ดูหนังผี รวมหนังดังมาแรง ซีรี่ย์ หนังมันส์ๆ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังผี

ดูหนังผี แนะนำ ฝันร้ายบนถนนหนทางเอล์ม A Nightmare on Elm Street ยอดเยี่ยมในแฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันที่เหมาะสมที่สุดโดยการทำรายได้มากยิ่งกว่า $ 450 ล้านในคอลเลกชันบ็อกซ์สำนักงานในรูปภาพยนตร์เก้าชุด The Nightmare on Elm Street of 1984 เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Wes Craven ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าสยองที่สุดเท่าที่คุณเคยมอง

เรื่องราวหมุนรอบเฟรดดี้อาจารย์เกอร์ซึ่งไล่หลังวัยรุ่นของมนุษย์ที่เผาเขาทั้งที่ยังไม่ตาย เขาไล่หลังวัยรุ่นพวกนี้ในความฝันของพวกเขาแล้วก็ฆ่าพวกเขาก่อนจะรุกรามพวกเขา ถึงแฟรนไชส์จะประกอบไปด้วยภาพยนตร์เก้าเรื่อง แม้กระนั้นส่วนแรกเป็นรายละเอียดที่จะต้องมองในทุกเรื่อง

Juvenile Justice ดูหนังผี เป็นที่เอ่ยถึงขณะนี้เป็นอย่างมากกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวการสอบปากคำสอบปากคำ ที่เชิญชวนให้ติดตาม ไขเงื่อนปัญหาและก็ยังได้รับวิชาความรู้ในเรื่องข้อบังคับอีกด้วย จุดประกายความถูกต้องของคุณ สวมร่างเป็นสายสืบแล้วก็ตุลาการ เพื่อไปไขคดีอาชญากรรมลึกลับให้กับเหล่าเด็กเยาวชน รวมทั้งราษฎรทั้งหลาย มาช่วยรักษาคุณความดี แล้วก็เผยโฉมความชั่วกันเลย

เรื่องย่อซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ตัวสำคัญเป็นนางเอกของพวกเราเคยมีเรื่องมีราวฝังใจในตอนวัยเด็กจากการเป็นเหยื่อของคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้น ทำให้นางเอกของพวกเราเติบโตและก็ได้เปลี่ยนมาเป็นตุลาการประจำศาลเด็กและเยาวชนคนใหม่ ในวันนี้ที่คุณได้เติบโตแล้วก็เข้มแข็งมาลุ้นเอาใจช่วยและก็ไขคดีไปพร้อมด้วยคุณกัน

ดูหนังผี ANNABELLE (2014) แอนท้องนาเบลล์ ตุ๊กตาผี

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติอเมริกันที่ดูแลโดย John R. Leonetti เขียนบทโดย Gary Dauberman และก็อำนวยการสร้างโดย Peter Safran แล้วก็ James Wan ซึ่งเป็นภาคก่อนของ The Conjuring ปี 2013 เป็นภาคลำดับที่สองในแฟรนไชส์ Conjuring Universe ได้รับแรงดลใจจากเรื่องราวของตุ๊กตาชื่อแอนที่นาเบลที่เล่าโดย Ed แล้วก็ Lorraine Warren แสดงนำโดย Annabelle Wallis, Ward Horton แล้วก็ Alfre Woodard

เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ได้เจอกับของขวัญซึ่งเหมาะสมกับเมียของเขาที่กำลังตั้งครรภ์ ของขวัญชิ้นนั้นเป็น ตุ๊กตาเด็กสาวแนววินเทจในชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ที่ชื่อว่า แอนทุ่งนาเบลล์ ซี่งหาได้ยาก และก็ ไม่นานในตอนดึกคืนวันหนึ่ง บ้านของพวกเขาก็ถูกสมาชิกกรุ๊ปลัทธิปีศาจร้ายรุกล้ำแล้วก็รังควานทั้งสองอย่างร้ายแรง พร้อมด้วยฝากคราบรอยเลือดแล้วก็ใช้ตุ๊กตาเป็นสื่อสำหรับเพื่อการปลุกซาตานร้ายขึ้นมา

The Shining เป็นหนังสยองขวัญดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายเรื่องเดียวกันโดย Stephen King คนเขียนคนประเทศอเมริกาผู้สมบูรณ์บริบูรณ์

