หนังออนไลน์ 2022 ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Love Is Blind การทดลองหาคู่แบบใหม่ ความรักจะคือเรื่องของหัวใจหรือใบหน้า การมีความรักต้องพึ่งพาอาศัยรูปลักษณ์หรือเปล่า หาคำตอบได้ในรายการ Love Is Blind รายการทดลองหาคู่แบบใหม่ศูนย์รวมเอาวัยรุ่นไม่มีคู่มาออกเดทกันผ่านฉากกัน

โดยไม่ให้มองเห็นเค้าหน้าของอีกข้าง ซึ่งพวกเขาจะได้เจอะกันภายหลังตกลงหมั้นหมายกันแล้วเท่านั้น และก็ภายหลังจากเจอหน้ากันพวกเขาจึงควรเจอกับบททดลองความรักอะไรอีก แล้วการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคู่เดทที่พึ่งพิงเคยได้เห็นใบหน้ากันจะเห็นผลลัพธ์เป็นเยี่ยงไร ท้ายที่สุดความรักจะคือเรื่องของหัวใจหรือใบหน้ามาร่วมหาคำตอบไปร่วมกันจ้ะ

How to Get Away With Murderกลุ่มแสบปิดบังศพ เริ่มจาก แอนที่นาลีส คุณครูสอนวิชา คดีอาชญากรรม ของสถานศึกษาสอนข้อบังคับ รวมทั้งไม่เคล่า แพร็ต เด็กหญิงเด็กนักเรียนหัวกะทิ เด็กแถวหน้าของชั้นเรียนที่อุตสาหะทำทุกวิธีการเพื่อจะเป็นอย่าง แอนทุ่งนาลีสให้ได้ รวมทั้งด้วยเหตุว่าความทะยานอยากของกรุ๊ปนิสิต ทำให้กลายเป็นเชลยในคดีอาญา แล้วก็วุ่นวายเข้าไปมีส่วนร่วมสำหรับในการคิดแผนการสังหาร ที่คำสัญญาว่าจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขา

Ex Machina (2015) หนังออนไลน์ 2022 ส่วนสำคัญที่ Alex Garland เคยสะท้อนผ่านงานนิพนธ์บทหนังไซไฟอย่าง Never Let Me Go เป็นการตั้งแง่ด้านคุณงามความดีแล้วก็ศีลธรรมผ่านเหล่ามนุษย์โคลน หรือย้อนไปที่ 28 Days Later ก็เคยตรวจความเป็นคนภายใต้เบื้องหลังของโลกล่มสลาย ซึ่ง Ex Machina

เป็นงานดูแลเรื่องแรกที่ยังคงไว้ซึ่งหัวข้อสำคัญจากงานนิพนธ์บทเรื่องก่อนๆแต่ว่าจะพาไปตรวจสอบในระดับที่ลึกกว่าเดิมโดยตั้งข้อซักถามความเป็นคนต่อปัญญาประดิษฐ์ แล้วก็วางพล็อตเกี่ยวกับชายหนุ่มนักเขียนโปรแกรมรวมทั้งประธานบริษัทซอร์ฟแวร์ที่กำลังทำศึกษาค้นคว้าหุ่นปัญญาประดิษฐ์ข้างในห้องแลปลับ ซึ่งจุดเด่นของหนังเป็นการสำรวจความเป็นคนของหุ่นยนต์ที่เบาๆแสดงถึงความแจ้งชัดผ่านการตอบสนองบทพูดรวมทั้งความนึกคิดโดยเบื้องหน้าเบื้อหลัง ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดไคลแม็กซ์ที่สร้างความประจักษ์แจ้งถึงเส้นแบ่งความเป็นคนและก็หุ่นยนต์

