ดูหนังออนไลน์ 4k รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Band of Brothers เรื่องย่อ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เดิมเป็นหนังสือของ Stephen Ambrose ที่เขียนเล่าราวของ ทหารพลร่ม กองร้อยอีซี่ (Easy Company) อันเป็นกองร้อยที่ 5 ของกองพัน 506 กองพลพลร่มที่ 101 ของสหรัฐฯ (U.S. 101st Airborne Division)

หน่วยทหารชั้นยอดเยี่ยมจากการฝึกอบรมขั้นที่หนึ่งของพวกเขาที่ค่าย toccoa ในหน้าจอร์เจียในปี 1942 ถึง D-Day, การมีส่วนร่วมที่เด่นของพวกเขาสำหรับเพื่อการต้านของกระพุ้งผ่านอปราชัยของพวกเขา ที่ ปิดของการรบทัพจับศึก หน่วยเป็นเลิศสำหรับเพื่อการฝึกหัดที่ดีเป็นเลิศแล้วก็มีคุณภาพสูงที่สุด เอามาผลิตเป็นภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ใน ปี 2001 โดย Steven Spielberg แล้วก็ Tom Hanks

The Great Escape (1963) ดูหนังออนไลน์ 4k แม้ว่าตัวเอกของเรื่องอย่าง Steve McQueen ในหน้าที่นักแสดง Hilts ‘The Cooler King’ นักบินรบคนอเมริกันจะมิได้ใส่ชุดทหารเต็มยศตลอดทั้งเรื่อง เพราะว่าเขาเป็นเชลยสงครามที่โดนจับมาในค่ายกักขัง Stalag Luft III ของหน่วยเกสตาโปน จักรวรรดิท้องนาซี รวมทั้งนักแสดงเด่นตัวอื่นๆในเรื่องด้วย แต่ “กลิ่น” ของ Military Style ที่อยู่ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็นับว่าน่าจำไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่ฮิลส์ควบรถมอเตอร์ไซค์ Triumph TR6 Trophy หลบซ่อนการเข้าจับกุม พร้อมรองเท้าคอมแบตบู๊ตแบบทหาร ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานเยอะแค่ไหนผู้ชมก็ยังจำได้อย่างดีเยี่ยม

American Sniper เกี่ยวกับ: การปรับใช้ข้อบังคับมนุษยธรรมระหว่างชาติ (IHL) ในพื้นที่ที่มีมวลชนอาศัยแล้วก็มีส่วนร่วมโดยตรงสำหรับในการรบเรื่องย่อ: Chris Kyle นายทหารอเมริกันรวมทั้งมือสังหารชื่อแพร่สนั่นที่กองทัพสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตั้งอยู่บนชีวประวัติของเขา เล่าเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมโดยตรงในความไม่ถูกกันทางอาวุธในอิรักรวมทั้งแนวทางที่ทหารบางบุคคลจะต้องใช้ระหว่างปฎิบัติการรบในพื้นที่ที่มีข้าราชการอาศัยอยู่

Schindler’s List เรื่องราวน่าสะพรึ่โลภลัวระหว่างการฆ่าล้างเผ่าพันธฺุ์ชาวยิวของทุ่งนาซีเยอรมันตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ออสการ์ เคยชินด์เลอร์ นักธุระธุระคนออสเตรียได้ใช้ความเฉลียวฉลาดรวมทั้งเส้นในพรรคทุ่งนาซีเพื่อช่วยเหลือชาวยิวกว่า 1,100 คน ในพ้นจากความตาย

The Pacific ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องย่อ ซีรีส์ทหารจาก HBO ผลงานการผลิตของ Tom Hanks , Steven Spielberg แล้วก็ Gary Goetzman คณะทำงานผู้อยู่เบื้องหลัง Band of Brothers เป็นไม่นิซีรีส์ที่เคยครอบครองรางวัลเอมมี่มาแล้ว (Emmy Award) เป็นรางวัลทางโทรทัศน์ที่พิเคราะห์ผู้ทำงานด้านทีวี เสมอกันได้กับรางวัลออสการ์ของทางฝั่งภาพยนตร์

