หนังออนไลน์ใหม่ 2022 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

หนังออนไลน์ใหม่ 2022

หนังออนไลน์ใหม่ 2022 X-Men Trilogy เด็กยุคสมัยใหม่บางครั้งก็อาจจะคิดกันว่าที่หนังซูเปอร์วีรบุรุษมันเปรี้ยงๆแบบขณะนี้เป็นเนื่องจากจักรวาล Marvel แต่ว่าตัวจริงสมัยเริ่มหนังซูเปอร์วีรบุรุษจำต้องชูให้ 20th Century Fox เขาเลย เพราะว่าเมื่อปี 2000 สตูดิโอดังที่กล่าวมาแล้วได้เปิดตัวหนังซูเปอร์วีรบุรุษดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากคอมมิคเรื่อง X-Men ซึ่งได้เสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างดีเยี่ยม

Higurashi no naku koro ni “แว่วเสียงเรไร” หรือ “ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีด” จากเกมโนเวลโดย Ryukishi07 ที่ได้ถูกต่อยอดเป็นทั้งยังมังงะ อนิเม ไปจนกระทั่งภาพยนตร์คนแสดง กับเรื่องราวของหมู่บ้านในบ้านนอกท่ามกลางชายป่าอันไกลห่าง และก็ความสัมพันธ์วัยรุ่นวัยรุ่นอันแสนผ่องใส

แต่ว่า หนังออนไลน์ใหม่ 2022 ความตกต่ำของชีวิตคนอีกทั้งหมู่บ้านได้คลืบคลานเข้ามาด้วยปรากฎการณ์ลึกลับที่ทำให้เกิดทั้งยังการฆ่าตัวตาย จิตหลอน และก็การมุ่งฆ่าอย่างไร้เหตุผล มันบางครั้งอาจจะเป็นคำแช่ง หรือเป็นสิ่งที่ใครสักคนตั้งใจให้เกิดขึ้น โน่นเป็นการหาคำตอบในหัวข้อนี้

Lovers of the Red Sky กล่าวเลยว่าปี 2021 งานซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีย้อนยุคเขาปังจริงปังจังมากมายแม่ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง Lovers of the Red Sky ก็เป็นอีกหัวข้อที่เรตติ้งดีเลิศ ระดับ 10.4% ด้วยเหตุว่าความแฟนตาซีตื่นตาตื่นใจรวมทั้งความดราม่าที่มีไม่หยุดหย่อน โดยเกิดเรื่องราวของคู่ที่ชะตากรรมระหว่าง “ฮงชอนกี” (สวมบทบาทโดย คิมยูจอง) เด็กผู้หญิงที่ตาบอดตั้งแต่กำเนิด และก็ “ฮารัม” (เล่นบทโดย อันฮโยซอบ) เด็กผู้ชายที่เกิดมาพร้อมพลังวารี

ในวัยเด็กทั้งคู่คนเคยเจอกัน หนังออนไลน์ใหม่ 2022 แม้กระนั้นเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างที่ทำให้ชะตากรรมของทั้งสองแปรไปที่ทำให้ฮงชอนกีดวงตากลับมาเห็น แม้กระนั้นฮารัมเปลี่ยนเป็นคนตาบอดแทน ฮารัมเติบโตขึ้นมาโดยเป็นหมอดูหลวงคนโปรดของพระมหากษัตริย์ ซึ่งเขาแอบความปราถนาที่ต้องการจะเอาคืนวงศ์สกุลที่ทำให้เขาสูญเสียดวงตาแล้วก็ครอบครัวไว้ เพียงแค่เค้าโครงเรื่องก็น่าดึงดูดแล้วก็น่าติดตามมากมายๆแล้ว เงื่อนเรื่องมีความหดหู่เจอปัญหาในชีวิตแบบสุด

ยอดพนักงานประจำ เรื่องย่อ พวกเขาเป็นผู้ที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนแรกเดือน แต่ว่าใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็กำเนิดอาการกระเป๋ายุบ พบเพื่อนผู้ร่วมการทำงานมากยิ่งกว่าคู่รัก ทำงานมากเพื่อแย่งกันท่องเที่ยวชนบทในตอนวันหยุด Long Weekend เซ็งกับตรรกะล่มสลายของนายจ้าง

แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องยอมทำตาม รวมทั้งเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในสถานที่ทำงาน ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวนานาประการรส… ทั้งยังขมักเขม้นสุดเว่อร์ หงอยเหงาสลดเคล้าน้ำตา ขบขันเฮฮา ฝันกลางวันโรแมนติก อื่นๆอีกมากมาย

