moviehd free รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังคมชัดระดับ HD 4K

moviehd free

moviehd free เรื่อง The Green Knight (2021) อีกหนึ่งตำนานเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ คิง อาคุณร์ ซึ่งเป็นงานสร้างโดยค่ายหนังอิสระประสิทธิภาพอย่าง A24 ที่จะเอ่ยถึงการเสี่ยงภัยของ เซอร์กาเวน ผู้เป็นหลานชายของกษัตริย์คิงอาคุณร์ ที่วันหนึ่งเขาได้รับการท้าจากอัศวินยักษ์เขียว ให้เขานั้นเริ่มเดินทางในตอนวันคริสต์มาส เพื่อทดสอบความสามารถ ซึ่งการเดินทางคราวนี้ก็ได้ทำให้กาเวนได้ทำความเข้าใจถึงความหมายของชีวิต

Pacific Rim 2 moviehd free ผู้กำกับ กีเยร์โม เดล โตโร ได้ออกมาเผยข้อมูลเรื่องราวของ Pacific Rim 2 เป็นครั้งแรก ตั้งแต่แมื่อประกาศว่าจะนำภาคต่อแน่ๆ เมื่อตอนมิถานายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา (ทำภาคอนิเมชั่นด้วย) โดยกำหนดให้เรื่องราวของภาคลำดับที่สองนี้ เกิดเรื่องราวต่อจากภาคแรก แม้กระนั้นเว้นระยะผ่านไปภายหลังภาคแรกราวๆ 2-3 ปี ซึ่งเป็นตอนๆตอนที่โลกสงบ ไม่มีการรุกจากของพวกไคจู (ก็ทำลายรังมันไปแล้วนี่นะ)

“มันเป็นตอนๆขณะที่ผ่านไปราวๆ 2-3 ปี มิได้ต่อจากภาคแรกโดยทันที โลกสุขสงบไม่มีไคจูมารุกราน ตอนต้นจะกล่าวถึงรายละเอียดของเทคโนโลยีหุ่นยักษ์เยเกอร์ ว่าจะคืออะไร เมื่อไม่มีพวกไคจูเป็นคู่แข่งแล้ว” ผู้กำกับ กีเยร์โม เดล โตโร กล่าว

แม้กระนั้นก็ใช่ว่าโลกจะสงบอยู่นาน เนื่องจากว่ามีตัวประหลาดรูปแบบใหม่ปรากฎตัวขึ้น พวกมันไม่ราวกับไคจูเดิม แต่ว่าเป็นตัวประหลาดที่มีหลายแบบ ซึ่งทำให้จัดการได้ยากกว่าเดิม ก็เลยทำให้ภาคนี้พวกเราจะมองเห็นหุ่นรบเยเกอร์ในหลายแบบอย่างด้วยเช่นเดียวกัน ในส่วนของนักบินนั้นก็ยังได้ดาราหนังจากภาคแรกเป็น ชาร์ลี ฮันแนม, ริงโกะ คิระอุจิ แล้วก็ เบิร์น กอร์แมน มาแสดงต่อในภาคลำดับที่สองนี้ รวมทั้งผู้อื่นด้วยเล็กน้อย และก็ยังได้ ทราวิส บีแชม กับ แซค เพนน์ มาช่วยเขียนบทภาพยนตร์ด้วยเหมือนเคย

moviehd free Oz the Great and Powerful

เรื่องราวของนักเล่นกลชายหนุ่มประจำคณะนักแสดงสัตว์ที่ไม่ค่อยกิตติศัพท์ ถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนน่าพิศวงที่ออซ ที่ที่ทำให้เขามีและความโด่งดังรวมทั้งความมั่งมี จนกว่าเขาได้เจอกับแม่มดทั้งยังสาม ที่ไม่เชื่อว่าเขาเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพลที่ใครๆคอยอยู่ ความอลหม่านครั้งยิ่งใหญ่จำเกิดขึ้นในดินแดนที่ออซ เขาต้องหาให้ได้ว่าผู้ใดดี คนไหนร้าย ก่อนจะสายเกินความจำเป็น