คราวนี้พวกเขาขอถ่ายทอดเรื่องราวที่เต็มไปด้วย อันตรายของ 3 นย.สหรัฐอเมริกา ผ่านผ่านแปซิฟิคในตอนสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทั้งยังสามและก็เหล่าผองเพื่อนฝูงนย.จำต้องสัมผัสกับ ประสพการณ์เสี่ยงภัยที่ เหนือคำบรรยาย ตั้งแต่การประทะกับประเทศญี่ปุ่นในป่าที่ Guadalcanal ตลอดจนป่าฝน สุดลึกลับของ Cape Gloucester แล้วก็ทุ่งฆ่าที่โอกินาวา จนได้รับชัยที่แสนยากเย็นแสนเข็ญ ก่อนที่จะได้มีการเดินทางกลับสู่รกราก จากวันที่ความมีชัยของฝ่ายสัมพันธมิตรเหนอกองกองทัพประเทศญี่ปุ่น

Toy Story Trilogy ภายหลังจาก Disney ถือสิทธิ์การบรรลุผลแต่เพียงผู้เดียวในตลาดอนิเมชั่นตอนก่อนศตวรรษที่ 21 ไล่ตั้งแต่ Who Framed Roger Rabbit ที่ทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปๆมาๆกกว่า 300 ล้านเหรียญ, The Little Mermaid อีก 200 ล้านเหรียญ, Beauty and the Beast

ที่นอกเหนือจากทำรายได้สูงเป็นประวัติการณ์สำหรับตลาดอนิเมชั่นเป็น 424 ล้านเหรียญ ยังบรรลุเป้าหมายด้วยการเป็นอนิเมชั่นเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ซึ่งสามารถเข้าชิงออสการ์ภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด, Aladdin ทำรายได้อีก 500 ล้านเหรียญ, ยังไม่เอ่ยถึงการบรรลุผลจาก The Lion King ที่ปัดกวาดรายได้ไปเฉียดฉิว 1,000 ล้านเหรียญ เพียงเท่านี้ก็พอเพียงจะบอกถึงการบรรลุเป้าหมายของ Disney ได้อย่างดีเยี่ยม

Once Upon a Time หนังหัวข้อนี้เสมือนเอาการ์ตูนวอลส์ ดิสนีย์ รวมทั้งนิทานทางฝรั่งตะวันตกมายำรวมกัน ตกลงว่าได้พบนักแสดงที่ชินตายุคเด็กครบแน่ๆ อย่างเช่น Snow White สโนวไวท์ , Evil Queen, พินอคคิโอ Pinocchio, ปีเตอร์แพน Peter Pan, หนูน้อยหมวกแดง Red Riding Hood, Robin Hood โรบิ้น ฮู้ด , คุณครูเอลล่า Cruella อื่นๆอีกมากมายแต่ว่าเรื่องราวจะเป็นแบบไหน ใช่แบบที่่พวกเราเคยมองกันตอนเด็กๆรึเปล่าจำเป็นต้องไปดู

After หนังรักโรแมนติกดราม่า

ที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนได้รับรางวัลภาพยนต์ดราม่าที่ปี 2019 ซึ่งเกิดเรื่องราวของสาวเทสซ่าที่กำลังตื่นเต้นกับการได้ออกมาดำรงชีวิตนอกกรอบในรั้วมหาลัย จนได้พบกับฮาร์ดินชายหนุ่มแบดบอยที่มีความลับหลบซ่อนอยู่ ผู้ใดชอบพอนิยายแนวแจ่มใสละก็จะต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ เป็นพล็อตชายหนุ่มแบดบอยกับสาวไม่รู้เดียงสา ที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นเพียงแค่มองตาก็รู้ใจ เพราะเหตุว่าชีวิตฉันภายหลังจากเจอคุณก็แปรไป ตามชื่อ After ที่สำคัญนักแสดงจะมีผลให้พวกเราฟินรวมทั้งอินไปทั้งยังเรื่องเลยขอรับ