หนังออนไลน์ใหม่ 2022 Bad Travelling

เรื่องย่อ : เรื่องราวการล่อลวงงเรือในห้วงมหาสมุทรของคนกรุ๊ปหนึ่ง ซึ่งถูกจู่โจมโดนสัตว์สมุทรที่หิวหิว โดยเบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุ เสมือนว่ามีใครซักคนที่อยู่บนเรือคิดคดและก็ทำให้เรื่องโกลหลต่างๆนี้เกิดขึ้น

Start Up (2020) สตาร์ทอัพ เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลี แนวเฮฮา ดราม่า โรแมนติก ผลงานจากดารา Bae Suzy, Nam Joo-Hyuk, Kim Seon-Ho หนังออนไลน์ใหม่ 2022 เรื่องราวเริ่มนางเอก “ซอดัลมี” (สวมบทโดย Bae Suzy นางเอก Vagabond) จำเป็นต้องเจอกับการสิ้นไปครั้งใหญ่ตั้งแต่เด็ก ระหว่างการจะต้องเลือกบิดาหรือแม่ที่ปรารถนาเลิกร้างกัน และก็ทำให้เกิดจุดเริ่มแรกของความแค้นในตัวคุณที่มีต่อพี่สาวที่เลือกเดินคนละด้านระหว่างความฝันในอนาคตหรือความมั่งคั่งที่อยู่ข้างหน้า กระทั่งแปลงเป็นทางแยกของชีวิตทั้งสองที่ไม่สามารถที่จะกลับมาดังเดิมได้อีกที

Secret Love Affair เพียงแค่พล็อตก็ตายละ สาววัยสี่สิบอัพ ตัวแม่ที่แวดวงนักแสดง เมื่อพบกับชายหนุ่มนักเปียโนใสซื่อวัย 20 แม้กระนั้นฮอตหลบซ่อนในสุดๆนางเอกเป็นคิมฮีเอ รวมทั้งผู้แสดงนำชายเป็นอาอิน ความฮอตของเรื่องมากับเสียงเปียโน ที่ทั้งคู่เล่นร่วมกัน

มองเห็นได้เลยว่าฉากนี้เกือบจะระเบิดร่างของทั้งคู่ออกเป็นเสี่ยงๆเล่นเปียโนร่วมกันยังขนาดนี้ ฉากเมคเลิฟก็เลยระทึกมากมาย ซีรีย์เพิ่งจะความดึงดูดใจด้วยความอายุมากมายแต่ว่าเป๊ะของนางเอก ความสวยงาม สง่า เริ่ด การแต่งตัวที่มิดชิดตลอดระยะเวลา หญิงสไตล์นี้เมื่อคุณเปิดทั้งหมดทุกอย่างเปลือยออกมา คู่กับความบริสุทธิ์พลังมาเต็มของอาอิน ก็เลยทำให้เป็นหนังกระตุกต่อมมากมายๆ

Alice in Borderland : อลิสในดินแดนมรณะ แรกเริ่ม Alice in Borderland : อลิสในดินแดนมรณะ เป็นซีรีส์เป็นการ์ตูนมังงะ แต่ว่าเนื่องจากว่าความสนุกสนานร่าเริงและก็เรื่องราวที่น่าดึงดูด ทำให้มีการปรับปรุงถัดมาเป็นซีรีส์บรรยายไทยรวมทั้งซับไทยในเวลาถัดมา เรื่องราวโดยมากเกี่ยวกับการประลองเกมเอาชีวิตรอด ให้ได้ลุ้นตามไปพร้อมๆกับผู้แสดง ทำให้เป็นเลิศในซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนะนํามากมายลำดับหนึ่งจนถึงทางคนจัดทำจัดแจงปลดปล่อยฤดูกาล 2 เร็วๆนี้

Death Note เดธโน้ต หนังออนไลน์ใหม่ 2022 การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นแนวลึกลับที่ผลิตจากมังงะชื่อเดียวกัน แปลงเป็นการ์ตูนยอดนิยมทั่วทวีปเอเชีย จนถึงมีการนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ กับเรื่องราวของ “เดธโน้ต” หรือบันทึกมรณะ ที่เด็กนักเรียนหัวกะทิอย่าง “ยางาไม่ ไลท์” บังเอิญพบเดธโน้ตของยมทูต “ลุค” เขาได้รับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการฆ่าคน เพียงแต่รู้จักคนนั้นแล้วก็เขียนชื่อลงไปในสมุด แต่ว่าต่อจากนั้น “แอล” สายสืบอัจฉริยะผู้ทำงานให้กับหน่วยงานตำรวจโลก ก็แสดงตัวขึ้น เพื่อมาสืบสาวและก็ไขปัญหาในคราวนี้

