัศน์งามๆของสมุทรสุดกำลัง

HALLOWEEN KILL

เอ่ยถึงภาพยนตร์แนวตื่นเต้น สยองขวัญ จะลืมเสนอแนะประเด็นนี้ไปมิได้เลย Halloween Kill เรื่องราวการกลับมาของไมเคิล ไมเยอร์ส คนร้ายใส่หน้ากากหนัง ที่คราวก่อนถูกขังให้ตายไปกับกองไฟในบ้านของลอรี แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่จะทราบดีว่ามันจะกลับมาสร้างความสยดสยองได้อีก งานนี้ชาวดอนฟิลด์ทุกคนจะไม่ยินยอมทนเป็นเหยื่อของไมเคิลอีกต่อไป พวกเค้าได้รวมตัวกันล่าคนร้ายตนนี้อย่างคุ้มคลั่งจนกระทั่งทำให้เรื่องราวมันแย่ลงกว่าเดิมไปกันใหญ่

The Intern เกิดเรื่องราวของ Ben Whittaker พ่อหม้ายอายุ 70 ปี ที่ร่างกายยังแข็งแรง เขาเกษียณอายุออกจากงานไปแล้ว และก็กำลังจะกลับเข้ามาปฏิบัติงานใหม่ในฐานะเด็กฝึกงานของบริษัท Online Shopping เขาอยากดำเนินการก็เพื่อหาประสบการณ์เพิ่มเติมอีกให้กับชีวิต โดยที่บริษัทนี้มีเจ้าของบริษัทเป็นคุณแม่มือใหม่ คุณชื่อว่า Jules (จูลส์)

ในด้านงานการ Jules ในวัย 30 ปี นับได้ว่าเป็นผู้ที่บรรลุเป้าหมายไวมากมาย มีบริษัท Startup เป็นของตนเอง รวมทั้งในด้านอื่นๆก็นับได้ว่าเป็นผู้ที่สมบูรณ์ ทั้งยังมีหน้าตาที่งดงาม

แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้กลับพาพวกเราไปศึกษาและทำการค้นพบว่า คนภายในสำนักงานของ Jules ได้ประสบการณ์ในการทำงานจากคุณลุง Ben มากยิ่งกว่าที่คุณลุง Ben จะได้ประสบการณ์ใหม่ๆสำหรับในการทำบริษัท Startup เสียอีก เป็นต้นว่า Jules แปลงเป็นผู้ที่อารมณ์เย็นขึ้น ขจัดปัญหาเจริญขึ้นจากแนวความคิดที่คุณลุง Ben มอบให้ และก็ในเวลาเดียวกันเพื่อนผู้ร่วมการทำงานผู้อื่นก็มีแนวความคิดที่เป็นผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้น แล้วก็มีความเชื่อมั่นในตนเองมากขึ้นตามไปด้วย

Before Night Fall (2000) ดูหนังออนไลน์ 4k หัวข้อนี้รวมศิลปินตัวบิดามากมายๆมากันทั้งยังจาเวียร์ บาร์เด็ม, จอห์นนี่ เดปป์, โอลิวิเยร์ มาร์ตำหนิเนซ, ฌอน เพนน์ก็ยังเล่นด้วยนะ คือเรื่องของนักประพันธ์และก็คนเขียนชาวประเทศคิวบาที่เล่าของเขาไปตั้งแต่กำเนิดจนตาย เขาได้ร่วมกับการเปลี่ยนแปลงของฟิเดล แคสโตร เขามีความเชื่อมโยงทั้งยังรักทั้งยังชิงชังโดยตลอด แล้วก็เผยการกระทำรักเพศเดียวกันของเขาด้วย งานนิพนธ์เกี่ยวกับโฮโมเซ็กช่วลของเขานั่นเอง ที่ทำให้เขาตกที่นั่งลำบาก เขาจำคุกไป 2 ปี แล้วก็เขียนจดหมายตอบโต้กับเพื่อนฝูงที่เขาเคยอยู่ด้วยที่แมนแฮตตัน ถึงเขาจะโตมาในสังคมที่ยากไร้ แต่ว่าเขาก็เผยที่จะบอกโลกถึงจิตวิญญาณอันเซนสิคราวฟของเขาผ่านบทประพันธ์

Who Rules The World (เทียบเคียงท้าทายปถพี) ซีรีส์จีนพลังภายใน ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่ง ที่จัดแจงออนแอร์ให้ดูในเร็วๆนี้ การตามติดคู่กันหนแรก ของดาราความสามารถพระรอยแดงอย่าง หยางหยาง ดารานำชายหน้าหชูสุดหล่อของจีน และก็นางเอกสายขนคิ้วท์เคมีสาธารณะอย่าง แรงวทางซือ ที่จะมาในแนวย้อนยุคพลังภายใน นิยายดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขตามชื่อ

ที่เกิดเรื่องราวของ เฮยเฟิงซี (สวมบทบาทโดย หยางหยาง) ผู้สง่างามไม่มีผู้เปรียบเทียบ กับ ไป๋เฟิงซี (สวมบทบาทโดย แรงวทางซือ) หญิงงามมากเรื่องสามารถที่มาเจอรักกัน และก็ประสานมือท่องยุทธโลก ความรักพวกเขาชื่นบานท่ามกลางกองเลือด ความรักของทั้งสองจะมีปัญหาอะไรบ้างนั้น จากแบบอย่างที่ปลดปล่อยออกมา บอกเลยว่า สนุกสนาน วิจิตรตระการตา สายบู๊อย่างพวกเรา

gamestock2012