Love, Rosie (2014) ถ้าหากกล่าวถึงหนังแอบชอบเพื่อนพ้องแล้วละก็ อาจจะหนีไม่พ้นหนังชนะใจขวัญใจคนท้องถิ่นทั่วทั้งโลกอย่าง Love, Rosie หรือชื่อภาษาไทยเป็น เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน Love, Rosie เป็นนิยายรักที่ผันตนเองมาเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ กล่าวถึงเรื่องราวความรักของเพื่อนรัก (รักเพื่อนพ้อง) ต่างเพศที่โตมาพร้อม ‘โรซี่’ (Lily Collins) แล้วก็ ‘อเล็กซ์’ (Sam Claflin)

ทั้งสองเรียนที่เดียวกันแล้วก็มีความต้องการที่จะก้าวไปสู่โลกกว้างด้วยการเข้ามหาวิทยาลัยในบอสตันพร้อม ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดำเนินไปด้วยดี แต่ว่าก็อย่างว่า สถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดก็กำเนิด โรซี่ดันท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็เลยไม่สามารถที่จะเดินตามความฝันที่ตนเองวาดไว้กับอเล็กซ์ได้

รักวางแบบมิได้ O-negative (1998) ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นหนังที่ว่าด้วยความเกี่ยวเนื่องของคู่หู 5 คน ปริม, ปืน, อาร์ท, ฝุ่นละออง และก็ ชมพู่ ที่มีเลือดกลุ่มโอเช่นกัน พวกเขาเจอกันในคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร แม้กระนั้นแล้วจากคำว่า”เพื่อนรัก” ก็ปรับปรุงความรู้สึกเปลี่ยนเป็นคำว่า “รักเพื่อนฝูง” ความเกี่ยวพันระหว่างสหายเริ่มโหยกเหยก เมื่อทั้งยังปืนรวมทั้งอาร์ท ต่างก็รักสตรีผู้เดียวกัน ซึ่งก็คือปริม ในช่วงเวลาที่ฝุ่นละอองก็เริ่มรักปืนมากยิ่งกว่าคำว่าเพื่อนพ้อง แม้กระนั้นเมื่อไม่ได้อยากเสียเพื่อนพ้อง ปริมเลือกที่จะถนอมความเป็นมิตร รวมทั้งรักษาความเป็นมิตรเอาไว้ให้ยาวนานที่สุด

Love, Rosie (2014) – เพื่อนเกลอชีวิตบกพร่องเรื่องราวของ โรซี่ ดันน์ รวมทั้งอเล็กซ์ สจ๊วต วัยรุ่นที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ตอนเด็กๆที่ยังไม่รู้เรื่องความรัก พวกเขาได้คำสัญญากันว่าจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยไปร่วมกัน กลางทางทั้งสองได้ประคับประคองความเชื่อมโยงแบบเพื่อนเกลอมาโดยเสมอ

ด้วยเหตุว่าต่างคนต่างก็มีคู่ใจเป็นของตนเอง แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวก็กำเนิดกลับ เพื่อโรซี่ดันพลาดท้องกับชายหนุ่มป๊อปคนหนึ่งในงานเลี้ยงแบบไม่ได้ ตั้งใจ กระทั่งทำให้ความฝันของทั้งสองยิ่งห่างออกมาจากกันเพิ่มมากขึ้น ตราบจนกระทั่งเวลาผ่านพ้นผ่านไป พวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกที แม้กระนั้นคราวนี้ชะตาชีวิตทำให้พวกเขาก้าวผ่านคำว่าเพื่อนพ้องไปได้ไหม?

Love, Rosie นั้นเป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายมีชื่อเสียงที่ติดอันดับของ New York Times อยู่นาน ด้วยเรื่องราวที่มิได้วนเวียนเพียงแค่ในเรื่องของความรักโรแมนติเตียนคเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นมันยังมีมุมไปตรวจในเรื่องของ ชีวิต ความฝัน ครอบครัว รวมทั้งการเจริญเติบโตของนักแสดงด้วย

