ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ลำดับแรกก็จะต้องชื่นชอบที่ธอร์วาร์ตรวมทั้งบาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ต่างจากทุกเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำให้ไม่ซ้ำซากจำเจ เพราะเหตุว่าใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากทำสงครามกันระหว่างทหาร แม้กระนั้นเลือกให้สมัยก่อนทหารที่นาซีหนีกองทัพเป็นผู้แสดงนำชายแล้วหน่วยทหารเดิมรับบทบาทมิจฉาชีพไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้ต่ำทรามสุดๆไปเลย

หมดทั้งตัวผู้พันของหน่วยที่โหดเหี้ยมสุด แถมสร้างภาพลักษณ์ได้ราวกับเหมือนกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า อำมหิตและก็ไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่ชั่วร้ายและก็หื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง หัวข้อนี้ดารานำชายของพวกเราก็เลยจำต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว เพียงพอหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้โหดเหี้ยมดุอย่างนี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม

ส่วนฟากทัพเรือของประเทศญี่ปุ่นก็จะมี บยอนโยฮัน เล่นบทเป็น แม่ทัพวากิซากะ ยาสึฮารุ ไดภรรยาวที่เกาะอาวาจิ หรือตำแหน่งเจ้าขุนมูลนายศักดินาที่ปฏิบัติภารกิจรับใช้โชกุน, คิมซองคยุยงน สวมบทเป็น โยชิอากิ ค้างโตะ แม่ทัพเรือที่แข่งขันดีแข่งขันเด่นกับวากิซากะ ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากว่าทั้งสองต่างก็เป็นไดภรรยาวในกลุ่มเจ็ดขุนศึกหอกผู้กล้าที่ชิสุงาตาเกะ (Seven Spears of Shizugatake) ผู้จงรักภักดีต่อ โทโมโทมิ ฮิเดโยชิ ไดภรรยาวที่เรืองอำนาจที่สุด เปรียบเทียบโชกุนซึ่งเป็นผู้บัญชาศึกในคราวนี้

นอกจากนั้นยังมี โจแจยุยงน รับบทบาทเป็น แม่ทัพเรือซามาโนโสะ มานาเบะ, พัคแจมิน สวมบทเป็น ชิจิเอมอน วาตาทุ่งนาเบะ นายทหารข้างกลยุทธ, อีซอจุน สวมบทเป็น วากิซากะ ซาเฮ หลานชายของแม่ทัพวากิซากะ ผู้รับมอบหมายหน้าที่สืบข่าวสารด้วยการปลอมแปลงตัวเป็นบรรพชิต และก็ ยุยงนเจมุน สวมบทบาทเป็นคูโรดะ คันเบ ที่ปรึกษาของโทโมโทมิ ฮิเดโยชิ

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ รีวิวหนัง “อ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION”

หลอนกระทั่งสั่นเทิ้ม หากแม้ทายใจทางได้ เปิดประตูสู่ความสยองขวัญสั่นประสาทไปกับภาพยนตร์เรื่อง “อ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION (อ๊กซู : สถานีผีดุ เดอะ โกสท สเตชั่น)” ร้อยเรียงเรื่องราวจากเรื่องที่เคยเกิดขึ้นจริง ก่อนเอามาผลิตเป็น WEBTOON โดยในรูปภาพยนตร์ยังได้คว้าเพศผู้เขียนบทหนังสยองขวัญฝีมือเยี่ยม ฮิโรชิ ทาค้างฮาชิ มาเป็นผู้รังสฤษฏ์เรื่องราว โดยมี จองยงกิ นั่งแท่นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ เป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่จะพาคุณไขปัญหาที่เต็มไปด้วยความน่ากลัว และก็ยังสะท้อนมุมมองของอาชีพผู้สื่อข่าวเข้ามาได้ดิบได้ดีพอเหมาะพอควร เชิญชวนขนลุกขนพองตลอดทั้งการรับดู

ความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แม้กระนั้นก็ยังแบ่งคปรี่งแรกแล้วก็ช่วงหลังได้อย่างเห็นได้ชัด ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านป่าของเอลซา ที่ไฮน์ริชรวมทั้งเอลซาต้องต่อกรกับหน่วยทหารที่นาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับกุมตัวพอลไปยังหมู่บ้าน เพียงพอเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่เพียงใดหมู่บ้านเล็กมีราษฎรไม่กี่หลังคาเรือน มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน รวมทั้งเป็นเป้าหมายหลักของทหารทุ่งนาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้หลายชิ้น