Primal Fear เกิดเรื่องราวของ “มาร์ติน เวล” อดีตกาลอัยการเมืองที่ผันตัวมาเป็นทนายความรวมทั้งรับว่าความให้เชลยพ้นความผิดมาหลายคดี กระทั่งมาถึงคดีการฆ่านักบวชอาร์ค บิชอป ซึ่งหลักฐานทั้งหมดทุกอย่างได้ระบุตัวคนร้ายไปยัง “แอรอน” หนุ่มน้อยอายุเพียงแค่ 19 ปี

แต่ว่ามาร์ตินมั่นใจว่าเด็กคนนี้เป็นผู้บริสุทธิ์ เขาก็เลยยื่นมือเข้ามาช่วยแอรอนให้พ้นจากความผิดจากคดีที่เกือบจะเป็นไปไม่ได้ชนะ ถึงแม้หนังประเด็นนี้จะมีฉากจำนวนมากอยู่ในชั้นศาล แต่เล่าออกมาได้สนุกสนานและก็บีบคั้น แถมยังแจ้งกำเนิดผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง “แอดเวิร์ด นอร์ตัน” ให้ดังเป็นดอกไม้ไฟแตกในเรื่องเดียว การันตีว่าดูแล้วคุณจึงควรหลงเสน่ห์การแสดงของพอเพียงชายหนุ่มคนนี้แน่ๆ

Plot Love แผนรักลวงจิตใจ

เป็นซีรีส์จีนแนว : ดราม่า โรแมนติก ได้เล่าราวของหญิงสาว ซูเป๋ย (รับบทบาทโดย Chen ShuJun) ดีไซน์เนอร์เสื้อผ้าและก็นักปั้นดารานางแบบ คุณได้ถูกใส่ความว่าเลียนแบบจากคนอื่น รวมทั้งป้าที่คุณรักสูงที่สุดคิดฆ่าตัวตาย ทำให้คุณจำเป็นต้องโดนส่งตัวไปยังประเทศอื่นๆถึง 7 ปี

คุณเศร้าใจมากมายแล้วก็คิดกลับมาเอาคืนผัวของคุณ และก็แสวงหาข้อเท็จจริงว่าคนไหนกันเป็นคนใส่ร้ายป้ายสีคุณและก็บังคับให้ป้าของคุณคิดฆ่าตัวตาย แล้วก็คุณมีความคิดว่า ทางครึ้มน (รับบทบาทโดย Chen PinYan) ผัวของคุณมีความเกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ด้วย สามารถติดตามรับดูเหมาะช่อง iQIYIผ่านกล่องทรูไอดี

The Berlin File เรื่องย่อ : จองจินซู (ฮัน ซอก กยู) พนักงานที่ทำหน้าที่ในการสืบสวนของประเทศเกาหลีใต้ (KNIS) กำลังอยู่ในระหว่างทำหน้าที่สอบสวนการค้าขายอาวุธไม่มีอารยธรรมอยู่ที่เมืองเบอร์ลินและก็ได้ทราบว่า พโย ควรซอง (ฮา จอง อู) ผู้ชายลึกลับหรือที่ถูกเรียกว่า โกสต์-GHOST ซึ่งไม่เคยมีคนไหนรู้จัก ไม่มีรอยนิ้วมือและไม่เคยมีประวัติอะไรก็ตามในสาระบบหน่วยสืบราชการลับของทุกหน่วยงาน จองจินซู ก็เลยต้องตามไล่ล่าเพื่อจะฉีกหน้ากากของ โกสต์

“ทง มยองซู” (รยู ซึง บอม ) ถูกส่งตัวมาจากประเทศเกาหลีเหนือเพื่อจะมายึดตำแหน่งในสถานที่ฑูตประเทศเกาหลีเหนือประจำกรุงเบอร์ลินแล้วก็กำจัด พโย ควร ซอง (สายยอดจารชนของประเทศเกาหลีเหนือ) พโย ต้องซอง ถูกรุกรามและก็ ยอน จองฮี (จอน จี ฮยอน)

เมียของเขาก็ถูกใส่ความว่าเป็นพวกคิดคดทรยศ เพื่อจะพิสูจน์ว่า ยอน จองฮี” เมียของตัวเองนั้นเป็นสายสองหน้าไหม เขาก็เลยจะต้องสืบมองเมียของตัวเอง ถ้าว่าเขากลับรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับที่เหนือการคาดการณ์ ชีวิตของเขารวมทั้งเมียเลยตกอยู่ในอันตราย