Pandorumหนังเกี่ยวกับการเสี่ยงภัยในยานอวกาศและก็จำต้องเอาชีวิตรอด ซึ่งสร้างออกมาแล้วบันเทิงใจใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ แม้ว่าจะไม่อาจจะเทียบเคียงความคลาสิกอปิ้ง Aliens ก็ตาม แต่ว่าเรื่องราวก็สะกดผู้ชมได้ ทั้งยังยังมีตอนหักมุมเซอร์ไพรส์ผู้ชมให้ตลึงไปเลย จนกระทั่งพูดได้ว่าหนังดีจังๆ

สำหรับแฟนหนังสยองขวัญไซไฟจะตื่นเต้นรวมทั้งลุ้นระทึกไปกับฝันร้ายบนห้วงอวกาศ ในภารกิจการเดินทางไปดาวดวงใหม่อันไกลมาก เพื่อสร้างอาณานิคมที่ใหม่ให้มนุษย์ แล้วเมื่อ 2 นักบินที่ตื่นจากหลับจำศีลก็พบกับความน่าขนลุกด้านในยาน

หนังออนไลน์ 2022 PROMETHEUS (2012) : โพรมีธีอุส

กลุ่มนักวิทยาศาสตร์และก็ผู้ตรวจบนยานโพรมีธีอุส กับการเดินทางหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความลึกล้ำ โดยมีนักวิทยาศาสตร์วัยรุ่นผู้อัจฉริยะ ชอว์ (นูมี ราเพซ) รวมทั้ง ฮอลโลเวย์ (โลแกน มาร์แชล-กรีน) เป็นหัวหน้าการเดินทาง ชอว์เป็นผู้มีความเลื่อมใส คุณต้องการเจอกับพระผู้เป็นเจ้า ในแบบจินตนาการด้านศาสนาที่โบราณ ในตอนที่ฮอลโลเวย์ มองหาข้อลบล้างความนึกคิดทางศาสนาเหล่านี้ พวกเขาได้เจอกับร่องรอยพิคโทรมึงรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั่วทั้งโลก ทั้งสิ้นระบุไปที่สถานที่ที่เดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา ก็เลยมีการหว่านล้อมบริษัท Weyland Industries ให้มาจัดแบ่งทุนสำหรับภารกิจนี้

UPGRADE Grey Trace วิศวกรที่มีเมียแล้วก็ดำเนินชีวิตตามธรรมดาสุข แม้กระนั้นอยู่ๆวันนึงกลับพบกับเรื่องราวที่ทำให้ชีวิตของเค้าแปรไปชั่วนิจนิรันดร์ เพราะว่าโดนฝูงคนปัญหาจู่โจมจนกระทั่งเมียเสียชีวิต และก็ตัวเค้าเองก็เปลี่ยนเป็นอัมพาตตั้งแต่คอลงไป และก็จู่ๆวันนึงก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจัดตั้งเทคโนโลยี STEM ซึ่งเป็นระบบปัญาประดิษฐ์ที่จะทำให้ร่างกายของเค้าใช้งานได้อีกที แถมยังตั้งโปรแกรมให้อดทนว่องเหนือมนุษย์อีก Grey ก็เลยออกตามล่ากลุ่มของผู้คนปัญหาพวกนั้นเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงว่ามาจู่โจมเค้าเพื่ออะไรแน่…แต่ว่าเมื่อสาวลึกเข้าไปเรื่อยเค้าก็ยิ่งเจอกับความลับที่น่าน่ากลัวกว่าเดิมอีกจ้ะ

หนังออนไลน์ 2022 ​DARK CITY (1998) เมืองเปลี่ยนแปลงสมอง มนุษย์ผิดคน ​John Murdoch.(Rufus Sewell)เขาตื่นมา แล้วก็พบว่าเขาสูญเสียการทรงจำแทบทั้งสิ้น ทุกสิ่งมองลางเลือน พร้อมด้วยการเช็ดกไล่ล่าจากบุคคลลึกลับ เขาบากบั่นที่จะไขปัญหาที่จริงจริง รวมทั้งพบว่าเขาได้เข้าไปพันพัวกับสิ่งมีชีวิตซึ่งสามารถหยุดเวลา เปลี่ยนเมือง แล้วก็เปลี่ยนคนได้ มีเขาผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่จะกัดกันพวกมันได้ โดยมีแพทย์ Daniel (Kiefer Sutherland) รอช่วยเหลืออยู่อย่างลับๆ