หนึ่งเดือนข้างหลังยุทธกองทัพเรือที่ซาชอน เมืองชายทะเลซึ่งห่างปูซานไปทางทิศตะวันออก 94 กิโลเมตร ไดภรรยาววากิซากะ ยาสึฮารุ (รับบทบาทโดย บยอนโยฮัน) เดินทางมาถึงฐานทัพเรือประเทศญี่ปุ่นที่เมืองปูซาน เพื่อวางแผนรบตอบโต้กับ นายพลอีซุนสิน (เล่นบทโดย พัคแฮอิล) โดยหวังชัยที่กำลังจะได้รุกคืบ ทะลวงดินแดนอย่างสะดวกขึ้นไปด้านเหนือ จนกระทั่งครั้งวี่เจิน (แมนจู), จีนหมิง รวมทั้งอินเดียนู่นเลย

เขาได้ฟังผู้มีชีวิตรอดมาจากการรบครั้งกระโน้นอธิบายถึงเรือรบของโชชอนว่า มีทรงแปลก ปิดมิดชิดรอบลำ จัดเป็น ‘เรือตาบอด’ หรือ ‘เมคุเจาะจงเนะ (目蔵船)’ เนื่องจากว่าราวกับอาวุธที่หลับหูหลับตา พุ่งเข้าชนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกระทั่งหายนะ พวกเขาก็เลยเปรียบเทียบพลังที่น่าสยดสยองนี้ดุจ ‘บ๊กไคเซ็น’ ตัวประหลาดที่ทะเลในตำนานประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้น วากิซากะ ก็ได้มองเห็นข้อด้อยของเรือลำนี้จากผลของการรบที่ซาชอนว่า การพุ่งชนของเรือตาบอดจะมีผลให้หัวเรือรูปมังกรที่ไว้ใช้ยิงอาวุธนั้น ติดหยุดชะงักอยู่กับเรือที่ชน ทำให้เรือสิ้นฤทธิ์ไปด้วยโดยปริยาย ซึ่งเรือตาบอดที่เล่ามานั้นก็เป็น ‘เรือเต่า’ หรือ ‘กอบุกชอน (거북선)’ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นชื่อกันมากยิ่งกว่านั่นเอง

และก็พวกมันก็ปรารถนาถือครองทองคำกลุ่มนี้ เพื่อไปดำเนินชีวิตสบายเนื่องจากว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะจบลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้ แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดสำคัญที่สาดกระสุนกันดุดัน ทั้งยังราษฎรที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ แล้วยังจำเป็นต้องจัดการกับทหารท้องนาซีที่อยากได้ทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชรวมทั้งเอลซานั้นก็ปรารถนาทวงแค้นกับผู้พันแล้วก็นายสิบโหดเหี้ยมโอเซยอน (รับบทบาทโดย ยอมจองอา) ผู้กระทำหน้าที่แม่บ้านดูแลครอบครัวให้ผัวอย่าง คังจินบง (สวมบทโดย รยูซึงรยง) ลูกชายวัยรุ่น คังซอจิน (สวมบทบาทโดย ฮาฮยอนซัง) แล้วก็บุตรสาววัยพรีทีน คังเยจิน (สวมบทบาทโดย คิมดาอิน)

รีวิวหนัง “80 for Brady สาวใหญ่ดวงใจ Brady”

เอาจริงเอาจังๆเพียงแค่มองเห็นดารานำของหัวข้อนี้ก็นับว่าเชิญอัศจรรย์ใจมากมายนะ ที่พวกเขาสามารถชวนศิลปินอาวุโสรุ่นนี้มาร่วมงานกันอย่างขะมักเกลียด ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากถ้าเกิดบวกรวมอายุของพวกคุณทั้งยัง 4 คนร่วมกันแล้ว ก็เกือบจะๆครึ่งพันได้เลย แม้กระนั้นพวกคุณยังคงแจ่มใสและก็งามในหนังที่คนใดกันแน่จะไปมีความรู้สึกว่ามาในแนวกีฬา อย่าง “80 for Brady สาวใหญ่ดวงใจ Brady” ที่มากับพล็อตสูตรสำเร็จฟีลกู้ด ที่มองได้เพลิดเพลินๆรวมทั้งเข้าถึงความหวังอันแรงกล้าของกรุ๊ปผู้สูงอายุ

