Yua Mikami นางเอกสาวสวยตัวท็อป แห่งวงการหนังผู้ใหญ่

Yua Mikami

Yua Mikami เชื่อเลยว่าไม่มีสาวกของ jav คนใดแน่ๆ ที่จะไม่เคยรู้กับอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าคุณคนนี้เคยเป็นอดีต สมาชิกวงเกิร์ลกลุ่ม SKE48 จากดินแดนอาทิตย์อุทัยมาก่อน ที่จะผันตัวก้าวเข้าสู่แวดวงเอวี

ด้วยเหตุผลที่คุณพูดว่า ปรารถนาที่จะทำความเข้าใจอะไรที่ไม่เหมือนกับเดิม แล้วก็อยากได้ความท้าแบบใหม่ ซึ่งสำหรับเพศชายคนไหนกัน ที่ต้องการจะติดตามผลงานของคุณคนนี้ สามารถติดตามได้ทาง avcollector หรือตามเว็บหนังคนแก่ต่างๆ

Yua Mikami

เรื่องราวของ Yua mikami ดาราหนังสาวสวยเอวีสุดฮอต

Yua Mikami กำเนิดในปี 1993 รวมทั้งกำเนิดอยู่ที่จังหวัดไอจิ ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมความสูง 159 รูปร่าง 33-22-35 และก็ที่สำคัญยังเป็นงามคัพ E กล่าวได้ว่าเป็นหุ่นที่น่าหลงไหลมากมายๆรูปพรรณสัณฐานก็งาม แถมยังมีความน่ารักน่าเอ็นดู

ทำให้เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย คลั่งไคล้กันมากมายก่ายกอง และก็ด้วยรูปร่าง เค้าหน้าที่เด่นทำให้ คุณคนนี้ถูกจัดลำดับ ศิลปินavเสนอแนะ สำหรับเพศชายคนไหนกัน ที่ต้องการจะดูหนังเอวี พูดได้ว่าห้ามพลาดคนๆนี้กันอย่างยิ่งจริงๆ

เว้นแต่ Yua mikami จะเป็นดาราหนังเอวี ที่พรั่งพร้อมในรูปทรง ใบหน้าแล้ว ความสามารถสำหรับเพื่อการแสดงของคุณ ยังเป็นเหตุให้คุณได้เปลี่ยนเป็นดาราหนังแม่เหล็กอีกหนึ่งคน ของค่ายดัง S1 ซึ่งสามารถล่อใจผู้ที่พอใจหนัง avsubthai ได้หลายต่อผู้คนจำนวนมากมากมายๆ

รวมทั้งด้วยความอุดมสมบูรณ์ในทุกๆด้าน ก็เลยทำให้สามารถเอารางวัลมาหลายเวทีมากมายๆยกตัวอย่างเช่น DMM Adult Award 2016 สาขาผู้แสดงฝ่ายหญิง avซับไทย คนใหม่ไฟแรง และก็ยังพ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award อีกเช่นกัน

was born in 1993 and was born in Aichi Prefecture, Japan, with a height of 159, a figure of 33-22-35, and most importantly, an E-cup beauty. it’s beautiful It’s also cute and adorable. Makes the number of males not many people Crazy about each other a lot.

and with shape Outstanding feature makes This person is ranked av artist suggestion For any male who want to watch AV movies It can be said that we really do not miss this person.Unless Yua mikami is an AV star.

that boasts in the shape of your face, the ability to perform Also causes you to change into another magnetic movie star of the famous camp S1, which can lure many people who are interested in avsubthai movies to many people.

Including with abundance in every aspect Therefore, it was able to win many awards for many stages, for example, the DMM Adult Award 2016 in the category of new female av Thai subtitles, and also the Best Picture Award as well.