Spy Kids 3-D: Game Over moviehd free เมื่อเด็กๆถูกลักพาตัวเขาไปขังเอาไว้ในโลกที่เกม โดยคนร้ายที่ชื่อว่า ทอยเมคเกอร์ คาร์เมน แล้วก็ จูนี่ ก็เลยจำเป็นต้องออกโรงอีกครั้เพื่อไล่ล่าจอมคนร้ายแล้วก็ช่วยเหลือพวกเด็กๆจากโลกที่เกม 3D ที่นี้

Spy Kids 4: All the Time in the World มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน ฉากหน้าคุณเป็นเมียที่สมบูรณ์ มีผัวที่ดีอย่าง วิลเบอร์ แล้วก็บุตรสาวที่สวย แต่ว่า รีเบคกา รวมทั้ง เซสิล ลูกติดของวิลเบอร์กลับรังเกียจแม่เลี้ยงคนนี้มากแค่ไหน รวมทั้งเบื้องหลังของคุณเป็นสายที่ถอนตัวจากแวดวงแล้ว แม้กระนั้นเมื่อคนร้าย ไทม์คีปเปอร์ เป้าหมายจะรุกรามโลก ทำให้หน่วยงานสายเรียกให้วิลสันกลับมาดำเนินการอีกที แล้วก็เพื่อช่วยเหลือวิลสัน โครงงาน Spy Kids ก็เลยถูกดึงกลับอีกรอบ โดยรีเบคกา และก็ เซสิล เป็นสองผู้ที่ถูกเรียกมาเข้าโครงงานนี้เพื่อช่วยเหลือวิลสันทำภารกิจนี้

The Green Mile (1999) “สิ่งที่เป็นรูปธรรม” สิ่งที่มนุษย์เราสามารถเห็น รวมทั้งแตะต้องได้ ซึ่งแปลงเป็น “ค่าความนิยม” รวมทั้ง “ความเลื่อมใส” ของคนกรุ๊ปหนึ่งที่มักวินิจฉัยใครบางคนหนึ่งเพียงแต่ “รูปลักษณ์ภายนอก”

The Green Mileในดินแดนประหาร Paul Edgecomb ผู้กระทำหน้าที่ดูแลผู้ต้องขัง เขาได้เจอกับ John Coffey ผู้ต้องขังผิวสีร่างยักษ์ ในคดีการฆาตกรรมเด็กหญิง ถึงแม้ว่าข้างนอกบางครั้งก็อาจจะมองน่าสะพรึงกลัว ถ้าว่านิสัยของเขากลับกลายคู่รักสงบ มีจิตใจสุภาพ ถูกใจช่วยเหลือผู้อื่น ซึ่งโน่นก็ทำให้ John Coffey แปลงเป็นหวานใจของมนุษย์ในดินแดนประหารที่นี้

เมื่อกล่าวถึงคน “ผิวสี” ความนึกคิดแรกของคนอีกหลายๆคนบางทีอาจจะคิดถึง อาชญากรรม สารเสพติด ความร้ายแรง รวมถึง ขี้ข้า หรือ ชนชั้นต่ำด้านสังคม moviehd free ซึ่งล้วนแต่เป็นภาพลักษณ์ใน “แง่ลบ” และก็เป็นการ “แบ่งผิว” ร่วมกันทั้งนั้น ความนึกคิดกลุ่มนี้แปลงเป็น “ความนิยม” ที่ถูกส่งต่อ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่บางทีอาจมองน่าสยอง ไม่ค่อยเป็นมิตร แปลงเป็นการซ้ำเติม “ความนิยม” จนถึงแปลงเป็น “ความศรัทธา” เฉพาะบุคคลไปท้ายที่สุด

John Coffey เขาถูกราษฎรไปพบในขณะกำลังโอบกอบศพของเด็กสองคน ซึ่งก็ไม่แปลกที่เขาจะถูกสบประมาทในทันทีทันใดว่าเป็นคนก่อเหตุการฆ่าสังหารเด็กทั้งคู่ เพียงแค่เนื่องจากว่า “สิ่งแวดล้อมด้านนอก” รวมถึง “ค่าความนิยม” และก็ “ความเชื่อถือ” เกี่ยวกับชาวผิวสี