คังจินบง ปฏิบัติงานที่ศูนย์ราชการ เป็นคนกระด้าง ขี้ไม่พอใจ เสียงดัง คังซอจิน ถูกใจเล่นดนตรีแต่ว่าบิดาสั่งห้าม จำเป็นต้องเรียนพิเศษติวหนังสือ โด๊ปวิตามินเป็นกำ เขาก็เลยดำเนินชีวิตราวกับหุ่นยนต์ ไม่มีความสัมพันธ์เงียบๆไม่สนใจใครกันแน่ ส่วน คังเยจิน ก็มีโลกของตนที่มีความรู้สึกว่าคนแก่ไม่รู้เรื่องคุณ ก็เลยประพฤติตัวผู้ทรยศและก็เหวี่ยงวีนตลอด แน่ๆว่า โอเซยอน เป็นผู้รองรับทุกข์ ทุกปัญหาอารมณ์ของทุกคนทุกวี่วัน แม้กระนั้นคุณก็พยายามทำทุกหน้าที่อย่างยอดเยี่ยมและก็ครบสมบูรณ์ตลอดมา

จูอิลอู ผู้ไม่มีอะไรจะเสียและไม่อะไรบ้างในมือนอกเหนือจาก ‘ความร้ายแรง’ ความแค้นปะทุของเขาก็เลยถูกสาดออกมาเป็นความร้ายแรงแบบระห่ำ หนังเสิร์ฟฉากแอ็คชั่นที่ออกมาในโทนซ้ำๆโกรธแค้น ไม่ใช่ฉากแอ็คชั่นที่ประดิษฐ์งามๆโก้เก๋ๆแต่ว่าเป็นความดิบ เรียล โหดร้าย ดาร์ค นอกเหนือจากนี้

ฉากแสดงความประพฤติร้ายแรงยังถูกหยอดไว้เป็นช่วงๆสะท้อนให้มีความเห็นว่ามีอยู่แล้วในทุกๆที่ แม้กระทั้งในสถานที่พิเคราะห์เองซึ่งปฏิบัติหน้าที่บรรเทาการกระทำ ความร้ายแรงที่ฝังอยู่ในอีกทั้งความประพฤติปฏิบัติไม่ว่าเด็กเยาวชนหรือคนแก่ แม้กระทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียงว่าเป็น ‘อาจารย์’ เรียกว่าหันซ้ายขวาในเรื่องก็จำต้องพบแต่ว่าความร้ายแรง

ท้าวความโครงพล็อตในภาคแรก มีการนำข้าราชการมือดีประเทศเกาหลีเหนือมาตามจับโจรข้ามถิ่นซึ่งหลบมาอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ ข้างใต้ก็เลยมอบหมายผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ไปเกาะติดสอบปากคำ แปลงเป็น ‘คู่ขาจำนน’ สืบคดีไปร่วมกัน แม้กระนั้นก็แอบสืบความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังตามที่เป็นจริงภารกิจของข้างเหนือ เคมีของสองคน ลิมชอลรยอง (รับบทบาทโดย ฮยอนบิน) และก็ คังจินแท (สวมบทบาทโดย ยูแฮจิน) ที่เบาๆผ่านเหตุปรับปรุงความเกี่ยวพัน จากความไม่ทันกัน ไม่เข้ากัน รู้สึกไม่วางใจกัน เปลี่ยนเป็น ‘คู่ขา’ ตัวจริงไปสุดท้าย ดำเนินเรื่องไปพร้อมๆกับการร่วมเสี่ยงตายกระทั่งภารกิจสำเร็จลุล่วงร่วมกัน

ภาคนี้เป็นฟอร์แมทเดิมเลยจ้า แต่ว่าเพราะว่าลิมชอลรยองรวมทั้งคังจินแทมีมิตรภาพที่ดีต่อกันไปแล้ว ก็เลยต้องหาคนใหม่มาเพิ่มให้มี ‘ความคู่ซี้ที่ไม่เข้าท่าม แง่งๆรู้สึกไม่วางใจกัน ข่มกันในหน’ อีกรอบ เพื่อมาเป็น ‘ทีมเฉพาะกิจแบบจำใจ’ รวมทั้งทำให้ทั้งยังสามคนมีการร่วมงานที่เบาๆปรับปรุงความเกี่ยวข้องราวกับภาคแรก