The Shining มีชื่อเสียงว่าเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดโดยมาร์ตินสกอร์เซซี่ผู้กำกับฮอลลีวูด แม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมมากสักเท่าไรนักในระหว่างการวางขาย แต่ว่าในตอนนี้ The Shining ได้รับการชื่นชมว่าเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่น่าสยองที่สุดที่เคยสร้างใน Hollywood เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่เกี่ยวกับจิตวิทยาที่หมุนรอบครอบครัวที่ย้ายไปยังบังกะโลที่ถูกถือครองในเขตชานเมืองของเมืองในฤดูหนาว

ลูกชายของเขามีคุณลักษณะ ‘The Shining’ ที่ทำให้เขาเห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วแล้วก็อนาคตที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เร็วนี้ๆบิดาของเขาก็กับความแค้นแล้วก็ความร้ายแรงรวมทั้งพากเพียรฆ่าลูกชายแล้วก็เมียของเขาเอง แสดงนำโดย Jack Nicholson, The Shining ยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่น่าสยองที่สุดสำหรับการรับดู

ธอร์: ด้วยรักรวมทั้งอสนี (Thor: Love and Thunder) เริ่มกันที่หนังภาคต่อเข้า Disney Plus เรื่องแรกเป็นธอร์: ด้วยรักแล้วก็อสนี จะเกิดเรื่องราวภายหลังเกิดเหตุการณ์ใน อเวนพบร์ส: กำราบ (2562) โดยธอร์ต้องการจะค้นหาความสงบสุขข้างในจิตใจของตน แม้กระนั้นในที่สุดก็จะต้องพึ่งการช่วยเหลือของ วาลคิรี, คอร์ก และก็เจน ฟอสเตอร์ สมัยก่อนแฟนของธอร์

ด้านในธอร์ภาคนี้ เจน ฟอสเตอร์ ได้กลับมาในรูปแบบใหม่ด้วยรูปลักษณ์ของ ไมตี้ธอร์ (The Mighty Thor) เพื่อยั้งกลยุทธ์เลวทรามของ กอร์ (Gorr) ผู้ฆ่าทวยเทพ ถ้าเกิดต้องการทราบว่าเรื่องราวความรักและก็การต่อสู้ของธอร์: ด้วยรักรวมทั้งอสนีจะเป็นยังไงต่อ สามารถติดตามรับดูหนังใหม่เมนส์ก.ย. 2565 Thor: Love and Thunder ถึงที่เหมาะวิถีทาง Disney Plus วันที่ 8 ก.ย.นี้

4แพร่งสี่แพร่ง

4แพร่งสี่แพร่งหนังผีไทยที่ถูกทำให้มี4ตอนในเรื่องเดียวในทุกตอนของ4แพร่งสี่แพร่งมีอีกทั้งมีน่ากลัวรวมทั้งความสนุกสนานของแต่ละตอนก็ไม่เหมือนกันออกไปสิ่งที่ประกันเป็นความหลอนในแบบหนังผีหนังสยองขวัญ

รวมทั้งในส่วนของเรื่องราวหนังผีไทยที่ถูกเอามาเล่าให้กระ ชับรวมทั้งเรื่องราวที่จำเป็นต้องลุ้นตลอดก็ทำให้มีความสนุกสนานไปอีกในลัษณะหนึ่งสำหรับคนชอบ ดูหนังผีตัวจริงบางครั้งก็อาจจะไม่อินกับ4แพร่งสี่แพร่งเยอะแค่ไหนเพราะว่าเป็นหนังผีไทยที่เรียกว่าเป็นหนังผีขำขันเรื่องหนึ่ง

แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วข้อดีของเรื่องอยู่ที่การเล่าเรื่องที่ทำออกมาก้าวหน้าแล้วก็ยังมีฉากการโผล่ของผีที่ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวรวมๆแล้ว4แพร่งสี่แพร่งจัดว่าทำออกมาได้พอดีสุดๆถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ถูกใจดูหนังผี ไทยหัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะหลอนแม้กระนั้นก็ยังแอบแฝงความเพลิดเพลินอีกด้วย

Annabelle ดูหนังผี ตุ๊กตาผีหนังผีที่จะทำให้ท่านกลัวตุ๊กตาเด็กหญิงไปอีกนานมากๆ Annabelle เป็นตุ๊กตาผีสิงที่มีชื่อมีชื่อเสียงเยอะที่สุด จนถึงถูกเอามาสร้างเป็นหนังผู้เดียวของตน ซึ่งภาคนี้จะเล่าย้อนกลับไปหนึ่งปีกลายหน้า เมื่อมีผัวเมียคู่หนึ่งได้ถูกสมาชิกกรุ๊ปลัทธิปีศาจร้ายเข้ามาบุกรังแกตอนดึก