EXTINCTION ขอจบท้ายด้วยเรื่องราวฝันร้ายที่เปลี่ยนเป็นจริงของปีเตอร์ เด็กหนุ่มที่ถูกฝันร้ายโจมตีกระทั่งกระทบต่อครอบครัวรวมทั้งคนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งฝันของปีเตอร์นั้นไม่ธรรมดา เนื่องจากเค้าฝันถึงเครื่องจักรฆ่าขนาดยักษ์ลอยอยู่บนฟ้ากำลังจู่โจมมนุษย์อยู่ ไปบอกผู้ใดเค้าก็ไม่เชื่อ มีความคิดว่าปีเตอร์อาจนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอแล้วเห็นภาพหลอนไปเอง แม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่สิ่งกลุ่มนี้กลายเกิดเรื่องจริงซะงั้น เอ้า…วิ่งสิคอยไร

Maleficent (ภาค 1 – ภาค 2)

“มาเลฟิเซนท์ เกิดเทพธิดาปีศาจร้าย” เผยเรื่องราวที่ไม่เคยถูกบอกกล่าวมาก่อนของตัวร้ายที่มีชื่อเสียงสูงที่สุดของภาพยนตร์เทพนิยายคลาสสิคของดิสนีย์ “Sleeping Beauty” และก็การเช็ดกหักหลังครั้งใหญ่ที่แปลงจิตใจอันบริสุทธิ์ของคุณให้แปลงเป็นเช่นหิน พลักดันด้วยความแค้นแล้วก็ความมั่นหมายอันแรงกล้าที่จะคุ้มครองป้องกันชาวมัวร์ภายใต้การปกครองของคุณ

Maleficent (Angelina Jolies) ได้ปล่อยคำแช่งไปสู่เด็กทารกน้อยทารกของกษัตริย์ “Aurora” (Elle Fanning) เมื่อเด็กแบเบาะน้อยเติบโตขึ้น ออโรร่าจำต้องตกอยู่ภายใต้ความไม่ถูกกันระหว่างอาณาจักรต้นไม้ที่คุณเติบโตมาพร้อมความรักรวมทั้งอาณาจักรมนุษย์ที่สืบต่อความใหญ่โตของเครือญาติคุณ มาเลฟิเซนท์ใส่ใจว่าออโรร่าบางทีก็อาจจะเป็นกุญแจที่จะนำความสงบสุขมาสู่ดินแดน แล้วก็ถูกบังคับให้จำต้องลงมือกระทำบางอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงโลกทั้งคู่ใบไปตลอดไป

100 HUMANS หนังออนไลน์ 2022 เป็นรายการที่นำเอาอาสาสมัครทั้งหมดทั้งปวง 100 คนมารวมกันจ้ะ โดยจะมีความไม่เหมือนกัน ทั้งยังทางด้านของอายุ เพศ เชื้อชาติ เอามารวมกลุ่มแบ่งกัน เพื่อกระทำทดสอบกับปัญหาต่างๆที่ไขข้อสงสัยให้กับมนุษย์จ้ะ โดยแต่ละปัญหาจะมีความมากมายมากมายๆแล้วก็จะมาตอบปัญหาให้กับพวกเรา ในเรื่องที่พวกเราไม่ทราบมาก่อน ได้แก่ คุณลักษณะเด่นกับข้อบกพร่องของคนภายในวัยต่างๆเซ้นส์ของผู้คนพวกเราเชื่อถือได้หรือเปล่า โดยมากจะเป็นปริศนาเกี่ยวกับความประพฤติปฏิบัติของผู้คนนั่นเองจ้ะ