ดูหนังออนไลน์

รีวิวซีรีส์ “Doctor Cha” เมื่อแม่บ้านสุดทน จนถึงจำต้องยืนขึ้นกระทำตามฝัน

เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า/แวดวงแพทย์/การเจริญเติบโต มีความคอมเมดี้ขำขันร้าย ผสมดราม่าแล้วก็ปมสารพัดสารพันของหญิงประเทศเกาหลี หรือถ้าเกิดกำหนดกว่านั้นก็เป็น “แม่บ้าน” ที่ถูกกดทับจากสังคมในทุกทาง ซึ่งถึงแม้การเสนอจะมีความสนุก ครื้นเครง เชิญลุ้นไปกับผู้แสดง แม้กระนั้นข้อความสำคัญลึกๆกลับเอาจริงเอาจังเชื้อเชิญเก็บมาคิด จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นซีรีส์ ดูหนังออนไลน์ Netflix ที่คนจำนวนไม่น้อยกำลังติดงอมแงม

ซีรีส์ความยาว 16 ตอนหัวข้อนี้ฉายทางช่อง JTBC ได้ผลงานของคนเขียนจองยอรัง (Jung Yeo-Rang) ซึ่งส่งผลงานหัวข้อนี้เกิดเรื่องแรก ส่วนผู้กำกับเป็นคิมแดจิน (Kim Dae-Jin) ผู้เคยมีประสบการณ์ดูแลซีรีส์มีชื่อมาหลายเรื่อง อย่างซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ‘Kill Me, Heal Me’ หรือจะเป็นซีรีส์สอบสวนสืบสวนตื่นเต้น ‘Less Than Evil‘ ก็ผ่านมือเขามาแล้ว ส่วน ‘Doctor Cha’ จะบันเทิงใจน่าติดตามขนาดไหน ลองมองรีวิวกันได้เลย

มาดูกันว่าหนังสือเก่าหายากกองใหญ่ที่สะสมมาพร้อมๆกับการเดินทางของความฝันเป็นคนเขียนของ ซอกโฮ เขาจะตัดใจขายลงไหม ถ้าเกิดเขาขายก็จะได้เงินไปจ่ายตลาดขวัญวันคริสต์มาสให้กับน้องสาวหวานใจได้ แม้กระนั้นหากเขาไม่ขาย อะไรจะเป็นของขวัญล้ำค่าแทนได้เล่า ที่เทียบเป็น ‘ของขวัญของมาไจ‘ (อ้างอิงเรื่องสั้นที่ให้ข้อคิดเตือนใจเรื่องของขวัญล้ำค่า) รวมทั้งผู้ขอซื้อจะสมหวังกลับไปได้เช่นไรหละ

เรื่อง “อ๊กซู : สถานีผีดุ THE GHOST STATION” เกิดเรื่องราวของ นายอง ผู้รายงานข่าวสาวผู้มีความประสงค์ทำข่าวสารให้สำเร็จตอบรับที่ดีตามจุดหมายของหัวหน้า แต่เขากลับทำผิดพลาดก็เลยต้องหาข่าวสารใหม่มาชดเชย เขาได้ร้องขอ ชเวอูวอน เพื่อนพ้องของเขาที่เป็นพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการสาธารณะที่สถานีอ๊กซูที่เพิ่งจะเจอกับเรื่องสะเทือนใจ คุณก็เลยเข้ามาคลุกคลีกับสถานะการณ์ลึกลับบางสิ่งบางอย่าง แล้วก็เผยโฉมข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุทั้งปวง

สำหรับตัวหนังได้ถูกทำออกมาในพล็อตเชิงงานสนุกสนาน ส่วนแรกจะเริ่มจากปัญหาของโรคปอดชนิดหนึ่ง อาการเริ่มจากปอดเต็มไปด้วยพังผืด ก่อนเปลี่ยนสภาพแข็งเป็นหินแล้วก็เสียชีวิต โรคนี้ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวของ แพทย์จองแทฮุน (รับบทบาทโดย คิมซังคยอง) ที่ศึกษาค้นพบว่าลูกชายที่แข็งแรงของเขา จู่ๆก็ล้มป่วยรุนแรง รวมทั้งเมียของเขา ฮันกิลจู (เล่นบทโดย ซอกซอยองฮี) จู่ๆก็เสียชีวิตอย่างเฉียบพลัน

แพทย์จองแทฮุนรวมทั้ง อัยการฮันยองจู (รับบทบาทโดย อีชอนบิน) ผู้เป็นน้องสาวของฮันกิลจู ก็เลยช่วยเหลือกันแสวงหาร่องรอยที่ทำให้เกิดต้นเหตุตัวการ ทำให้เจอผู้ร่วมชะตาชีวิตผู้อื่นอีกมากมาย gamestock2012 เนื่องจากว่าโรคปัญหานี้เกิดขึ้นอย่างเงียบๆมายาวนานหลายปีแล้ว