April and the Extraordinary Worldหนังแอนิเมชั่นจากประเทศฝรั่งเศสประเด็นนี้ไม่ธรรมดาจริงๆเพราะว่าได้คะแนนในเว็บไซต์วิภาควิจารณ์หนังสุดชั่วร้ายอย่าง Rotten Tomatoes ไปถึง 98 เปอร์เซ็น

moviehd free หนังเล่าครอบครัวนักวิทยาศาสตร์ครอบครัวหนึ่งในกรุงปารีสสามารถสร้างสรรค์วัคซีนอายุวัฒนะขึ้นมาได้ ทำให้อีกทั้งครอบครัวถูกลักพาตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เหลือแค่บุตรสาวคนเล็กไว้โดยลำพัง สิบปีถัดมาบุตรสาวคนเล็กนั้นแอบสืบต่อการค้นคว้าของครอบครัวอย่างลับๆจนกระทั่งคุณถูกไล่ล่าจากสายแล้วก็เหล่าผู้ไม่ห่วงใย

Fast & Furious 9

แฟนความเร็วห้ามพลาดกับการกลับมาของภาคที่ 9 ของ Fast & Furious ซึ่งข่าวล่าสุดที่ออกมาเป็นได้ถ่ายทำเสร็จแล้วเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมฉายในพ.ค.นี้ รวมทั้งแม้กระทั่งยังไม่มีแบบอย่างของหนังออกมา แต่ว่ามั่นใจว่าแฟนคลับทั้งโลกคงจะมีความสนใจรวมทั้งเฝ้าคอยกันแน่ๆ

Captain Marvel – 8 เดือนมีนาคมคีย์สำคัญของ Infinity War อย่างกัปตันมาร์เวล ก็จะเล่าราวย้อนกลับไปในสมัย 90 ทำให้แฟนคลับจะได้เจอกับที่ไปที่มาของนักแสดง Carol Danvers หรือ Captain Marvel นั่นเอง

Avengers: Endgameมี Infinity War แล้ว เรื่องท้ายที่สุดที่พวกเราเอามาฝากก็จะเป็น Endgame นั่นเองแรง ซึ่งนับเป็นการปิดเฟส marvel อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะเป็นการต่อสู้ระหว่างวีรบุรุษ marvel ทั้งผองกับ Thanos แบบคับคั่ง เต็มสตรีมแบบสุดๆเรื่องราวเข้มข้น ดราม่า บันเทิงใจครบรส ซึ่งคนใดกันแน่ที่ไม่เคยมอง marvel แต่ว่าจะเข้ามาดูอันนี้เลยก็สามารถมองได้

 

Self Made: Inspired by the Life of Madam C.J. Walker (2020)ซีรีส์ประเด็นนี้ผลิตมาจากความจริงของ ‘มาดาม ซี.เจ.วอล์คเกอร์’ ที่สร้างธุรกิจสินค้าความสวยสำหรับชาวผิวสีจนถึงแปลงเป็นคนมั่งมีนีคนแรกๆของอเมริกา ด้วยการคิดค้นครีมบำรุงดูแลรักษาผมสำหรับชาวผิวสี คุณได้ทิ้งคำกล่าวที่สร้างแรงดลใจมาจนถึงทุกวันนี้หากแม้คุณจะเสียชีวิตไปแล้วกว่า 100 ปีว่า “ในเมื่อฉันทำเป็น สตรีนิโกรทุกคนก็จะต้องทำเป็น อย่ามัวแต่นั่งเฉยๆแล้วคอยมอบโอกาสมันเดินมาหา คุณจำต้องยืนขึ้นมาสร้างมันด้วยตัวเอง”

Thor: Ragnarok

 มาร์เวลเปิดเผย หนังภาค 3 ของทวยเทพเทวดาสายฟ้า Thor : Ragnarok จัดแจงเข้าฉาย 28 เดือนกรกฎาคม 2017 โดยได้ คริส เฮมส์เวิร์ธ รวมทั้งทอม ฮิดเดิลสตัน กลับมารับบทบาทนำอย่างเดิม โดยเมื่อต้นปีก่อนหน้านี้มีการเผยไปแล้วว่า เคร็ก ไคลน์ (Craig Kyle) รวมทั้งคริสโตเฟอร์ ยอร์ท (Christopher Yost) จะรับหน้าที่เขียนบท