Dating Around รายการจับคู่เดตแบบ Reality ที่ให้คนไม่มีแฟนกระทำการออกเดตกับคน 5 คน โดยที่อีกทั้ง 5 คนนี้จะมีติดอยู่แรกเตอร์ที่ต่างกันออกไป อีกทั้งรูปร่าง ใบหน้า อายุ รวมทั้งเชื้อชาติ รวมถึงรสนิยมทางเพศด้วย เป็นพูดได้ว่าเป็น Blind Dates ของแท้เลยล่ะจ้ะ โดยคนไม่มีคู่รักจะได้กระทำการเดตด้วยการกินข้าว ดื่มคบหาสมาคม ออกไปเดินเที่ยว เสวนาแลกข้อคิดเห็น กระทั่งส่งคู่เดตถึงยังหน้าบ้าน เพื่อเป็นการทำความรู้จักกันให้มากเพิ่มขึ้น พวกเราจะได้มองเห็นความแตกต่างของอีกทั้งปฏิกิริยาและก็ข้อคิดเห็นของคู่เดตอีกทั้ง 5 คน พร้อมลุ้นว่าท้ายที่สุดผู้ที่เค้าหรือคุณเลือกจะเป็นผู้ใด?

ไม่กลัวที่จะแพ้ – Real Steel วิถีแรกก่อนที่จะเริ่มดำเนินงานอะไรอะไรก็ตามที่จะต้องมีเลยเป็น ‘ไม่กลัวที่จะแพ้’ แม้คุณคิดแบบนี้ กำลังใจทุกสิ่งจะถูกเติมเต็มด้วยความองอาจล้มแล้วก็ยืนขึ้นอย่างเร็ว ถ้าเกิดคุณไม่กลัวแพ้ซึ่งก็กล่าวได้ว่าคุณมีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว แบบอย่างที่ดีที่พวกเราขอเสนอแนะเลยเป็นภาพยนตร์เรื่อง Real Steel คุณจะมองเห็นถึงความกล้าหาญสู้เพื่อปราบฝันของตนเอง ไม่ว่าช่องทางจะมากมายหรือจะน้อย แม้กระนั้นเขาไม่กลัวที่จะแพ้แม้กระทั้งน้อยมาก

Hooligans (USA, UK 2004)

เรื่องน่าสนใจ: กลุ่มผู้ผลิตได้รับอนุญาตให้ถ่ายทำที่สนามเวสต์หมูแฮมสเตเดี้ยมเนื่องจากว่า ประธานของสมาพันธ์มั่นใจว่าภาพจะเกี่ยวกับบอล เมื่อหลังจากที่ถ่ายทำพวกเขาพบว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้คงจะเกี่ยวกับแก็งค์อาชญากรรมบอลพวกเขาบากบั่นที่จะบอกยกเลิกแผนการนี้อย่างเร็วที่สุด

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับอะไร: Matt Buckner หนังออนไลน์ 2022 นิสิตวารสารศาสตร์ถูกไล่ออกจากสถานที่เรียน ฮาร์วาร์ดสำหรับอาชญากรรมที่เขามิได้ทำ สำหรับเพื่อการค้นหาที่ลี้ภัยใหม่หนุ่มก็เลยหนีไปลอนดอนเพื่อไปพบแชนนอนน้องสาวของเขา ในลอนดอน Matt ได้ศึกษาและทำการค้นพบโลกที่บอลที่มากมาย ในกลุ่มคนบอลเขาเจอเพื่อนฝูงใหม่ประสบเจอกับปัญหาใหญ่และก็พบว่าตนเองอยู่ในกรุ๊ปแฟนบอลที่พร้อมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อสมาพันธ์โปรดของพวกเขา

บลูชิป (1994)Blue Chips เป็นภาพยนตร์ดราม่าบาสเก็ตบอลอเมริกันปี 1994 ดูแลโดยวิลเลียมฟรีดคินเขียนบทโดยรอนเชลตันและก็แสดงนำโดยนิคโนลเต้ในฐานะผู้ฝึกสอนของวิทยาลัยและก็ศิลปินบาสเก็ตบอลในชีวิตจริงอย่าง Shaquille O’Neal แล้วก็ Anfernee“ Penny” Hardaway