ซึ่งจากความครึ้มของหนังสือมันมีดีเทลอยู่มากมาย แต่ว่าโชคร้ายที่ตอนเอาปรับเปลี่ยนเป็นหนังแล้ว หลักสำคัญของเรื่องราวกลับเบาบางลงไปอย่างโชคร้าย รวมทั้งแปลงเป็นเรื่องเพื่อนพ้องแอบชอบเพื่อนฝูงที่มองโลกงามไปสักนิด แต่ว่าอย่างไรก็ตามก็ยังถือว่ามันเป็นหนังรอม-คอมที่มองง่ายรวมทั้งมองเพลิดเพลินอีกประเด็น ผ่านการใช้ชีวิตในตอนสมัยต่างๆที่ทำออกมาน่าดึงดูดไม่น้อยเลย

แฟนฉัน (2003) ดูหนังออนไลน์ 4k

หนังที่ถ่ายทอดจากความจำวัยเด็กกับเรื่องราวของ เจี๊ยบ เด็กชายที่มีเด็กผู้หญิงเกเรขั้นต่ำหน่า เป็นเพื่อนสนิท แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเจี๊ยบคิดต้องการจะเล่นกับพวกเด็กชายบ้าง แต่ว่าไม่มีผู้ใดเห็นด้วย เลยทำให้เจี๊ยบจำต้องพิสูจน์ตนเองและก็เปลี่ยนเป็นอริกับน้อยหน่า โดยที่ไม่มีจังหวะได้ขออภัยกระทั่งน้อยหน่าย้ายบ้านจากไป เมื่อเวลานับเป็นเวลาหลายปีผ่านไปน้อยหน่าก็ส่งการ์ดสมรสมาให้เจี๊ยบ แล้วก็เจี๊ยบก็ตกลงใจที่จะไปร่วมงานเพื่อย้อนระลึกเรื่องในอดีตของตนเองด้วย

เพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม – “สั้น ฟิคชั่น” เมื่อเด็ก ม.ต้น 4 คน เริ่มทำอะไรบันเทิงใจๆด้วยการถ่ายคลิปแล้วโพสตามกระแส Social Media ใน YouTube “เหี้ยนฟิคชั่น” ก็เลยแปลงเป็นช่องได้รับความนิยม ติดอันดับ Top 5 ของเด็กนักเรียนอีกทั้งสถานที่เรียน ทำให้ กลุ่มเหี้ยน (ฟิคชั่น) อันมี ตี๋ (พัทธดนย์ จันทร์เงิน), โอ๊ต (กฤษณภูเขาไม่ พิบูลการศึก), ม่อน (ปุขอบ รัตนเรืองวัฒนา) และก็ ความนิ่ง (คำเลื่องลือศักดา ปฐมบูรณา) ผู้ครอบครองรายการแปลงเป็นคนสำคัญขึ้นมาในทันที

แต่ว่าพวกเขาก็รักษาสถานะ “Win” อยู่ได้ไม่นานเรื่องของเรื่องกำเนิดเมื่อ ตี๋ กำเนิด จับผลัดจับผลูได้ไปเป็นดารานำชายละครเวทีรายปี กับก้อนเมฆดำที่ความดวงไม่ดีครั้งใหญ่ของสถานที่เรียนได้เกิดขึ้น อันนำความวิบัติสุดพีคมาสู่ พลอยดาว (ลักษณ์ทุ่งนารา เปี้ยทา)

หญิงตัวท๊อปดาวสถานที่เรียนที่ใครๆต่างหมายปอง จนถึงคุณอับอายขายหน้าหายไปจากสถานที่เรียนนานนับอาทิตย์ ถึงขนาดที่กลุ่มสั้นจำเป็นต้องถูกขับไล่อัปเปหิออกมาจากสัมพันธ์แล้วก็กำเนิดรอยฟกช้ำดวงใหญ่ในใจของ ตี๋ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับ อำเภอแดงต้อย (นิติ ชัยชิตาทร) ที่โกรธหัวฟัด จนกระทั่งขั้นปรี๊ดแตกรวมทั้งดูพวกเหี้ยนเป็นเสมือนฝันร้ายของสถานศึกษา