Yua Mikami kể chuyện 6 năm làm nghề, tuyên bố không xứng với danh xưng "mỹ nhân top 1"

เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม ค.ศ. 1993 ในประเทศญี่ปุ่น

โดยเธอเป็นนักแสดงหนังโป๊ นักแสดงAV และนางแบบไอดอล ที่มีความสามารถและความสวยงามที่ได้รับการยกย่องในวงการสำหรับผลงานของเธอ เธอเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนักแสดงโป๊ในปี ค.ศ. 2015 ในชื่อเสียงเด็กสาวมาตั้งแต่วัย 19 ปี

โดยได้รับการเป็นนักแสดงหนังโป๊ยอดนิยมและเป็นที่รู้จักในญี่ปุ่น ในปี ค.ศ. 2016 เธอได้เปลี่ยนชื่อเป็น “Yua Mikami” และเริ่มต้นสังกัดสำนักงาน “IdeaPocket” ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของวงการ AV ในญี่ปุ่น ในช่วงเวลาที่สังกัดสำนักงานนี้ เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล AV ยอดเยี่ยมตลอด 3 ปีติดต่อกัน

และได้รับรางวัล “AV Grand Prix 2019” สำหรับผลงานเรื่อง “Yua Mikami’s Retirement Special” ซึ่งยังคงเป็นหนังโป๊ยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่ นอกจากการเป็นนักแสดงโป๊แล้ว ยังมีผลงานในฐานะนางแบบไอดอลและนักร้อง โดยเธอได้มีการประกาศเข้าสู่วงการนักร้องในปี ค.ศ. 2019 โดยการเปิดตัวเพลงเดี่ยว ”

Make You Happy” และได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชมและแฟนๆของเธอ นอกจากนี้เธอยังได้มีการเปิดโชว์สดและร่วมงานกับศิลปินอื่นๆในวงการบันเทิงในญี่ปุ่นฃ นอกจากการเป็นนักแสดงAVและนางแบบไอดอล ในปี ค.ศ. 2020

ได้เปิดตัวธุรกิจส่วนตัวในชื่อ “Mikami Yua Channel” ซึ่งเป็นช่องวิดีโอทางอินเทอร์เน็ตที่มีเนื้อหาทั้งการแต่งหน้า การแต่งตัว การทำอาหาร การเล่นเกมส์ และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเธอ และได้รับการติดตามจากผู้ชมจำนวนมาก

ในทางส่วนตัว เป็นคนที่ชอบดูหนัง อ่านหนังสือ และฟังเพลง และเธอยังเป็นนักเล่นเกมส์ที่หลากหลายด้วย นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในการเต้นและเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย และมีผลงานการกุศลในการบริจาคเงินเพื่อสังคม ทำให้เธอเป็นต้นแบบและได้รับความนับถือจากผู้ชมและแฟนๆของเธอทั้งในและนอกวงการบันเทิงในญี่ปุ่น

นอกจากนี้  ยังได้รับรางวัลและเกียรติยศจากวงการบันเทิงในญี่ปุ่น เช่น ได้รับรางวัล “AV Open 2019” ในหมวดหมู่ “Best Actress” และ “Best Actress Video” รวมถึงได้รับเกียรติยศ “Best Actress” ในงานรางวัล “Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2021”

Yua Mikami

นอกจากนี้ ยังเป็นนักแสดงในหนังเรื่อง “The Legend of the Stardust Brothers”

ที่ได้ฉายในปี ค.ศ. 2019 โดยเป็นการกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากเธอเปลี่ยนวิชาชีพเป็นนักแสดงAVด้วยความสามารถและความหลงไหลในวงการบันเทิง ทำให้ Yua Mikami เป็นนางเอกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการAVและได้รับการยกย่องจากผู้ชมและแฟนๆทั้งในและนอกวงการบันเทิงในญี่ปุ่น gamestock2012  และยังเป็นต้นแบบให้กำลังใจและความมุ่งมั่นให้กับผู้ที่มีความฝันที่จะเข้าสู่วงการบันเทิงในอนาคต