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามพีทเบลล์ผู้ฝึกสอนบาสเก็ตบอลผู้ซึ่งแหกกฎเพื่อปรับแก้กลุ่มที่ชำรุดทรุดโทรมของเขา หนึ่งในเหตุผลที่ผลงานภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นเพราะเหตุว่ามี Nick Nolte รอดูแลอยู่ Nolte มอบการแสดงที่ดีในรูปภาพยนตร์ที่หลายๆคนคิดว่าเกลื่อนกลาดกระจุยกระจายและไม่ปะติดปะต่อ อย่างไรก็ดีแฟนกีฬาจะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับภาพยนตร์เนื่องจากการเดินเรื่องที่สร้างแรงผลักดันแล้วก็เผลอไผล

VICTORY (1981) ความหมายที่ยอดเยี่ยมของหนังหัวข้อนี้ ก็คือชื่อภาษาไทยของมัน – เตะแหลกแล้วแหกค่าย ซึ่งผสมระหว่างความเป็นหนังกีฬาที่เหล่าเพศชายจำเป็นต้องลำเลียงลูกฟุตบอลกลมๆส่งเข้าไปให้อยู่ในประตูคู่อริ กับข้อตกลงของการแหกค่ายจำเลยในตอนสงครามโลก

หนังมีพล็อตที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแบบเทน้ำเทท่าเมื่อผู้แสดงของ แม็กซ์ ฟอน สิโดว์ เป็นนายพลทุ่งนาซีที่อยากได้สร้างโฆษณาชวนเชื่อว่าเหล่าเยอรมันยิ่งใหญ่เหนือคนไหนกันแน่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ด้วยการเอานักฟุตบอลกลุ่มชาติเยอรมันที่กล้าแกร่งมาเตะ “กระชับมิตร” กับเหล่าเชลยสงครามที่อดอยาก แต่มันกลับเข้าทางชายหนุ่มๆที่กำลังท้อใจพวกนั้น เมื่อพวกเขานำโดยอดีตกาลนักเตะกลุ่มชาติที่แสดงโดย ไมเคิล เคน คิดแผนว่าจะอาศัยตอนอลเวงของการประลองเพื่อหลบซ่อนไปสู่อิสระ

Predestination (2014)

แบบอย่างของการนำพล็อตหนังท่องเวลามาทำให้มีสมรรถนะสูงสุด โดยการตั้งข้อซักถามถึงบางสิ่งที่ลึกซึ้งและก็แสดงถึงผลพวงของมัน กล่าวถึงข้าราชการหน่วยงานลับเกี่ยวกับอาชญากรรมผ่านเวลา ที่สมัครใจแสวงหาชายที่เป็นคู่พิพาทให้กับชายหนุ่มผู้เขียนคนหนึ่ง เพื่อที่เขาจะได้ทวงแค้นกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสมัยก่อน หนังหัวข้อนี้เว้นแต่มีการเขียนบทที่เฉลียวฉลาด เวลาเดียวกันสองลูกพี่ลูกน้อง Spierig ก็ยังปฏิบัติหน้าที่คนเล่าเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขารอกระตุ้นความนึกคิด สร้างความประจักษ์แจ้ง แล้วก็มีการหลอกล่อตั้งแต่จุดเริ่มแรกจนถึงข้อสรุป

ทุ่มหมดตัว – Breaking Away ผู้ที่ไปถึงเป้าหมายเขาบางทีอาจมิได้เก่งกว่าบุคคลอื่นเยอะมาก แต่ว่าเขาเป็นผู้ที่หิวความมีชัยมากยิ่งกว่าบุคคลอื่น กระทั่งทำให้เขามีแรงกระตุ้นไปสู่สิ่งที่เขาอยากโดยไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาที่ประดาเข้ามา