The Very Pulse of the Machine เรื่องย่อ : เรื่องราวการเดินทางของนักบินอวกาศที่กำลังออกไปตรวจผิวบนพระจันทร์ แม้กระนั้นในระหว่างนั้นภารกิจดันกำเนิดมีความผิดพลาด gamestock2012 จนกระทั่งนักบินอวกาศผู้ช่วยได้รับบาดเจ็บรวมทั้งจำต้องใช้สิ่งเสพติดหยุดความเจ็บตลอดการเดินทางอันแสนยาวไกล

My Sassy Girl

เรื่องย่อ : พูดถึงนิสิตชายหนุ่ม คยอนอู (ชาแทฮยอน) กับหญิงสาว (จวนจีฮุน) ผู้ซึ่งไม่เคยกล่าวถึงชื่อในรูปภาพยนตร์ โดย คยอนอู เป็นนิสิตชายหนุ่มที่ซื่อรวมทั้งไม่รู้เดียงสา พึ่งจะโดนแม่ของเขาไล่ให้ไปอยู่กับป้า แล้วมาเจอกับหญิงสาวที่กำลังอยู่ในภาวะเมาที่สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่ง

ปรากฏว่าคุณเป็นหญิงที่มีอารมณ์ปรวนแปรเข้าใจยาก เขารู้สึกซวยที่มาเจอคุณ แต่ว่าจากนั้น ทั้งสองก็เริ่มใกล้ชิดกันเรื่อยๆมา แล้วก็มีเรื่องราวเกินปกติเกิดมากมาย รวมทั้งช่วงท้ายของเรื่อง ข้างหญิงสาวรู้สึกเศร้า ที่คุณปกปิดไม่ให้ คยอนอูได้รับรู้ว่าคุณมีแฟนมาก่อน

Mine, 마인 ดูเหมือนกับว่าปีนี้ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีรายละเอียดเข้มข้นจะมาแรงจริงๆด้วยเหตุว่าชั้น 11 ก็เข้มข้นมากมาย สำหรับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเรื่อง Mine ที่ได้ 2 ผู้แสดงฝ่ายหญิงตัวแม่ความสามารถการแสดงสุดฟาดอย่างอีเฆี่ยนองแล้วก็คิมซอฮยองมานำแสดง พาไปพบเรื่องราวของครอบครัวผู้ดีของประเทศเกาหลีใต้ โดยเล่าผ่านซอฮีซู สมัยก่อนดาราที่ได้รับความนิยมที่จบการทำงานในแวดวงเพื่อสมรสเป็นสะใภ้คนรองของครอบครัวมหาเศรษฐี ผู้ครอบครองฮโยวอนกลุ่ม ซึ่งคุณเองก็เจอปัญหาใหญ่อีกทั้งถูกเหยียดหยามรวมทั้งอิจฉาริษยา

ในช่วงเวลาที่จองชอฮยอน สะใภ้คนโตของเชื้อสาย คุณเกิดขึ้นมาในสังคมชั้นสูง มีทุกๆอย่างครบพร้อม ใบหน้า ฐานะ การเรียนรู้ อำนาจ แม้กระนั้นก็มองเย็นชาอย่างมากไม่ว่าจะอยู่ในเหตุการณ์ใดก็ตาม โดยประเด็นนี้ย้ำไปที่เรื่องราวของสตรีสองผู้ที่มานะค้นหาตัวตนแล้วก็อิสระในแวดวงสังคม ขอชี้แนะแรงอีกประเด็นว่าจำเป็นต้องไปดู เรื่องราวสนุกสนาน การแสดงปัง ฉากอลัง ก็เลยฟาดเรตติ้งสูงสุดไปที่ 10.512% เลยค่ะ มีซับไทยให้ดูที่ Netflix ด้วยน้าาาา

Back to the Future เป็นเรื่องราวของ มาร์ตี้ แม็คฟลาย เด็กวัยรุ่นวัยรุ่นซึ่งได้เดินทางย้อนเวลาจากปี 1985 กลับไปในปี 1955 อย่างคาดไม่ถึงด้วยเครื่องข้ามกาลเวลาที่ถูกผลิตขึ้นโดย ดร. เอมมันข้น บราวน์ (ด็อก) นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องคนหนึ่ง

ในปี 1955 มาร์ตี้ ได้เจอกับบิดามารดาของตนในตอนวัยรุ่น รวมทั้งเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของของพวกเขาไปโดยบังเอิญ กระทั่งทำให้มาร์ตี้นั้นบางทีก็อาจจะมิได้เกิดมาบนโลกนี้อีกต่อไปรวมทั้งด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของด็อกในวัยชายหนุ่ม มาร์ตี้ก็จำเป็นต้องทำทุกวิธีการเพื่อบิดามารดาของพวกเขากลับมารักกันอีกรอบ พร้อมๆกับหาทางกลับไปสู่อนาคตให้ได้