STRONG (2018) ดูหนังออนไลน์ 4k สร้างมาจากข้อเท็จจริงของหน่วยทหารสหรัฐอเมริกา ชุดแรกที่ถูกส่งเข้าไปรบกับกรุ๊ปทหารตาลีบันในอัฟกานิสถานข้างหลังเหตุ 11 เดือนกันยายน 2001

หนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือสารคดี “Horse Soldiers: The Extraordinary Story of a Band of US Soldiers Who Rode to Victory in Afghanistan” ของผู้รายงานข่าวนิวยอร์กไทม์ Doug Stanton รวมทั้งดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นบทหนังโดย Ted Tally จาก The Silence of the Lamb (1992) และก็ Peter Craig จาก The Town ภายใต้การควบคุมทีแรกของ Nicolai Fuglsig ช่างถายภาพข่าวสารที่เคยไปดำเนินงานท่ามกลางการสู้รบวัวโซโม้มาแล้ว

Taxi Driver (1976)ในหัวข้อนี้บางทีอาจจะไม่ใช่หนังสงคราม แต่ว่าหากเอ๋ยถึง Military Style ที่น่าจำที่โลกภาพยนตร์แล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะต้องเข้ามาอยู่ในลิสต์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เหตุเพราะเสื้อแจ็กเก็ตทหารสีเขียวเข้มที่ผู้แสดง Travis Bickle แสดงนำโดย Robert De Niro สวมในช่วงท้ายของเรื่อง ซึ่งเป็นตอนที่เขาออกมาโต้ตอบสังคมที่ปฏิบัติกับเขาอย่างเจ็บนั้นเป็นสิ่งที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนยังคงจำ

The Last Ship ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องย่อมีการระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อไวรัสมรณะที่แทบเอาชีวิตสามัญชนทั่วทั้งโลก สี่เดือนภายหลังการระบาด สี่เดือนที่ไม่มีการติดต่ออะไรก็ตามจากภาคพื้นดิน กัปตัน “ทอม แชลเลอร์” แล้วก็ลูกเรือของเรือรบสหรัฐอเมริกายูเอสเอส เนธาน เจมส์ (ดีดีจี-151) ที่กำลังเดินทางกลับไปอยู่บ้านพร้อมผู้โดยสารคนสำคัญ นักจุลชีววิทยา “เรเชล สก็อต” เป็นผู้เดียวในโลกที่บางทีอาจเก็บงำความลับแนวทางที่สกัดเชื้อไวรัสมรณะตัวนี้ได้ หน้าที่ของพวกเขาไม่ใช่ต่อคนใดกันแน่อื่น แม้กระนั้นเป็นหน้าที่ต่อโลกทั้งยังใบ ภารกิจของพวกเขาเป็นความคาดหวังในที่สุดของโลกใบนี้

Descendants of the Sun ( ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ )

เริ่มด้วยซีรีย์ที่ชนะใจหลายๆคนไว้ได้อย่างอยู่มือกับ Descendants of the Sun ที่แม้ว่าจะมีให้มองมา 3 ปีกว่าแล้ว แต่ว่าแฟนคลับก็ยังนึกถึงแล้วก็ทุ่มเทใจให้จนกระทั่งมองซ้ำเท่าไรก็ไม่เบื่อ

ซึ่งเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างดารานำชาย (กัปตันยู) กับนางเอก (แพทย์คัง) ที่เกิดขึ้นในสถานที่ที่เสี่ยงภัย ผ่านหน้าที่การกระทำหน้าที่สำหรับเพื่อการเป็นแพทย์แล้วก็ทหารสื่อออกมาได้อย่างเข้าถึง บวกกับฉากหวานที่มาสลับกั้นสนามรบรบในอูรุก (ประเทศสมมุติ) gamestock2012 ก็เลยยิ่งทำให้เคมีของทั้งสองถูกกันมากมายๆอีกทั้งในเรื่องแล้วก็นอกซีรีย์ จนกระทั่งทั้งสองสมรสกันจริงรวมทั้งหย่ากันท้ายที่สุด แม้ว่าจะมีข่าวสารจากสื่อเมืองนอกว่ากลับมาคืนดีกัน ก็ยังคงไม่รู้ข้อมูลที่แจ่มกระจ่างจากปากของทั้งสองว่ากลับมาคืนดีกันจริงไหม