แล้วก็ท้ายที่สุดความมุ่งมั่นก็จะไม่หักหลังคนมีฝัน Breaking Away เป็นหนังที่บ่งบอกถึงถึงความมุ่งมั่นต่อสิ่งหวานใจและไม่โป้ปดมดเท็จความฝันตนเอง กระทั่งทำให้สามารถเอาชนะฝันได้เสร็จอย่างน่ากล่าวชมเชยในความทุ่มเท ซึ่งโน่นก็เอามาเป็นตัวอย่างสำหรับการสานฝันของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

Foxcatcher (2014) หนังออนไลน์ 2022 เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากความจริง นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งราว ดูหนัง ที่เคยสั่นสะเทือนแวดวงกีฬาของประเทศสหรัฐอเมริกา กับการสูญเสียครั้งใหญ่ของแวดวงมวยปล้ำ เรื่องราวของสองญาตินักมวยปลุกปล้ำที่ยิ่งใหญ่ชั่วนิจนิรันดร์ อย่างเดฟ และก็ มาร์ค ยกทส์ ผู้ครอบครองเหรียญทองโอลิมปิก และก็แชมป์มวยปล้ำโลก ซึ่งทั้งสองได้รับการส่งเสริมด้านการฝึกฝนและก็การคลังจากมหาเศรษฐีอย่าง จอห์น มองปองท์ ในชื่อกลุ่ม Foxcather แต่ว่ารวมทั้งกำเนิดเรื่องเศร้าที่ทุกคนไม่บางทีอาจเลือน

Prometheus (2012) – โพรมีธีอุส อลิซาเบ็ธ ชอว์ แล้วก็ ชาร์ลีย์ ฮอลลีเวย์ 2 นักวิทยาศาสตร์ที่ได้เจอกับภาพวาดโบราณด้านในถ้ำ ที่เสมอเหมือนเป็นการชี้ทางให้พวกเขาไปคุ้นหาถึงจุดเริ่มต้นของตน รวมทั้งเหล่ามวลมนุษยชาติ ว่าพวกเขามีที่มาที่เช่นไร ทั้งยัง 2 คน

ก็เลยเก็บกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ไปขึ้นยานที่มีชื่อว่า โพรมีธีอุส เพื่อไปยังดวงดาวปัญหาที่พวกเขามั่นใจว่าเป็นคำเชิญชวนสู่การไขปัญหาครั้งสำคัญของผู้คน โดยมีหุ่นแอนดรอยด์ที่มองไม่น่าไว้วางใจอย่าง David ขึ้นรถไปด้วย เมื่อไปถึงพวกเขาก็จำต้องพบว่า ทั้งหมดทุกอย่างมันเป็นจุดกำเนิดของความสยดสยองที่พวกเขามิได้คิดเอาไว้

หนังที่เหมาะสมกับคนชอบดูหนังไซไฟคะๆที่เพิ่มเติมความสยดสยองแบบ Alien ต้นฉบับอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่ามันพาพวกเราไปตรวจสอบจักรวาล และก็เรื่องราวที่สเกลใหญ่ขึ้น รวมถึงต้นกำเนิดต่างๆที่ทำให้คนชอบดูหนังคาใจมาตลอดยาวนานหลายปี

ก็มีการกล่าวถึงในหนังภาคนี้ (แม้ว่าจะยังเหลืออีกเยอะมากมาก พร้อมด้วยเงื่อนใหม่ๆที่มากขึ้นมาแทนก็เถิด) แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่บางทีอาจจะไม่ใช่แฟนหนังชุดนี้ แต่ว่าเป็นคนชอบดูหนังไซไฟก็สามารถบันเทิงใจและก็เบิกบานไปกับหนังได้เหมือนกัน ด้วยจังหวะความน่าสยองอันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับงานภาพรวมทั้งเสียงที่ช่วยเสริมให้กับหนังอย่างดีเยี่ยม

gamestock2012