ถึงแม้ว่าตัวผู้ร้ายจะถูกวิสามัญในจุดเกิดเหตุ แม้กระนั้นพวกเขากลับไม่รู้จักเลยว่ามีวิญญาณร้ายแอบเข้ามาอยู่ใน ‘ตุ๊กตา’ ที่พวกเขาได้รับมาจากเพื่อนบ้าน โดยหนังที่พูดถึงตุ๊กตาแอนท้องนาเบลล์จะมีอยู่ 3 ภาคร่วมกัน ซึ่งแต่ละภาคก็รักษามาตรฐานความน่าขนลุก และก็มีบรรยากาศเชิญชวนหลอนไม่แพ้กันเลยจ้ะ

ตุ๊กตาอารักขา (THE GUARDIAN) ดูหนังผี เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นสั่นประสาทที่ว่าด้วยการแก้เผ็ดแล้วก็ด้านมืดของแวดวงเบิกบาน โดยเล่าผ่านเรื่องราวของนักร้องแบ็กอัปที่ไปวิงวอนจากพลังลึกลับเหนือธรรมชาติ มนต์ดำ รวมทั้งตุ๊กตากุมารทองคำ เพื่อตนเองได้แจ้งกำเนิดรวมทั้งมีชื่อ

โปรแกรมหน้าวิญญาณเคียดแค้น (Coming Soon) ผลงานการดูแลและก็เขียนบทจาก Shutter รวมทั้ง Alone โดยหนัง โปรแกรมหน้าวิญญาณเคียดแค้น (Coming Soon)

เป็นหนังสยองขวัญเกี่ยวกับหนังดุร้ายที่มีวิญญาณอาฆาตแค้นตามหลอกผู้ใดก็ช่างที่ได้ดูหนังของคุณ หนังประเด็นนี้มีความเหมือนกับ The Ring ที่เกี่ยวเนื่องกับวิญญาณพยาบาทที่เผยตัวภายหลังที่คุณดูโทรทัศน์เช่นเดียวกัน ก็ยังไม่มั่นใจว่าบางทีอาจจะได้แรงดลใจจากหนังหัวข้อนี้ก็เป็นไปได้

GET OUT ภาพโปสเตอร์ที่มีนักแสดงชายผิวดำนั่งอ้าปากหวอ พร้อมร้องไห้เป็นอะไรที่ติดตามาก รวมทั้งยิ่งพอใช้มองซีนนี้ในหนังยิ่งเชื้อเชิญขนลุกกับปัญหาที่เกิดขึ้นส่วนตัวค่อนข้างจะถูกใจกับโครงเรื่องมากมายๆด้วยเหตุว่ามันมีความหลอนในแบบที่พวกเราไม่ได้นึกฝันอยู่ให้ได้ประหลาดใจ

แม้ว่ามันเริ่มด้วยเรื่องราวกล้วยๆของเพศชายผิวสีที่จำต้องไปเยี่ยมบิดามารดาของแฟนสาวผิวขาวคนอเมริกันในตอนวันหยุด แม้กระนั้นการมาเยี่ยมคราวนี้กลับมีความลับอะไรหลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของครอบครัวนี้ จะต้องไปติดตามกันต่อในหนังเอง…

American Psycho (2000)

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายที่ร้ายแรงรวมทั้งสร้างกระแสของ อีสตัน เอลลิส เรื่องราวเสียดสีชีวิตที่ชิงดีรวมทั้งเต็มไปด้วยกิเลศราคะ โดยเกิดขึ้นในปลายสมัย 1980 ผ่านสายตาของฆาตกรต่อเนื่องคนที่จะพาผู้ชมก้าวเข้าสู่จิตใจของเขา

และก็รู้เรื่องในแรงผลักดันที่ทำให้เขาแสดงความป่าเถื่อนออกมาภายใต้ความหรูหราโอ่อ่าของเครื่องประดับจากดีไซเนอร์โด่งดัง แล้วก็สินค้าเสริมท่าทางชั้นนำ แพทริค เบทแมน (คริสเตียน เบล) มองเริ่ด ยอด ราวกับทุกๆคน รวมทั้งยิ่งเขาบากบั่นประพฤติให้กับบรรดาวัยรุ่นยัปปี้ในวอลสตรีท เขายิ่งสูญเสียการควบคุมตนเอง จนกระทั่งทำให้ระเบิดความร้ายแรงด้วยการฆ่าที่วิปริต ซึ่งโน่นทำให้ แพทริค คิดว่าตนเองเหนือกว่าใครๆ