เพื่อนฝูงสนิทสนม – “Friend Zone ระวัง..หมดทางเพื่อนฝูง” ดูหนังออนไลน์ 4k บนโลกใบนี้ คงจะมีชายหญิงอีกหลายคู่ที่กำลังไต่อยู่บนตะเข็บชายแดนที่ความข้องเกี่ยวของความเป็น “เพื่อนฝูง” กับ “แฟน” ซึ่งพื้นที่เล็กๆขอบชายแดนที่ตรงนี้มีชื่อเรียกแบบสากลว่า Friend Zone

หรือพรมแดนพิเศษของ ผู้ที่อยู่ในภาวะ…กลับตัวกลับใจไปเป็นเพื่อนก็มิได้ ให้ไปเป็นแฟนก็ไปไม่ถึง ปาล์ม (นาย ที่ดี)หมายถึงหนึ่งในผู้ที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง (ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ) คู่หูของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยเพียรพยายามจะออกมาจากอาณาเขตพิเศษนี้ ด้วยการยอมรับสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แม้กระนั้นถูกกิ๊งไม่ยอมรับกล้วยๆด้วยคำว่า “เป็นเพื่อนกันดีแล้วอยู่แล้ว”

When Harry Met Sally (1989) – เพื่อนเกลอมาก่อนกาลแฮร์รี่ รวมทั้ง แซลลี่ วัยรุ่นที่ได้เจอกันในวันสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชิคาโก พวกเขามีเหตุที่จำเป็นต้องใช้เวลาด้วยกันอย่างไม่เต็มใจในรถยนต์ เพื่อเดินทางไปยังกรุง New York

ในกลางทางนั้นพวกเขาได้เปลี่ยนความเห็น แล้วก็มุมมองต่างๆในเรื่องความรักที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าในเวลา 18 ชั่วโมงของการเดินทางนั้น ก็เปลี่ยนเป็นจุดเริ่มของความเกี่ยวพันอะไรบางอย่างก็ก่อตัวขึ้นมาช้านานไปอีกยาวนานหลายปี ที่พวกเขาได้แลกประสบการณ์ต่างๆด้วยกันตลอดมา จนกระทั่งพวกเขาบางทีอาจจำเป็นต้องเริ่มเห็นด้วยข้อเท็จจริงแล้วว่าที่จริงแล้วพวกเขาหลงเสน่ห์กัน

หนังรักสุดคลาสสิคที่ขณะนี้คนก็ยังกล่าวถึงและก็จับหามามองถึงแม้อายุของมันจะเกินกว่า 30 ปีและตาม ก็จุดกำเนิดของปัญหาที่ว่า “เพศชายกับหญิงนั้นจะเป็นเพื่อนสนิทกันเฉยๆได้จริงๆหรือ?” เพราะว่าหนังได้ถ่ายทอดประเด็นต่างๆของความเชื่อมโยงออกมาได้อย่างน่าดึงดูด ในชีวิตของเขา ไม่ว่าจะสุข สลด หงอยเหงา ทุกข์ ที่มาโดยตลอด แถมยังมีท่าทางการเล่าเรื่องระหว่างพระ-นางพร้อมกันไปกับบทสัมภาษณ์คู่สมรสที่ออกมาพอดีน่าดึงดูด จนถึงแปลงเป็นอีกหนึ่งตำนานแอบชอบสหายที่ควรจะได้มองสักหนึ่งครั้งในชีวิต

No String Attached หนังโรแมนติกคอเมดี้

เมื่อปี 2011 เล่าราวของเพื่อนพ้องสองคน ที่มีความเกี่ยวพันลึกซึ้งกัน แต่ว่าตกลงว่าจะไม่ผูกมัด เป็นเพียงแค่สหายกันเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นแล้วต่างข้างก็เริ่มใส่ใจได้ว่า ตัวเองปรารถนาอะไรที่มากไปกว่านั้น หนังสวยมากมายๆด้วยเคมีของสองดารานำ อย่าง ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน รวมทั้งแอชตัน คัชเชอร์ หนังสำเร็จหน้าที่ควบคุมของ ไอวาน ไรต์แมน ผู้กำกับชำนาญจาก Ghostbusters รวมทั้ง Twins