ตอนวันที่ 28 ต.ค. 2014 ค่าย Marvel ได้ประกาศการเคลื่อนที่ปัจจุบันของหนังเทพเทวดาสายฟ้า Thor 3 ที่จะใช้ชื่อแบบเต็มๆว่า Thor : Ragnarok โดยทางสตูดิโอได้วางระบุเข้าฉายของหนังหัวข้อนี้เอาไว้วันที่ 28 เดือนกรกฎาคม 2017 รวมทั้งได้ผู้แสดงรูปหล่อ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) กลับมาเล่นบท ธอร์ โอดินสัน ร่วมด้วย ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) หวนกลับสวมบทโลกิ ขณะเดียวกันนี้ค่ายมาร์เวลยังใจดีปลดปล่อยโลโก้แรกจาก Thor : Ragnarok ออกมาให้ดูกันก่อนคนใดอีกด้วย

The Conjuring 2 moviehd free การเสี่ยงภัยของครอบครัวนักล่าผี Warrens กลับมาอีกรอบ ครั้งนี้พวกเขาจะต้องพบกับวิญญาณที่ทรงอำนาจกว่าเดิม แน่ๆว่าผู้กำกับเจ้าแห่งหนังตึ่งเรือโป๊ะจ้ายอย่าง James Wan ก็ขนมุขมาทำให้ท่านจะต้องลุ้นแล้วก็ตกใจไปทั้งยังเรื่อง ค้ำประกันว่าสนุกสนานไม่แพ้ภาคแรกอย่างไม่ต้องสงสัย

Monster Hunter (2020) หนังเผชิญภัยตื่นเต้นที่ปรับเปลี่ยนมาจากเกมดังขอ Capcom ที่จะเอ๋ยถึงเรื่องราวของทหารกรุ๊ปหนึ่งที่ดันหลุดเข้าไปในโลกต่างมิติ ภายหลังที่โดนลมพายุทะเลทรายจู่โจม ซึ่งพวกเขาก็พบว่าได้มาอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยอสูรกายร่างยักษ์อันน่าสยดสยอง

ตรงนั้นพวกเขาได้เจอกับชายปัญหาซึ่งสามารถปราบอสูรกายพวกนั้นได้ไม่ยาก ทางเดียวที่จะมีชีวิตรอดจากสถานที่ที่นี้เป็นการร่วมแรงกับชายปัญหาเพื่อด้วยกันปราบมอนสเตอร์ร้าย และก็กลับไปยังโลกเดิมอีกที โดยตัวหนังก็ได้ดารายอดนิยมอย่าง ไม่ลลา โจโอ้อวดวิช มาแสดงด้วยกันผู้แสดงชนชาติไทยอย่าง จา พนม ผู้ครอบครองบท ชายปัญหาผู้เป็นฮันเตอร์ หรือนักล่ามอนสเตอร์นั่นเอง

The Blind Side เรื่องราวของ วัยรุ่นเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันคนอนาถาการศึกษาเล่าเรียนไม่สูงที่มีน้ำหนักตัวถึง 334 ปอนด์ในเมมฟิส ซึ่งบิดาถูกฆ่าตาย รวมทั้งแม่ติดยาเสพย์ติด ก้าวย่างผ่านระบบโรงเรียนที่เป็นของรัฐบาล แม้ว่าจะเกรดเฉลี่ยต่ำ และก็ไม่เข้าเรียนเสมอๆก็ตาม

แต่ว่าร่างกายที่ใหญ่มหึมา และก็ความเร็วของเขา ยั่วยวนใจความพึงพอใจของคนมั่งคั่งคู่ครองผิวขาวที่เอาเขาไปเลี้ยงดูอีกทั้งด้านกีฬา รวมทั้ง วิชาการ เพื่อทำให้เขาเป็น 1 ในนักกีฬาบอลตัวความคาดหมายแถวหน้าระดับไฮสเราลของประเทศ

moviehd free Deadpool ไม่น่าเชื่อว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษทุนไม่ถึงห้าสิบล้านดอลลาร์กับเวลาถ่ายเพียงแค่สองเดือนนิดๆจะสามารถมอบความสนุกสนานร่าเริงให้กับผู้ชมได้ขนาดนี้ หนังเต็มไปด้วยคำพูดตลกมากมายก่ายกอง รวมทั้งฉากแอคชั่นที่มันสะใจ คนไหนกันแน่พลาดก็ห่วยแล้วล่ะ!

gamestock2012