Get Out (2017) ดูหนังผี ดูหนังอะไรดี หนังประเด็นนี้ได้รับการเข้าชิงออสการ์ ถึง 4 สาขา รับประกันความสนุกสนานร่าเริงตื่นเต้นตื่นเต้นได้อย่างดีเยี่ยม ในหนังได้กล่าวถึงรายละเอียดของชายผิวดำที่มีคู่รักเป็นสาวผิวขาว ทั้งสองได้เดินทางไปเลิศครอบครัวของแฟนสาว

รวมทั้งถัดมาเขาได้เจอความแตกต่างจากปกติของคนภายในครอบครัวของแฟนสาวที่ต่างมีความประพฤติแปลกๆรวมทั้งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวที่ทำให้เขาคิดไม่ถึง จุดพีคสุดเป็นตอนสุดท้ายของเรื่องเนื่องจากว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะถูกเผยออกมา ทั้งยังในหนังยังได้แทรกสอดเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเหยียดสีผิวไว้อย่างชาญฉลาดอีกด้วย

Veronica เวโรนิก้า หนังอิงจากคดีแปลก ซึ่งเกิดขึ้นกับเด็กหญิงชาวประเทศสเปนคนหนึ่งเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับหญิงสาวคนหนึ่งในประเทศประเทศสเปน โดยจะพาย้อนไปในปี 1991 “เวโรนิก้า” เด็กผู้หญิงอายุ 15 ปี

ที่พากเพียรจะติดต่อกับวิญญาณของบิดาด้วยการเล่นผีถ้วยแก้ว แม้กระนั้นปรากฏว่ากำเนิดความบกพร่องระหว่างการเล่น ทำให้คุณเจอกับเหตุแปลกๆในบ้านหลังจากนั้นเป็นต้นมา เป็นหนังผีที่มีการเล่าอย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายและก็น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง แม้ว่าจะไม่ใช่หนังผีจากฮอลลีวูด แต่งานโปรดักชัน เอฟเฟกต์ และก็ดนตรีประกอบต่างๆก็เล่นกับอารมณ์ผู้ชมเจริญทีเดียวจ้ะ

 

The Ju-on  ดูหนังผี เป็นซีรีส์ภาพยนตร์สยองขวัญของประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ภาคนี้เป็นภาคแรกที่ได้รับการปล่อยตัวในโรงแสดงละครรวมทั้งเป็นซีรีย์ที่ดีเยี่ยมที่สุด Ju-on: The Grudge ตามมาด้วยภาพยนตร์อื่นๆพร้อมภาคปัจจุบัน Ju-on: Final, เปิดตัวช่วงวันที่ 20 เดือนมิถุนายน 2015 ชุด Ju-on ติดตามเรื่องราวของบ้านผีสิงและก็ทำให้เกิดผลเสียต่อผู้คนในสถานที่แตกต่าง บอกในแบบที่ไม่ใช่เชิงเส้น

Queen of the Scene มาตัดอารมณ์กันกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ครบรส เบาสมองและก็อิ่มเอมหัวใจไปกับ Queen of the Scene บอกเลยว่าวันไหนว่างๆหยุดยาวหรือต้องการพักเรื่องเครียดๆก็มาบันเทิงใจแล้วก็ลุ้นไปกับเรื่องราวเชื้อเชิญน่ารักน่าเอ็นดูผสมยิ้ม gamestock2012 รับประกันความเพลิดเพลิน มัน ฮา จากผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง Gong Hyo Jin ได้เลย

เรื่องย่อซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่เกิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นคนเขียนบทละคร ซึ่งคุณนั้นเป็นคนเขียนที่ชอบถูกใจการหักมุมแล้วก็ทำให้ผู้ชมงงงวย พูดได้ว่าถูกใจเซอร์ไพร์สผู้ชม ทว่า วันหนึ่ง คุณกลับจำเป็นต้องไปติดอยู่ในละครที่คุณเขียนขึ้นมาเองซะแบบงั้น จะทำยังไงเมื่อคุณจะต้องบากบั่นหาทางกลับมาสู่โลกเดี๋ยวนี้ความเป็นจริงให้ได้ มาเจอกับเรื่องราวซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่เชิญชวนให้ผู้ชมลุ้น สนุกสนาน และก็มาเอาใจช่วยไปกับคุณ