เพื่อนซี้ (2005) ดูหนังออนไลน์ 4k คุณเคยแอบชอบเพื่อนซี้ไหม เป็นปริศนาที่เกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ที่ดัดแปลงแก้ไขจากบทกวี เรื่อง กล่องไปรษณีย์สีแดง ซึ่งมีเรื่องราวพูดถึงคู่หู สองนิสิต ภาควิชาวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไข่ห้อย และก็ ดากานดา ที่หลงรักเพื่อนเกลอโดยไม่ได้คาดคิด กระทั่งวันหนึ่งที่มีบุคคลอื่นได้เข้ามาจีบเพื่อนพ้องของตน ก็เลยได้ทราบตัวว่าได้หลงเสน่ห์เพื่อนฝูงตนเองเข้าแล้ว พอเพียงตอนหลังเรียนจบไข่ห้อยเดินทางไปเกาะพะงันจนได้รับเจ็บ แล้วก็รักษาตัวอยู่ที่โรงหมอเกาะพะงัน ที่ซึ่งไข่ห้อยได้พบกับนุ้ย พยาบาลสาวสวยผู้หยิบยื่นมิตรภาพที่เกินกว่าคำว่าเพื่อนฝูง

เพื่อนพ้องท่องโลก – “หนีตามกาลิเลโอ” เด็กผู้หญิง 2 คนกำลังเจอปัญหาชีวิตร้ายแรงเอาจริงเอาจังที่สุดในชีวิต เชอรี่ (ชุติเตียนมา ครั้งปะทุ่งนาถ) นิสิตชั้นปีท้ายที่สุดของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ถูกตัดสิทธิ์สอบ และก็สั่งพักการศึกษาตรงเวลา 1 ปีด้วยข้อผิดพลาด

ที่เจ้าตัวมีความคิดเห็นว่าน้อย โน่นเป็น การปลอมแปลงลายเซ็นต์คุณครูในใบขอใช้ห้องวาดแบบ “ก็แค่แบบฟอร์มทึ่มๆที่มิได้สำคัญมากอะไร และไม่ได้ทำให้ใครกันแน่ตกระกำลำบาก” เชอรี่ว่า แต่ว่าไม่ว่าคุณจะว่ายังไงก็ไม่บางทีอาจเปลี่ยนผลของการลงอาญาที่คุณได้รับ เชอรี่จำเป็นต้องจบช้ากว่าเพื่อนคนอื่นแล้วก็จังหวะที่จะดำเนินงานหารายได้ให้บิดาภูมิใจ ก็จะต้องถูกขยับร่นลงไปนานถึง 1 ปี

Crash Landing on You เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ 4k ได้ผลสำเร็จงานซีรีส์แนวโรแมนติกชิ้นใหม่ของ นักประพันธ์พัคจีอึน ผู้อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายซีรีส์ดังระดับทวีปเอเชีย อย่าง My Love from The Star (SBS,2013) รวมทั้ง The Legend of The Blue Sea (SBS,2016) ร่วมกับ ผู้กำกับอีจองฮโย ผู้กำกับซีรีส์ Romance is a Bonus Book (tvN,2019), Life on Mars (OCN,2018)

บอกเล่าเรื่องราวของ ผู้สืบสกุลสาวจากเชื้อสายดัง ยุยงนเซรี (เล่นบทโดย ดื้อเยจิน) ที่วันหนึ่งระหว่างที่คุณกำลังเล่นร่มร่อนดันกำเนิดกระแสลมแรง จนถึงทำให้จำต้องร่อนลงหยุดเร่งด่วนซึ่งเป็นเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับ รีจองฮยอก (เล่นบทโดย ฮยอนบิน) ข้าราชการกองทัพของประเทศเกาหลีเหนือที่เกิดหลงเสน่ห์คุณ ภายหลังที่ให้การช่วยเหลือ เพียรพยายามหลบซ่อนรวมทั้งคุ้มครองคุณระหว่างที่คุณอยู่ในประเทศ